Trellix Endpoint Security đạt điểm cao nhất trong các giải thưởng bảo mật uy tín 2023
13/05/2024 07:00 Category: Chia sẻ kiến thức , TÀI NGUYÊN

Thời gian vừa qua, Trellix Endpoint Security (ENS) đã nhận được số điểm tối đa từ AV-TEST* và AV-Comparatives** trong “Giải thưởng các sản phẩm bảo mật nổi bật năm 2023”. Sự công nhận này chứng minh tính hiệu quả cao của Trellix ENS trong việc bảo vệ tổ chức/doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa trên không gian mạng mà không làm gián đoạn năng suất kinh doanh.

Maik Morgenstern, Giám đốc điều hành tại AV-TEST cho biết: “Chỉ những sản phẩm mang lại hiệu quả bảo vệ mạnh mẽ liên tục trong phòng thí nghiệm của chúng tôi mới được phép trở thành ứng cử viên cho giải thưởng. Kết quả thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rõ ràng Trellix Endpoint Security đã giành được Giải thưởng Bảo vệ Tốt nhất cho Người dùng Doanh nghiệp. Nhóm AV-TEST chúc mừng Trellix về giải thưởng đáng mơ ước này trong hạng mục kiểm thử bảo mật.” 

Trellix Endpoint Security nhận được điểm tối đa về bảo vệ và hiệu suất như thế nào?

* Viện AV-TEST là một tổ chức kiểm định độc lập của bên thứ ba. Trong năm 2023, viện đã tiến hành kiểm tra và đánh giá thường xuyên các sản phẩm bảo mật điểm cuối (endpoint security) trên các lĩnh vực Kiểm tra, Hiệu suất và Khả dụng, sử dụng nền tảng Windows, Mac và Android. Kết quả dành cho Trellix bao gồm:

 • Giải thưởng Bảo vệ tốt nhất dành cho người dùng doanh nghiệp trên Windows năm 2023: Trellix ENS được công nhận vì khả năng bảo vệ nhất quán và tác động thấp đến người dùng tổ chức và nhóm bảo mật.
 • Trellix Endpoint Security (ENS) đạt điểm tuyệt đối 6/6 của AV-TEST về hiệu quả bảo vệ trong suốt năm 2023.
 • Trellix Endpoint Security (ENS) đạt điểm tuyệt đối 6/6 của AV-TEST về khả năng sử dụng liên quan đến các cảnh báo dương tính giả trong suốt năm 2023.

**AV-Comparatives là một tổ chức kiểm định độc lập của bên thứ ba, xác nhận hiệu quả của các sản phẩm bảo mật điểm cuối thông qua kiểm thử hệ thống. Kết quả của Trellix từ các đánh giá năm 2023 bao gồm:

 • Giải thưởng Bảo mật Doanh nghiệp được phê duyệt năm 2023: Trellix ENS và Trellix Endpoint Security (HX) đã chứng minh hiệu suất hàng đầu cho Windows và Mac về Mức độ Bảo vệ, đảm bảo các tổ chức có thể giảm thiểu lỗ hổng bảo vệ điểm cuối.
 • Trellix ENS có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại cao nhất 99,7%.
 • Trellix ENS có tỷ lệ dương tính giả “rất thấp”, đảm bảo tỷ lệ phát hiện cao không tạo ra cảnh báo cho các ứng dụng hợp pháp.

John Morgan – Quản lý cấp cao về XDR Trellix cho biết: “Các tổ chức đang phải đối mặt với rủi ro ngày càng tăng về các mối đe dọa mạng nâng cao như các cuộc tấn công cấp quốc gia, phần mềm tống tiền Ransomware và các mối đe dọa nội bộ. Để chủ động bảo vệ và đảm bảo an toàn mạng cho tổ chức, cần có những thay đổi cơ bản đối với hệ thống phòng thủ điểm cuối. Trellix ENS cho phép các tổ chức ứng phó và quản lý hiệu quả vòng đời phòng chống mối đe dọa với khả năng phòng thủ theo lớp – cung cấp khả năng bảo vệ tối đa cho các điểm cuối.”

Bộ bảo mật điểm cuối của Trellix được hỗ trợ bởi AI cung cấp khả năng quản lý rủi ro, bảo vệ, phát hiện, điều tra, phân tích và khắc phục toàn diện trước các mối đe dọa trên mạng! Được bao gồm trong Suite, Trellix ENS sử dụng kết hợp tính năng ngăn chặn phần mềm độc hại, hành vi dựa trên máy học và ngăn chặn khai thác chống lại các mối đe dọa. Nó giảm thiểu sự gián đoạn năng suất kinh doanh trong khi phân loại chính xác các ứng dụng và trang web hợp pháp, cải thiện hiệu quả của Hoạt động Bảo mật (SOC) với tỷ lệ sai sót rất thấp.

