ACALVIO TECHNOLOGY – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA MI2 VỀ CÔNG NGHỆ CYBER DECEPTION
06/01/2023 15:43 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Acalvio Technology có trụ sở chính được đặt tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ, là công ty hàng đầu về công nghệ Cyber Deception, giúp các tổ chức và doanh nghiệp chủ động bảo vệ trước các mối đe dọa bảo mật nâng cao. Các giải pháp của Acalvio đã được tin dùng trong các doanh nghiệp Fortune 500 và các cơ quan chính phủ trên toàn cầu.

Acalvio là nhà cung cấp duy nhất trong lĩnh vực Deception đã nhận được hơn 25 bằng sáng chế cho các phát minh quan trọng trong năm năm qua, trong đó phải kể đến ShadowPlex – Một nền tảng cung cấp bộ tính năng độc đáo bao gồm:

  • Acalvio ShadowPlex Detect & Respond Autonomous Deception: Cung cấp khả năng phát hiện sớm, chính xác và nhanh chóng các mối đe dọa trực tuyến. Dựa vào kiến trúc DeceptionFarms® độc đáo, ShadowPlex Detect & Respond cung cấp khả năng “đánh lừa” ở quy mô doanh nghiệp, qua on-premises, OT và Cloud.
  • Acalvio ShadowPlex Security & Identity Posture Management (SIPM): Các doanh nghiệp có thể thấy các bề mặt tấn công trên endpoints, AD và mạng với độ rõ nét chưa từng có nhờ Acalvio ShadowPlex SIPM. ShadowPlex SIPM cung cấp khả năng quản lý và ngụy trang các danh tính có khả năng bị xâm phạm nhất, đồng thời kiểm tra tư thế nhận dạng của mạng và endpoints.
  • Acalvio ShadowPlex Intelligent SOC & Threat Hunting (ISOC): Cung cấp một bộ công cụ nghiên cứu mối đe dọa, sử dụng hành vi lừa đảo trên mạng cải thiện hiệu quả hiệu quả của Security Operations Center. Điều tra mối đe dọa nhanh chóng yêu cầu tìm kiếm mối đe dọa tự động, phân tích nhanh chóng các tạo phẩm tấn công đã thu thập và giới hạn danh sách các tài sản có khả năng bị xâm phạm.

Kiến trúc Acalvio ShadowPlex

Giải pháp của Acalvio có những tính năng khác biệt và mạnh mẽ giúp doanh nghiệp áp dụng triển khai chiến lược phòng thủ mạng chủ động trên môi trường đa dạng bao gồm các thiết bị IT, IoT và OT, đồng thời sẵn sàng triển khai tại chỗ, trên Cloud hoặc thông qua các nhà cung cấp dịch vụ.

Trong năm 2021, nền tảng ShadowPlex Active Defense của Acalvio đã được Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp Mỹ trao danh hiệu FedRAMP Ready, Giải thưởng cho thấy được sự cống hiến của Acalvio trong việc cung cấp các giải pháp quản lý mối đe dọa ở những môi trường đòi hỏi sự khắt khe nhất cho các cơ quan chính phủ và cộng đồng bảo mật. ShadowPlex cũng là giải pháp Deception đầu tiên đạt được danh hiệu này. 

Từ tháng 12/2022, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức của Acalvio Technology tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa Acalvio và Mi2 hứa hẹn mang đến những sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội tới Đối tác,  Khách hàng cùng với đó sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

—-

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin: 

Công ty CP Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Văn Phòng Hà Nội

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

 Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448

 www.mi2.com.vn  |  [email protected]