Trellix chính thức hợp tác với Google Cloud: Đơn giản hóa bảo mật mạng doanh nghiệp

Vừa qua, Trellix đã công bố sự hợp tác mới cùng Google Cloud với mong muốn đơn giản hóa quyền truy cập của khách hàng vào các biện pháp bảo mật trên đám mây. Ngoài việc đạt được giấy phép xây dựng Google Cloud Partner Advantage Build cho cả Google Cloud và Google Workspace, Trellix còn tham gia sáng kiến ​​Google Cloud Ready – Distributed Cloud. Thông qua cả hai, khách hàng của Google Cloud được trang bị các giải pháp bảo mật mở và có khả năng tương tác từ Trellix!

Trellix và Google Distributed Cloud

Tùy chọn air-gapped của Google Distributed Cloud đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quy định, độ bền và tính khả dụng dành cho những khách hàng yêu cầu hệ thống air-gapped không có kết nối với Google Cloud hoặc Internet công cộng. Trellix đang nỗ lực cung cấp Trellix Endpoint Security cho những khách hàng Google Cloud đang tìm kiếm các biện pháp bảo vệ tại chỗ thông qua sáng kiến ​​Google Cloud Ready – Distributed Cloud mới.

John Morgan, Tổng Giám đốc XDR tại Trellix cho biết: “Việc tham gia sáng kiến ​​Google Distributed Cloud đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc bảo vệ các lĩnh vực được quản lý chặt chẽ và đảm bảo an toàn cho khách hàng của chúng tôi ở nơi họ hoạt động. Đối với những khách hàng đang tìm kiếm lợi ích bảo mật của cơ sở hạ tầng tại chỗ trong khi tận dụng công nghệ đám mây tiên tiến của Google Cloud, Trellix sẵn sàng đảm bảo khả năng bảo vệ toàn diện.”

Trellix chính thức hợp tác với Google Cloud: Đơn giản hóa bảo mật mạng doanh nghiệp

Sau khi quá trình xác thực Google Cloud Ready – Distributed Cloud hoàn tất, Khách hàng có thể nhanh chóng xác thực và triển khai Trellix Endpoint Security thông qua thị trường để cải thiện khả năng phục hồi của tổ chức. Lợi ích bao gồm:

 • Ngăn chặn các cuộc tấn công ở điểm cuối: Khả năng ngăn chặn, phát hiện, điều tra và ứng phó mối đe dọa mạnh mẽ giúp chủ động bảo vệ khỏi các mối đe dọa ở điểm cuối.
 • Bảng điều khiển tập trung: Một ngăn quản lý duy nhất giúp hợp lý hóa hiệu quả của các hoạt động bảo mật đồng thời mở rộng quy mô trên hàng trăm nghìn điểm cuối.
 • Quản lý rủi ro chủ động: Chủ động ưu tiên các mối đe dọa và hiểu biết sâu sắc về mối đe dọa có thể hành động cho phép khách hàng đón đầu các cuộc tấn công.
 • Tuân thủ quy định: Triển khai tại chỗ hoặc trên đám mây để tuân thủ các yêu cầu về bảo mật và nơi lưu trữ dữ liệu hoặc các quy định cụ thể theo ngành như PCI-DSS hoặc HIPAA.

Đọc thêm: ​​Bảo mật dữ liệu trong kỷ nguyên số

Trellix và lợi thế đối tác của Google Cloud

Trellix cũng đã tham gia Google Cloud Partner Advantage trong Mô hình tương tác xây dựng để giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các lỗ hổng công nghệ mà tội phạm mạng có thể khai thác. Nghiên cứu của Trellix cho thấy 42% CISO từng gặp sự cố lớn trong 5 năm qua đã báo cáo lỗ hổng về khả năng bảo mật và công nghệ cũng như việc thiếu tích hợp công nghệ là những yếu tố góp phần. Thông qua tích hợp Trellix và Google Cloud, giờ đây khách hàng có quyền truy cập vào các giải pháp bảo mật toàn diện sau:

 • Trellix Helix
 • Bảo mật email Trellix

Trellix Helix

Sử dụng Google Cloud đăng nhập vào công cụ XDR của Trellix để trao quyền cho các nhóm bảo mật kết hợp các tín hiệu với nhau trên các giải pháp điểm nhằm ưu tiên các mối đe dọa nghiêm trọng và phát hiện những gì sẽ bị bỏ sót một cách riêng biệt.

Helix Connect cung cấp bộ tích hợp rộng lớn mà không yêu cầu bảo mật gốc tối thiểu. Trellix Helix cung cấp các biện pháp kiểm soát gốc tốt nhất để giảm thiểu dấu vết của nhà cung cấp mà không cần yêu cầu các thay thế để bắt đầu nhận được giá trị. Helix Connect cũng đi kèm với các quy tắc, tích hợp và phân tích dựng sẵn giúp loại bỏ hàng tháng trời kỹ thuật phát hiện mà các giải pháp XDR khác yêu cầu.

Một số tính năng nổi bật của Trellix Helix

 • Tích hợp sâu: Hơn 490 hoạt động tích hợp trên 230 nhà cung cấp để thu được nhiều lợi ích hơn từ các khoản đầu tư hiện có.
 • Sẵn sàng trong vài ngày: Triển khai trong vòng chưa đầy 1 tuần, không cần xé và thay thế.
 • Thời gian nhanh chóng để có giá trị: Nhiều tháng tích hợp kỹ thuật phát hiện, chỉ mất 2 giờ để phát hiện các lỗ hổng đã bị bỏ sót.

Email Security Trellix

Tích hợp với Google Workplace để bảo vệ chống lừa đảo, xâm phạm email doanh nghiệp, phần mềm tống tiền, mạo danh và các cuộc tấn công dựa trên tệp đính kèm.

Một số lợi ích nổi bật của Email Security Trellix

 • Bảo vệ mối đe dọa thích ứng: Ngăn chặn các chiến dịch nhiều giai đoạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật phát hiện nhiều lớp như bảo vệ URL nâng cao, kích nổ tệp đính kèm, phát hiện lừa đảo bị trì hoãn.
 • Điều tra và phản hồi tích hợp: Tăng tốc điều tra bằng các cảnh báo được ưu tiên được làm phong phú bằng thông tin chi tiết theo ngữ cảnh và tự động trích xuất các email được vũ khí hóa sau khi gửi.
 • Linh hoạt và kiên cường: Chọn triển khai bảo mật email đám mây tích hợp (ICES) hoặc cổng email an toàn (SEG) để phù hợp với môi trường riêng của bạn. Tính khả dụng 99,995% đảm bảo bảo vệ liên tục.

Để được tư vấn thêm thông tin về các sản phẩm của Trellix, hãy liên hệ ngay với nhà phân phối Mi2 theo thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) 

🌎 Website: www.mi2.com.vn 

📩 Email: [email protected]

Văn Phòng Hà Nội

 • Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.
 • Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

 • Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.
 • Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448