INSIGHTCLOUDSEC – Giải Pháp Loại Bỏ Rủi Ro Trên Cloud

INSIGHTCLOUDSEC

Loại bỏ Rủi ro trên Cloud

Tự động hóa Tuân thủ

 • Giám sát rủi ro trên đám mây ở mọi nơi trong thời gian thực
  Phát hiện rủi ro trên đám mây ngay lập tức với khả năng hiển thị theo thời gian thực, không tác nhân đối với mọi thứ đang chạy trên toàn bộ môi trường.
 • Ưu tiên rủi ro với bối cảnh nhiều lớp
  Biết chính xác dấu hiệu rủi ro nào cần ưu tiên nhờ vào ngữ cảnh hoàn chỉnh, với phạm vi bao phủ rộng và sâu nhất trên các nền tảng đám mây lớn.
 • Tự động tuân thủ đám mây theo bất kỳ cách nào
  Thực thi các tiêu chuẩn của tổ chức, hợp lý hóa quy trình khắc phục và khắc phục sự sai lệch tuân thủ ngay lập tức với tính năng tự động hóa gốc, no-code.

Tìm hiểu thêm

 


 • Giảm thiểu rủi ro cho tổ chức
  Ngăn chặn các dấu hiệu và cảnh báo rủi ro dai dẳng. Theo dõi tiến độ trong việc cải thiện sự tuân thủ của tổ chức và trạng thái của rủi ro.
 • Cải thiện hiệu quả nhóm và cộng tác giữa các nhóm
  Thông qua tích hợp liền mạch với các công cụ và quy trình giúp việc cộng tác với các bên liên quan trong toàn bộ tổ chức một cách nhanh chóng.
 • Hợp nhất bộ công cụ Bảo mật đám mây

Không cần đến các giải pháp điểm chuyên biệt chỉ giải quyết được một phần nhỏ của vấn đề. Chỉ với một lần đăng ký, InsightCloudSec cung cấp một nền tảng toàn diện có thể xử lý tất cả các yêu cầu bảo mật đám mây.

Rapid7
 • Tăng thời gian phản hồi trung bình (Mean time to respond-MTTR)

Với quy trình nhận dạng rủi ro theo thời gian thực, ưu tiên thông minh và khắc phục tự động, các tổ chức có thể phản hồi các sự cố trên đám mây nhanh hơn bao giờ hết đồng thời giảm tác động đến hoạt động kinh doanh

 


 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

InsightCloudSec là một nền tảng bảo mật gốc trên đám mây được tích hợp đầy đủ—toàn bộ hộp công cụ bảo mật đám mây của bạn trong một giải pháp duy nhất.

 

 


 

Theo dõi các Thiết bị Đám mây từ một nơi

Các doanh nghiệp đang sử dụng đám mây để thúc đẩy sự đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số. Tuy nhiên, hầu hết các nhóm bảo mật và hoạt động thiếu khả năng nhìn thấy toàn diện vào các dịch vụ đám mây đang được sử dụng bởi nhóm phát triển của họ. InsightCloudSec cho phép bạn theo dõi liên tục tất cả các dịch vụ đám mây và container của bạn trên một nền tảng dễ sử dụng với cái nhìn rõ ràng hơn về các rủi ro liên quan.

Tìm hiểu thêm

 

Phát hiện và Đánh giá Rủi ro Đám mây trong Thời gian thực

Dễ dàng nhận thấy hệ thống thường xuyên bị quá tải bởi một lượng lớn các tín hiệu đe dọa từ các nguồn khác nhau, làm cho việc xác định rủi ro và đưa ra biện pháp kịp thời trở nên khó khăn.

InsightCloudSec cho phép đánh giá rủi ro đám mây cập nhật liên tục bằng cách cung cấp ngữ cảnh đầy đủ trên các tầng cơ sở hạ tầng, triển khai, khối công việc và dữ liệu.

Tìm hiểu thêm

 

Áp dụng Chính sách Nhất quán để Ngăn chặn Cấu hình sai

Khi các tổ chức điều hướng qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, nhóm bảo mật được giao nhiệm vụ giảm thiểu rủi ro và duy trì tuân thủ quy định trong môi trường đa đám mây luôn thay đổi.

InsightCloudSec tiêu chuẩn hóa toàn bộ danh mục tài sản trên nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám mây để bạn có thể tập trung quản lý chính sách và sử dụng khắc phục tự động để đồng nhất loại bỏ cấu hình không mong muốn hoặc không tuân thủ quy định, bất kể chúng xuất hiện ở đâu.

Tìm hiểu thêm

 

Đơn giản hóa Quản lý Danh tính và Truy cập

Trong môi trường đám mây, mọi thứ đều có danh tính: người dùng, ứng dụng, dịch vụ và hệ thống. Điều này mang lại sự linh hoạt to lớn, nhưng cũng tạo ra tiềm năng rủi ro lớn khi mỗi dịch vụ có thể tiếp cận được bởi tất cả các dịch vụ khác.

InsightCloudSec giúp tổ chức áp dụng mô hình truy cập có đặc quyền ít nhất (least-privilege access) bằng cách chủ động phân tích môi trường đám mây để xác định các quyền được cấp quá mức ở quy mô lớn.

Tìm hiểu thêm

 

 Thực hiện Shift Left Chương trình Bảo mật Đám mây 

Khi nhóm Bảo mật và DevOps làm việc cùng nhau, các tổ chức cần có một cách để đánh giá rủi ro nhất quán sớm trong quy trình CI/CD để có thể ngăn chặn các rủi ro trước khi chúng xảy ra, tăng tốc độ công việc của các chuyên gia và giảm ma sát.

InsightCloudSec cho phép nhóm bảo mật cung cấp một định nghĩa nhất quán về tiêu chí tốt trong toàn bộ quy trình CI/CD, cho phép tổ chức đánh giá các rủi ro tiềm tàng của các mẫu Cơ sở Hạ tầng dưới dạng Mã (Infrastructure as Code – IaC) trước khi chúng được xây dựng hoặc triển khai.

Tìm hiểu thêm

 

Bảo mật và tuân thủ không làm giảm tốc độ

Shift Left

Xây dựng sự hợp tác với DevOps bằng cách di chuyển bảo mật sớm hơn trong vòng đời phát triển, phát hiện các cấu hình sai lầm trước khi chúng được triển khai.

Phát hiện Những đe dọa nghiêm trọng

Ưu tiên và hành động hiệu quả hơn với một bức tranh rõ ràng, thống nhất về dữ liệu, lỗ hổng, mối đe dọa và cấu hình sai của tổ chức.

Tự động hóa Các Luồng công việc DevSecOps

Thiết lập các điều kiện riêng của bạn và tự động hóa các hành động mà nhóm của bạn cần để xác định, đánh giá và khắc phục các mối đe dọa trong thời gian thực.

Tìm hiểu thêm

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Nhà phân phối chính thức của Rapid7 tại Việt Nam từ 2016

Email: [email protected]

Hotline: 024 3938 0390