Mi2 chính thức phân phối giải pháp của Synopsys tại Việt Nam
23/03/2021 15:55 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Từ tháng 2/2021, Công ty CP Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) tiếp tục đưa các giải pháp của hãng công nghệ hàng đầu thế giới – Synopsys vào thị trường Việt Nam với vai trò là nhà phân phối chính thức.

Công ty Synopsys được thành lập từ năm 1986 tại North Carolina – Hoa Kỳ, với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Synopsys giúp các nhóm phát triển xây dựng phần mềm an toàn, chất lượng cao, giảm thiểu rủi ro trong khi tối đa hóa tốc độ và năng suất hệ thống ứng dụng. 

Synopsys được công nhận là công ty hàng đầu về bảo mật ứng dụng, cung cấp đầy đủ các khả năng: Đánh giá an ninh mã nguồn ứng dụng (SAST), đánh giá an ninh cho thư viện và mã nguồn mở (SCA), đánh giá an ninh cho ứng dụng chạy trong môi trường thật (DAST) giúp các nhóm phát triển ứng dụng nhanh chóng định danh và sửa chữa các lỗ hổng bảo mật, vấn đề về license trong mã nguồn phát triển, mã nguồn mở, ứng dụng. 

Với sự kết hợp các công cụ chuyên dụng, dịch vụ và chuyên môn hàng đầu trong ngành, Synopsys giúp cho các tổ chức tối ưu hóa bảo mật và chất lượng trong DevSecOps cũng như trong suốt vòng đời phát triển phần mềm (SDLC)

Trụ sở của Synopsys tại Hoa Kỳ

Hệ thống ứng dụng hiện đại được xây dựng với sự kết hợp đồng thời từ 03 nhóm: Mã nguồn ứng dụng, mã nguồn mở/thư viện, hành vi ứng dụng và cấu hình liên quan. Synopsys cung cấp bộ công cụ chuyên biệt hàng đầu DevSecOps Tools để đánh giá, đảm bảo an toàn cho cho cả 03 nhóm trong suốt vòng đời ứng dụng: 

1. Coverity –  Static Application Security Testing (SAST): Rà quét, đánh giá bảo mật cho mã nguồn (source code) của ứng dụng, giúp định danh và xử lý sớm lỗ hổng bảo mật của ứng dụng từ bước lập trình. Tích hợp với chu trình SDLC đảm bảo an toàn cho ứng dụng trong suốt chu trình phát triển phần mềm.

2. Black Duck Source & Binary Analysis (SCA): Rà quét, định danh lỗ hổng bảo mật của các mã nguồn mở (open source) được sử dụng trong mã nguồn ứng dụng / ứng dụng (binary), docker & container. Tích hợp chặt chẽ với CI/CD workflow cho DevOps.

3. Seeker Interactive Application Security Testing (IAST): Tự động kiểm tra và định danh lỗ hổng bảo mật trong ứng dụng production (với mức chính xác tương đương near-zero false positive), xác minh khả năng lỗ hổng có thể bị khai thác hay không và cung cấp hướng dẫn sửa chữa. Tích hợp với CI/CD workflow cho DevOps.

4. Defensics Fuzz Testing: Giải pháp / framework Blackbox fuzzer chuyên dụng (với hơn 250 pre-built fuzz testing suites), cho phép tổ chức dễ dàng và nhanh chóng khám phá các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong phần mềm.

Song hành cùng bước tiến của công nghệ 5G, Cloud, AI, Smart Everything mở ra một thế giới vạn vật thông minh bao trùm mọi ngóc ngách cuộc sống. Để cung cấp thiết bị thông minh, các công ty cần bắt đầu phát triển phần mềm ngay từ giai đoạn đầu song song với thiết kế phần cứng, và đảm bảo rằng con chip sẽ không bị lỗi và mã nguồn không thể bị tấn công. Nắm bắt được nhu cầu và xu thế công nghệ này tại Việt Nam, Công ty Mi2 đã bắt tay cùng hãng công nghệ Synopsys để đưa đến các giải pháp công nghệ chuyên dụng, đảm bảo an ninh, an toàn cho phần mềm/ ứng dụng. Việc hợp tác giữa Synopsys và Mi2 hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên trong thị trường đầy tiềm năng này.

Truy cập chi tiết về bộ giải pháp Synopsys tại Link.

Để được tư vấn, hỗ trợ về bộ giải pháp của Synopsys, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Văn Phòng Hà Nội

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

 Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448

 www.mi2.com.vn  |  [email protected]