VNISA phía Nam – Hội thảo trực tuyến: An toàn thông tin trong chuyển đổi số, những thách thức và cơ hội mới
19/10/2021 10:26 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện

Hội thảo trực tuyến An toàn Thông tin khu vực Phía Nam năm 2021 với chủ đề “An toàn Thông tin trong Chuyển đổi số, những thách thức và cơ hội mới” do Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) – Chi hội Phía Nam phối hợp cùng Bộ Thông tin Truyền thông – Cục An toàn Thông tin, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh – Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đồng tổ chức là sự kiện quan trọng thu hút sự quan tâm của giới khoa học công nghệ trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT) và An toàn Thông tin (ATTT) cũng như sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp đang triển khai các ứng dụng chuyển đổi số, các cơ quan quản lý Nhà nước ở Trung ương và trên địa bàn các tỉnh thành phía Nam.

VNISA phía Nam – Hội thảo trực tuyến: An toàn thông tin trong chuyển đổi số, những thách thức và cơ hội mới

📆Thời gian: 7:30 AM – 5:00 PM, ngày 23/10/2021

🌍 Hình thức: TRỰC TUYẾN tại kênh livestream Facebook / kênh riêng Youtube / Website

📌Thông tin sự kiện: https://bit.ly/3G2gHnB

⚡Đăng ký tham dự: https://bit.ly/3DWCCuu

Hội thảo là dịp để các nhà lãnh đạo chia sẻ tầm nhìn, định hướng mục tiêu nhiệm vụ và giao lưu cùng các doanh nghiệp, cộng đồng CNTT và ATTT, là nơi để các chuyên gia, các nhà khoa học, các đơn vị ứng dụng và cung cấp sản phẩm dịch vụ CNTT và ATTT trong và ngoài nước, chia sẻ kinh nghiệm, tri thức về lĩnh vực An ninh, An toàn Thông tin, là nơi giới thiệu những thành tựu về công nghệ mới nhằm đáp ứng các đòi hỏi của xu thế phát triển công nghệ, phục vụ công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra sâu rộng trong các cơ quan, doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Trong “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025 định hướng đến năm 2030” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đã xác định tầm nhìn đến năm 2030 “Việt Nam trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng, tiên phong thử nghiệm các công nghệ và mô hình mới; đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, phương thức sống, làm việc của người dân, phát triển môi trường số an toàn, nhân văn, rộng khắp”. Cùng với chiến lược, mục tiêu của chuyển đổi số là những kế hoạch cụ thể đã và đang được các cơ quan doanh nghiệp triển khai. Công cuộc chuyển đổi số đòi hỏi các cơ quan, doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị kỹ càng, trang bị tri thức về quản trị và công nghệ phù hợp, chuẩn bị nguồn lực tương ứng để thực thi thành công các mục tiêu chuyển đổi số.

Chiến lược chuyển đổi số quốc gia cũng khẳng định: “Đảm bảo an toàn, an ninh mạng là then chốt để chuyển đổi số thành công và bền vững, đồng thời là phần xuyên suốt, không thể tách rời của chuyển đổi số. Mọi thiết bị, sản phẩm, phần mềm, hệ thống thông tin, dự án đầu tư về CNTT đều có cấu phần bắt buộc về an toàn, an ninh mạng ngay từ khi thiết kế”.

Tại Hội thảo, Chi hội VNISA phía Nam sẽ trình bày báo cáo về bức tranh tổng thể ATTT của khu vực phía Nam cũng như tình hình ATTT chung của Việt Nam và thế giới, nêu lên những cảnh báo, phòng ngừa và các khuyến nghị thiết thực với các cơ quan, doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra song song với những nỗ lực phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam và trên toàn cầu.

▶️Sự kiện dự kiến thu hút hơn 1.000 khách tham dự, gồm 3 Webinar chính:

  • Webinar 1: Toàn cảnh về “ATTT trong chuyển đổi số, những thách thức và cơ hội mới”
  • Webinar 2: ATTT trong chuyển đổi số
  • Webinar 3: Giải pháp ATTT cho Hạ tầng CNTT

▶️Hãng công nghệ McAfee Enterprise và Nhà phân phối chính thức thị trường Việt Nam – Công ty Mi2 sẽ tham dự với tư cách Nhà tài trợ Vàng.

▶️Cùng đón xem bài phát biểu của Ông Bill Yang – Kiến trúc sư giải pháp tại McAfee Enterprise với chủ đề:

🔴Topic: McAfee MVISION: An toàn Thông tin cho Chuyển đổi số và Cloud trong thời kỳ “BÌNH THƯỜNG MỚI”

🔴Thời gian: 10:15 AM ngày 23/10/2021

Tìm hiểu thêm về một giải pháp bảo mật hợp nhất đa véc tơ cho “Bình thường mới”

 

Liên hệ để được tư vấn