Những giải thưởng Bảo mật thông tin danh giá của Check Point
29/09/2021 13:59 Category: Tin bảo mật , Tin về Mi2

Check Point Software Technologies Ltd. đã nhận được những giải thưởng bảo mật thông tin vô cùng danh giá. Điều đó càng khẳng định uy tín và vị thế dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp an ninh mạng của Check Point.

Check Point là công ty chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật công nghệ thông tin

Check Point là công ty chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật công nghệ thông tin

Check Point Software Technologies Ltd. (gọi tắt là Check Point hay Check Point Software) là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Israel. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm, phần cứng giúp bảo mật công nghệ thông tin. Chúng bao gồm các phần mềm, phần cứng hỗ trợ bảo mật thiết bị đầu cuối, bảo mật an ninh mạng, quản lý an ninh, bảo mật di động…

Với những sản phẩm phần mềm chất lượng, Checkpoint nhận được hàng loạt giải thưởng bảo mật thông tin từ các tổ chức, chuyên trang đánh giá uy tín toàn cầu.

Mobile Security in Omdia’s Market Radar

Giải thưởng bảo mật thông tin đầu tiên bài viết muốn đề cập là thứ hạng dẫn đầu của Check Point trên bảng xếp hạng Omdia’s Market Radar về các giải pháp Quản lý bảo mật di động. Mời bạn đọc tìm hiểu rõ hơn ở nội dung bên dưới.

Giới thiệu về Omdia

Những đánh giá của Omdia vô cùng đáng tin cậy

Những đánh giá của Omdia vô cùng đáng tin cậy

Omdia là một tập đoàn nghiên cứu công nghệ toàn cầu. Tập đoàn được thành lập với sự hợp nhất chuyên môn chuyên sâu và mở rộng từ các nghiên cứu của Informa Tech: IHS Markit Technology, Ovum, Tractica và Heavy Reading.

Omdia sở hữu đội ngũ hơn 400 nhà phân tích chuyên môn cao, trải rộng trên toàn bộ lĩnh vực công nghệ tại 150 thị trường. Tập đoàn xuất bản hơn 3.000 báo cáo nghiên cứu hàng năm. Omdia đạt hơn 14.000 lượt theo dõi bao gồm hàng nghìn công ty công nghệ, truyền thông và viễn thông.

Omdia đánh giá các giải pháp Quản lý bảo mật di động (MSM-Mobile Security Management) với bảy tiêu chí sau:

  • Phát hiện mối đe dọa ứng dụng (App Threat Detection).
  • Phát hiện mối đe dọa điểm cuối (Endpoint Threat Detection). 
  • Phát hiện mối đe dọa mạng (Network Threat Detection). 
  • Tính hoàn thiện (Maturity).
  • Khả năng tích hợp và hệ sinh thái đối tác (Integration & Partner Ecosystem).
  • Chiến lược và tầm nhìn (Strategy & Vision).
  • Tác động thị trường (Market Impact). 

Vì sao Check Point được giải thưởng bảo mật thông tin của Omdia?

Harmony Mobile đáp ứng mọi tiêu chí đánh giá về các giải pháp MSM của Omdia

Harmony Mobile đáp ứng mọi tiêu chí đánh giá về các giải pháp MSM của Omdia

Adam Holtby, chuyên gia phân tích chính của Omdia cho biết: “Tại Omdia, chúng tôi hiểu rằng bảo mật di động không chỉ gói gọn trong bảo vệ thiết bị di động. Các doanh nghiệp phải nhận thức được phạm vi của các mối đe dọa để đảm bảo an toàn cho cả thiết bị và an toàn bảo mật thông tin cho nhân sự làm việc trên thiết bị di động.”

Ông cũng cho biết: “Check Point Software tạo được niềm tin và sức hút đáng kể nhờ việc cung cấp các phần mềm/ứng dụng bảo mật di động tuyệt vời của mình. Chúng đáp ứng tốt nhu cầu bảo mật tốt hơn của người dùng, cho phép nhân viên làm việc trên cả thiết bị thuộc sở hữu của công ty và/hoặc thiết bị cá nhân.”.

Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng Harmony Mobile của Check Point còn đáp ứng tốt mọi tiêu chí đánh giá của Omdia về các giải pháp MSM. Đồng thời, ứng dụng này được đánh giá cao về khả năng ngăn chặn, phát hiện, ứng phó và khắc phục các mối đe dọa. Chính vì thế, Check Point Software với Harmony Mobile được đánh giá là người dẫn đầu thị trường theo báo cáo Omdia’s Market Radar về các giải pháp MSM. Thông tin này được Check Point chính thức xác nhận vào ngày 09/8/2021.

Sự công nhận này nêu bật khả năng toàn diện của Check Point Harmony Mobile trong việc giúp các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu khỏi các Vector tấn công vào mạng, ứng dụng và thiết bị.

Global Security Leadership Matrix 2021

Canalys là công ty phân tích nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực công nghệ

Canalys là công ty phân tích nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực công nghệ

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Check Point Software vẫn luôn duy trì những cam kết, sự tận tâm với hệ sinh thái đối tác của mình. Check Point luôn đặt quan hệ đối tác ở trung tâm trong chiến lược của công ty. Chương trình tăng trưởng đối tác (Partner Growth Program) của Check Point cho phép công ty mở rộng quy mô, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng và tương tác với nhiều doanh nghiệp ở cấp độ khu vực và trên toàn cầu. 

