Mi2 JSC trở thành nhà phân phối chính thức của Check Point tại Việt Nam
09/04/2020 12:22 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Mi2 JSC – nhà phân phối Check Point chính thức tại Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) tự hào là nhà phân phân phối của nhiều hãng bảo mật lớn và uy tín trên thế giới như McAfee, Forescout, Rapid7, BeyondTrust, Attivo Networks, Seclore

Sau một thời gian hợp tác thành công, Check Point chính thức công nhận Mi2 JSC là nhà phân phối Check Point chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam. Theo Mi2 JSC đây là cột mốc quan trọng, khẳng định vị thế nhà phân phối của Mi2 JSC trên thị trường an toàn thông tin. Hợp tác với CheckPoint đã mở ra cơ hội để Mi2 JSC tư vấn, cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật cho giải pháp bảo mật tốt nhất của CheckPoint.

Check Point là một hãng bảo mật CyberSecurity lớn trên thế giới với bề dày lịch sử hơn 27 năm, đã cung cấp các giải pháp bảo mật như tường lửa (Firewall), giải pháp bảo mật cho Cloud, Endpoint, Mobile và các giải pháp tư vấn anh ninh mạng cho các khách hàng đến từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt tại Việt Nam, Check Point được lựa chọn là giải pháp bảo mật hàng đầu cho các doanh nghiệp thuộc khối chính phủ, ngân hàng, điện lực, Oil-Gas, Telco và các doanh nghiệp sản xuất thương mại.

Trên cương vị nhà phát triển sản phẩm và phân phối Check Point tại Việt Nam, Mi2 JSC sẽ cung cấp toàn bộ các giải pháp bảo mật của Check Point bao gồm các sản phẩm nổi tiếng như Next-Gen Firewall, Cloud Security, Network Security, Mobile Endpoint Security.

Mi2 JSC tự hào vì có đội ngũ kỹ thuật có chuyện môn cao và dày dạn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ chứng chỉ Check Point Certified Admin (CCSA), Check Point Certified Expert (CCSE)Certified Collaborative Support Provider (CCSP). Với chất lượng nhân sự và năng lực kinh nghiệm tốt, Mi2 sẽ đem đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và triển khai sản phẩm Check Point tốt nhất cho Quý Khách hàng và Đối tác tại Việt Nam.

Mi2 JSC – Check Point rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới!

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp của Check Point, vui lòng liên hệ:

Website: https://mi2.com.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 028. 3845 1542