LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU TRELLIX TẠI VIỆT NAM
17/08/2022 00:48 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Ngày 16-8 tại khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi – MGallery, công ty công nghệ bảo mật với thương hiệu “Trellix” chính thức được ra mắt tại Hà Nội. Trellix được hợp nhất từ hai công ty công nghệ bảo mật hàng đầu là McAfee Enterprise và FireEye từ tháng 1/2022.

Lễ ra mắt thương hiệu Trellix tại Việt Nam

Lễ ra mắt thương hiệu Trellix tại Việt Nam

“Trellix” được lấy cảm hứng từ “Trellis” – một cấu trúc khung giàn an toàn và chắc chắn. Cùng với cam kết thương hiệu, Trellix giúp các tổ chức/doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung và các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng xây dựng bộ khung kết cấu vững chắc về bảo mật để vận hành các hoạt động kinh doanh dựa trên công nghệ và môi trường số được an toàn.

Dựa trên sức mạnh công nghệ từ McAfee Enterprise và FireEye, Trellix tập trung vào phát triển công nghệ mới và hệ sinh thái dựa trên kiến trúc Extended Detection and Response – XDR (Trellix XDR Architecture).

Trellix XDR ứng dụng các công nghệ cao cấp nhất trong ngành công nghiệp bảo mật như Trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (ML), Thông tin tình báo (Threat Intelligence) để giúp các tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt  và dự báo sớm các mối đe dọa về bảo mật, chủ động bảo vệ hệ thống và tự động hóa công tác phòng vệ nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống công nghệ thông tin.

Ông Tạ Đình Đức, Giám đốc phát triển kinh doanh, Công ty Trellix Việt Nam

Ông Tạ Đình Đức, Giám đốc phát triển kinh doanh, Công ty Trellix Việt Nam

Tại lễ ra mắt thương hiệu, ông Tạ Đình Đức, Giám đốc phát triển kinh doanh Việt Nam của Trellix cho biết: “Hiện nay, các doanh nghiệp đang đối mặt với nhiều nguy cơ tổn thương hệ thống an toàn thông tin và gặp nhiều thách thức trong quá trình triển khai vận hành hệ thống bảo mật chống lại sự gia tăng của các mã độc và nguy cơ tấn công ngày càng gia tăng từ nhiều yếu tố, hầu hết các doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi từ mô hình an toàn thông tin truyền thống sang thuê bên ngoài hoặc kết hợp cả hai mô hình đó. Trellix ra đời trong bối cảnh đó. Thay vì đầu tư rất nhiều sản phẩm bảo mật hoạt động đơn lẻ, độc lập, Trellix với hệ sinh thái XDR có khả năng kết nối và tích hợp các công nghệ bảo mật sẵn có, dự báo trước những nguy cơ mất an toàn thông tin trong tương lai từ đó giúp doanh nghiệp có biện pháp xử lý hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Ông Roland Javines Ong, Giám đốc kỹ thuật khu vực Đông Nam Á

Ông Roland Javines Ong, Giám đốc kỹ thuật khu vực Đông Nam Á, công ty Trellix cho biết: “Với danh mục sản phẩm kết hợp đa dạng của McAfee Enterprise và FireEye, Trellix XDR có một danh mục đa công nghệ ấn tượng trải dài từ thiết bị đầu cuối, mạng và hạ tầng, email, bảo vệ dữ liệu, dịch vụ Cloud nhằm hiện thực hóa các lợi ích bảo mật của XDR đem đến cho khách hàng. Trellix XDR sẽ là công cụ trung tâm của công tác vận hành bảo mật và SOC, hỗ trợ việc phát hiện, điều tra phân tích và ứng phó với các sự cố bảo mật nhanh chóng, hiệu quả và chủ động, giúp đảm bảo một cách nhanh nhất sự an toàn cho hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp.”

Các chuyên gia của Trellix trả lời câu hỏi của người tham dự

Các chuyên gia của Trellix trả lời câu hỏi của người tham dự

Với thương hiệu mới, Trellix cam kết hỗ trợ và cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tối ưu về bảo mật các doanh nghiệp công nghệ. Hiện công nghệ của Trellix đã hợp tác với hơn 40.000 khách hàng doanh nghiệp và chính phủ trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, các tổ chức/doanh nghiệp có thể tiếp cận giải pháp XDR thông qua nhà Phân phối chính thức của Trellix – Công ty cổ phần tin học Mi Mi (Mi2 JSC).

Website: www.mi2.com.vn 

Email: [email protected]

Hoặc truy cập link: Tại đây

Địa chỉ: Công ty CP Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Văn Phòng Hà Nội

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

 Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.