Với những nỗ lực không ngừng, Check Point đã được Canalys công nhận là “Nhà vô địch” trong Global Security Leadership Matrix 2021 (tạm dịch là Ma trận lãnh đạo an ninh mạng toàn cầu năm 2021). Đây được xem như giải thưởng bảo mật thông tin vô cùng giá trị chứng minh cho sự phát triển vượt bậc, những đóng góp của của Check Point trong lĩnh vực an ninh mạng toàn cầu.

Canalys là một trong những công ty phân tích lĩnh vực công nghệ nổi tiếng thế giới. Sự công nhận của Canalys đánh dấu những bước tiến liên tục của Check Point, khẳng định vị thế của công ty trong lĩnh vực công nghệ, bảo mật web, an ninh mạng. 

Sự công nhận này của Canalys là đặc biệt có giá trị. Bởi kết quả này dựa trên phản hồi của các đối tác của Check Point. Đồng thời nó cũng là kết quả kết hợp từ những phân tích độc lập chi tiết về các chiến lược của nhà cung cấp, sự đầu tư, các sáng kiến ​​đã lên kế hoạch bởi các nhà phân tích Canalys giàu kinh nghiệm.

Quá trình thăng hạng của Check Point từ 2019 -2020, định hướng năm 2022

Xếp hạng của Check Point từ 2019 -2020

Xếp hạng của Check Point từ 2019 -2020

Check Point thể hiện sự xuất sắc trong ba năm qua (từ 2019- 2020). Công ty đã tạo ra một bước chuyển đáng kể từ vị trí Contenders (tạm dịch là Đối thủ) vào năm 2019, đến Growers (tạm dịch Người phát triển) trong 2020 và leo thẳng lên vị trí Champion (Nhà vô địch) vào năm 2021. 

Trong năm 2019, Check Point tiến hành xây dựng lại kênh hệ sinh thái đối tác chú trọng về chương trình, trọng tâm và mối quan hệ. Check Point gặp gỡ hàng nghìn đối tác trên khắp thế giới, thực hiện các cuộc phỏng vấn để tập trung vào việc cung cấp giá trị cho kênh.

Vào năm 2020, Check Point công bố Chương trình phát triển đối tác (Partner Growth Program) của mình. Nó được chấp nhận rộng rãi như một bước tiến tích cực. Trọng tâm của chương trình là sự rõ ràng, khả năng dự đoán và đầu tư. Check Point đã thực hiện các cải tiến trong các chương trình tiếp thị và đầu tư, đăng ký giao dịch và các lĩnh vực chính khác. Đồng thời, Check Point giúp các đối tác của họ quản lý và phát triển tốt hơn trong môi trường vĩ mô có nhiều khó khăn. 

Năm 2021 mang đến cho Check Ponit những đổi mới trong các chương trình dịch vụ và tập trung vào các cơ hội với bảo mật đám mây, đảm bảo khả năng làm việc từ xa và củng cố bảo mật. 

Matthew Ball, Giám đốc phân tích của Canalys cho biết Check Point đã đạt được ngôi quán quân sau khi cải thiện xếp hạng đối tác của mình trong 12 tháng qua. Họ làm điều đó thông qua việc tiếp tục tập trung các khoản đầu tư cho phép các đối tác sở hữu những tài khoản mới và thúc đẩy doanh số cho các công nghệ mới của mình. Chương trình phát triển đối tác năm 2021 của Check Point được xây dựng dựa trên cam kết lâu dài của họ đối với kênh hệ sinh thái đối tác.

Check Point kỳ vọng năm 2022 sẽ là một năm dẫn đầu và đổi mới về cả các giải pháp bảo mật và các chương trình mang đến lợi ích và lợi nhuận tốt.

Tìm hiểu thêm về: “Thiết bị tường lửa

Giải thưởng bảo mật thông tin của Check Point: Mobile Threat Management Solution (MTM) Leader

Harmony Mobile giúp Check Point dẫn đầu bảng xếp hạng IDC MarketScape về giải pháp MTM

Harmony Mobile giúp Check Point dẫn đầu bảng xếp hạng IDC MarketScape về giải pháp MTM

Năm thứ ba liên tiếp, Check Point được IDC MarketScape vinh danh là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp và công nghệ Mobile Threat Management (MTM). Cụ thể, trong Đánh giá nhà cung cấp phần mềm MTM toàn cầu năm 2020 (Worldwide Mobile Threat Management Software 2020 Vendor Assessment) của IDC MarketScape, Check Point đứng đầu trong danh sách này với ứng dụng Harmony Mobile (trước đây gọi là SandBlast Mobile).

Công nghệ MTM (còn được gọi là MTD) cho phép các tổ chức bảo vệ, phát hiện, phân tích và khắc phục các mối đe dọa trên thiết bị di động. Check Point cũng gia nhập đường đua công nghệ MTM với Harmony Mobile.

Ứng dụng Harmony Mobile được Check Point phát triển nhằm giúp các tổ chức giảm thiểu rủi ro bảo mật từ các thiết bị di động. Harmony Mobile giữ cho thông tin được lưu trữ và truy cập trên thiết bị di động được an toàn. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến quyền riêng tư hay trải nghiệm người dùng.

Check Point không ngừng phát triển, hoàn thiện không ngừng để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng và sự phát triển công nghệ thông tin. Việc nhận Check Point được những giải thưởng bảo mật thông tin hoàn toàn xứng đáng và càng củng cố niềm tin của người dùng vào các giải pháp công nghệ của công ty.