Forescout Technologies mua lại CyberMDX – Mở rộng phát triển giải pháp bảo mật cho ngành Y tế
03/02/2022 11:39 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện

Ngày 1/2/2022, Forescout Technologies đã công bố mua lại CyberMDX – Một nhà cung cấp bảo mật mạng hàng đầu trong ngành Y tế, chuyên cung cấp khả năng hiển thị, phân loại và đánh giá rủi ro cho các thiết bị y tế chuyên dụng được kết nối hay còn gọi là Internet of Medical Things (IoMT). Việc mua lại này giúp mở rộng khả năng bảo mật các thiết bị IoMT và củng cố thêm khả năng bao phủ các thiết bị IT, IoT và OT của Forescout..

Forescout sẽ cùng CyberMDX cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện cho ngành Y tế trước các mối đe dọa và rủi ro an ninh mạng ngày càng tăng.

Ông Wael Mohamed, Giám đốc điều hành của Forescout cho biết: “Forescout đang chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe·, một thị trường mà chúng tôi luôn đặt ưu tiên cao về mặt công nghệ cũng như kinh doanh. An ninh mạng cho thiết bị IoMT, giống như an ninh mạng cho các thiết bị OT, đòi hỏi chuyên môn và công nghệ cụ thể. Chúng tôi rất tin tưởng khi có CyberMDX tham gia cùng Forescout, giúp cung cấp những giải pháp mới ra thị trường cũng như hỗ trợ phát triển trung tâm R&D.”

Ngoài ra ông Amir Magner, Chủ tịch và Đồng sáng lập của CyberMDX cũng cho hay: “CyberMDX cho phép các bệnh viện/trung tâm y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng bằng cách đảm bảo và bảo vệ các hệ thống và thiết bị mà họ sử dụng hàng ngày để điều trị và cứu sống bệnh nhân. Chúng tôi cũng rất vui mừng được làm việc cùng Forescout, nơi chúng tôi có thể tiếp tục tạo ra những tác động mạnh mẽ đến các tổ chức chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới”.

Các bệnh viện hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn luôn có rất nhiều loại thiết bị bao gồm IT, IoT, OT và đặc biệt là các thiết bị IoMT do đó phạm vi phủ sóng trên tất cả các loại thiết bị ấy là rất quan trọng. Với việc bổ sung giải pháp của CyberMDX, Forescout có thể hỗ trợ khách hàng của mình có cái nhìn sâu hơn và quản lý rủi ro đối với IoMT và thiết bị y tế cũng như thể hiện rõ quyết tâm cung cấp cho các tổ chức giải pháp toàn diện nhất trên tất cả các loại thiết bị của mình.

Forescout được nhiều tổ chức lớn trên thế giới công nhận là công ty hàng đầu về khả năng hiển thị và kiểm soát thiết bị, đảm bảo khách hàng có thể nhìn thấy tất cả các thiết bị được kết nối với mạng của họ trong thời gian thực và tự động thực hiện hành động để loại bỏ các mối đe dọa. 

CyberMDX cung cấp giải pháp hàng đầu cho khả năng hiển thị và quản lý rủi ro của các thiết bị IoMT và đã được công nhận là “Leader” về Giải pháp Bảo mật Thiết bị Y tế theo The Forrester New Wave ™: Connected Medical Device Security, quý 2 năm 2020.

Để được tư vấn về các giải pháp của Forescout, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Website: www.mi2.com.vn

Email: [email protected] 

Hotline: 024  3938 0390

Địa chỉ giao dịch:

  •  VP Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • VP HCM: Tầng 5, Tòa nhà Nam Việt, 307D Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Q.Tân Bình, TP. HCM.