Lợi ích và tính năng nổi bật của giải pháp bảo mật điểm cuối Trellix

Bất kể vai trò của bạn là gì, Trellix Endpoint Security đều phù hợp với các nhu cầu quan trọng cụ thể – từ ngăn chặn các mối đe dọa và truy tìm chúng cho đến điều chỉnh các biện pháp kiểm soát bảo mật. Giải pháp này giúp bạn đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống cho người dùng, tìm thêm cơ hội tự động hóa và đơn giản hóa quy trình công việc phức tạp.

Trellix cung cấp giải pháp Endpoint Security linh hoạt cho việc phát hiện, phản ứng, khắc phục sự cố

Trellix cung cấp giải pháp Endpoint Security linh hoạt cho việc phát hiện, phản ứng, khắc phục sự cố

Tổ chức bạn có thể quản lý vòng đời phòng chống mối đe dọa bằng các công cụ phòng thủ và khắc phục chủ động, bao gồm đưa hệ thống về trạng thái khỏe mạnh để giúp người dùng và quản trị viên làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian có thể phải chờ đợi khắc phục hệ thống, thực hiện khôi phục hoặc tạo lại hình ảnh cho máy bị nhiễm.

Trellix Endpoint Security hợp tác và đẩy nhanh việc xác định các hành vi đáng ngờ, tạo điều kiện phối hợp phòng thủ tốt hơn và cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công có chủ đích và các mối đe dọa zero-day. Một số đặc trưng nổi bật của giải pháp bảo mật điểm cuối mà Trellix đang phát triển:

Học máy để xác định và ngăn chặn phần mềm độc hại mới

 • Phân loại hành vi bằng máy học phát hiện các mối đe dọa chưa từng có trong thời gian gần thực, cho phép cung cấp thông tin về mối đe dọa có nguy cơ tiềm ẩn cao.
 • Tự động phát triển hệ thống phân loại hành vi để nhận dạng các hành động và thêm các quy tắc để phát hiện các cuộc tấn công trong tương lai.

Hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả giúp tổ chức phản hồi sự cố kịp thời

 • Trellix Endpoint Security (ENS) bảo vệ năng suất của người dùng bằng lớp dịch vụ chung và công cụ cốt lõi chống phần mềm độc hại mới của chúng tôi giúp giảm lượng tài nguyên và năng lượng mà hệ thống của người dùng yêu cầu.
 • Quy trình quét thích ứng giúp giảm nhu cầu CPU bằng cách tìm hiểu những quy trình và nguồn nào đáng tin cậy để chỉ tập trung tài nguyên vào những quy trình có vẻ đáng ngờ hoặc đến từ các nguồn không xác định.

Quản lý tập trung với nhiều lựa chọn triển khai

 • Quản lý tập trung thực sự mang lại khả năng hiển thị cao hơn, đơn giản hóa hoạt động, tăng năng suất CNTT, thống nhất bảo mật và giảm chi phí.

Đọc thêm: Trellix được Frost & Sullivan vinh danh là Công ty cung cấp giải pháp Endpoint Security toàn cầu năm 2023

Giới thiệu về Trellix

Trellix là một công ty toàn cầu định nghĩa lại tương lai của an ninh mạng và công việc có tâm hồn. Nền tảng phát hiện và ứng phó mở rộng (XDR) mở và nguyên bản của công ty giúp các tổ chức phải đối mặt với các mối đe dọa tiên tiến nhất hiện nay có được niềm tin vào khả năng bảo vệ và khả năng phục hồi trong hoạt động của họ. Trellix, cùng với hệ sinh thái đối tác rộng lớn, tăng tốc đổi mới công nghệ thông qua học máy và tự động hóa để trao quyền an ninh cuộc sống cho hơn 40.000 khách hàng doanh nghiệp và chính phủ.

Nền tảng Trellix Endpoint Security thường xuyên nhận được sự công nhận của các công ty phân tích, thử nghiệm của bên thứ ba và các giải thưởng của ngành!

Những giải thưởng và sự công nhận của ngành dành cho Trellix Endpoint Security

Những giải thưởng và sự công nhận của ngành dành cho Trellix Endpoint Security

Để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm Endpoint Security của Trellix, hãy liên hệ ngay với nhà phân phối Mi2 theo thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC)

🌎 Website: www.mi2.com.vn

📩 Email: [email protected]

Văn Phòng Hà Nội

 • Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.
 • Tel: +84-24-3938 0390 | Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

 • Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.
 • Tel: +84-28-3845 1542 | Fax: +84-28-3844 6448