Mi2 JSC tại Hội thảo – Triển lãm “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” năm 2023
01/12/2023 16:06 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Với mong muốn được góp sức vào sự phát triển cộng đồng, mang lại giá trị cho các tổ chức/doanh nghiệp trong ngành An toàn an ninh thông tin, sáng ngày 30/11/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) đã đồng hành và tham dự Hội thảo Triển lãm Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2023. Sự kiện do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam VNISA tổ chức với chủ đề “An toàn dữ liệu trong thời đại điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo”.

Tại Hội thảo – Triển lãm năm nay, Mi2 JSC với cương vị là Nhà tài trợ Đồng đã mang đến Bộ giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện dành cho doanh nghiệp cùng thông điệp “Complete Data Protection Solution – Unlocking Barriers In The Digital Era”.

Mi2 mang đến VNISA thông điệp "Bảo vệ Dữ liệu - Phá vỡ mọi giới hạn trong kỷ nguyên số"

Mi2 mang đến VNISA thông điệp “Bảo vệ Dữ liệu – Phá vỡ mọi giới hạn trong kỷ nguyên số”

Trong bối cảnh cần thiết lập một môi trường mạng an toàn để nâng cao năng lực quản trị dữ liệu, an toàn bảo mật dữ liệu, hướng tới mục tiêu thực hiện thành công và thúc đẩy Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam, tại buổi Hội thảo & Triển lãm, Mi2 đã định hướng cho các tổ chức/doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu một cách toàn diện cũng như vận hành bảo mật hiệu quả, tối ưu nhất trong kỷ nguyên số thông qua bộ giải pháp bảo vệ dữ liệu mà Mi2 đang sở hữu.

Mi2 JSC - Nhà cung cấp Bộ giải pháp Bảo vệ Dữ liệu Toàn diện cho tổ chức/doanh nghiệp

Mi2 JSC – Nhà cung cấp Bộ giải pháp Bảo vệ Dữ liệu Toàn diện cho tổ chức/doanh nghiệp

Tải ngay bộ giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện chi tiết: Tại đây

Để đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu của tổ chức trước các nguy cơ bị khám phá cũng như bị thất thoát ra bên ngoài một cách bất hợp pháp, tổ chức cần được trang bị bộ giải pháp bảo mật dữ liệu tổng thể với những khả năng vượt bậc sau:

  • Khám phá, kiểm kê dữ liệu (Varonis – Data Discover & Inventory): Thực thi kiểm kê và khám phá dữ liệu đã và đang lưu trữ trên các hệ thống lưu trữ tập trung bao gồm đầy đủ từ dữ liệu nào, lưu trữ ở đâu, đang được phân quyền thế nào,… giúp dễ dàng nhận diện các dữ liệu của tổ chức đang được lưu trữ cũng như định danh các rủi ro tiềm ẩn liên quan. 
  • Phân loại, đánh nhãn và chuẩn hóa dữ liệu (Fortra – Data Classification & Labeling): Thực thi phân loại, chuẩn hóa và gán nhãn dữ liệu dựa trên mức độ quan trọng của dữ liệu, dựa theo phòng ban sở hữu dữ liệu,… đảm bảo tính dễ dàng quản lý và đưa ra các biện pháp/chính sách bảo vệ dữ liệu một cách phù hợp nhất, đồng thời hỗ trợ tổ chức đạt được các yêu cầu tuân thủ về ISO.
  • Khả năng mã hóa và kiểm soát truy cập dữ liệu (Trellix – Data Encryption): Thực thi mã hóa dữ liệu, ngăn chặn việc truy cập/khám phá nội dung dữ liệu bất hợp pháp. Đảm bảo tính bí mật/riêng tư dữ liệu của tổ chức.
  • Khả năng giám sát, phát hiện và ngăn chặn thất thoát dữ liệu (Trellix – Data Loss Prevention): Giám sát, phân tích các hành vi truyền gửi dữ liệu, phát hiện và ngăn chặn các hành vi truyền gửi dữ liệu vi phạm chính sách bảo mật dữ liệu của tổ chức, cảnh báo cho quản trị viên, lưu trữ bằng chứng vi phạm để điều tra và quy trách nhiệm.
  • Khả năng giám sát liên tục, phát hiện các rủi ro, đe dọa và xử lý (Varonis – Data Security Posture Management): Giám sát liên tục các hành vi truy cập dữ liệu của người dùng, các thay đổi trong thiết lập về phân quyền, các log truy cập mức vành đai (web proxy, dns, vpn,…), phân tích tổng hợp liên tục và phát hiện các đe dọa liên quan đến dữ liệu, từ đó đưa ra biện pháp xử lý (tự động/thủ công).

05 khả năng vượt bậc của bộ giải pháp Completed Data Protection của Mi2 JSC

Hội thảo và Triển lãm Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2023 đã mang đến nhiều xu hướng, chiến lược và sản phẩm, giải pháp bảo mật mới cho cộng đồng an ninh mạng tại khu vực Hà Nội. Xin cảm ơn Quý vị khách mời đã đến tham dự sự kiện và đặc biệt là ghé tham quan gian hàng của Mi2 JSC. Tin chắc rằng Quý vị đã nhận được nhiều giá trị hữu ích xoay quanh Bảo vệ dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp của mình. Hy vọng rằng thông điệp này sẽ tiếp tục lan tỏa và đem lại giá trị thiết thực cho các tổ chức/doanh nghiệp trong một thế giới số ngày càng phức tạp hiện nay.

Mi2 JSC tại Hội thảo - Triển lãm "Ngày An toàn thông tin Việt Nam" năm 2023

———————————–

Mi2 JSC Nhà cung cấp Bộ giải pháp Bảo vệ Dữ liệu Toàn diện cho tổ chức/doanh nghiệp. Mi2 JSC là một cái tên uy tín trong ngành an toàn thông tin, hiện đang phân phối nhiều giải pháp bảo mật cho hàng trăm khách hàng, là đại diện bán hàng của nhiều hãng bảo mật lớn trên toàn cầu. Mi2 JSC luôn nhận được sự hài lòng cũng như nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đối tác, trở thành một thương hiệu quen thuộc trong ngành bảo mật thông tin tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) 

🌎 Website: www.mi2.com.vn 

📩 Email: [email protected]

Văn phòng Hà Nội:

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448