Mi2 JSC chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!
31/01/2024 11:38 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Năm mới Giáp Thìn 2024 đã gõ cửa, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) xin gửi lời chúc mừng năm mới nồng thắm nhất đến Quý Đối tác. Trong thời khắc giao hoà giữa năm cũ và năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo – Công ty Mi2 xin kính chúc Quý Đối tác và Gia đình một năm mới:

🌺 Đong đầy Hạnh phúc

🎋 Gói trọn Lộc tài

🎏 Giữ mãi An khang

🏮 Thắt chặt Phú quý

Năm 2023 là một năm Mi2 đã gặt hái nhiều quả ngọt, nhưng bên cạnh đó cũng không thể thiếu những khó khăn và thử thách. Nhờ sự đồng hành và tin tưởng của Quý Đối tác, Mi2 đã vượt qua mọi khó khăn một cách ngoạn mục và đem về nhiều thành quả mỹ mãn, có thể kể đến như Mi2 trở thành nhà phân phối chính thức của hãng bảo mật Varonis – mang đến giải pháp Bảo vệ Dữ liệu Toàn diện cho nhiều khách hàng.

Và năm cũ đã qua năm mới lại đến, với những mục tiêu trong năm 2024, Mi2 luôn tin tưởng với thông điệp Partnering Success sẽ cùng Quý Đối tác đi đến những thành công mới rực rỡ hơn nữa!

Trên hành trình phát triển, Mi2 cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Tin chắc rằng, với sự hỗ trợ và tin tưởng từ Quý Đối tác sẽ là động lực quan trọng giúp Mi2 gặt hái thêm nhiều thành tựu tại cột mốc 2024.

Một lần nữa, Mi2 chân thành cảm ơn Quý Đối tác và kính chúc Quý Đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Cùng đón chào một năm Giáp Thìn an khang, thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

Thư chúc Tết xuân Giáp Thìn 2024 của Giám đốc Điều hành Nguyễn Tự Võ

Thư chúc Tết xuân Giáp Thìn 2024 của Giám đốc Điều hành Nguyễn Tự Võ