Trellix được Frost & Sullivan vinh danh là Công ty cung cấp giải pháp Endpoint Security toàn cầu năm 2023
02/01/2024 14:04 Category: Chia sẻ kiến thức , TÀI NGUYÊN

Giải pháp Trellix Endpoint Security dẫn đầu thị trường mang lại khả năng quản lý mối đe dọa toàn diện

Tháng 12 năm 2023, Frost & Sullivan tiến hành nghiên cứu về lĩnh vực Endpoint Security, và dựa trên các phân tích chi tiết, Trellix – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng – đã được vinh danh với giải thưởng “Công ty Bảo mật Thiết bị Đầu Cuối Toàn Cầu năm 2023” của Frost & Sullivan.

Trellix được đánh giá cao về khả năng phát hiện và phản hồi các mối đe dọa Endpoint tiên tiến. Công ty sử dụng công nghệ AI-powered Phát hiện mở rộng và Phản hồi (Extended Detection and Response – XDR) để thu thập và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các thiết bị đầu cuối, network và cloud. Điều này giúp Trellix phát hiện các mối đe dọa ngay cả khi chúng chưa được biết đến.

Giải pháp Endpoint Security của Trellix được tích hợp vào Nền tảng XDR, cung cấp một giải pháp linh hoạt cho việc phát hiện, phản ứng và khắc phục sự cố. Bộ giải pháp Endpoint Security cung cấp sự bảo vệ toàn diện để giảm thiểu diện tích tấn công và tăng cường tầm nhìn theo ngữ cảnh, giúp các tổ chức có được sự kiểm soát thông tin tốt hơn trên các thiết bị đầu cuối của họ.

Endpoint Security tích hợp XDR

Endpoint Security tích hợp XDR

Giải pháp cung cấp khả năng khắc phục và phản ứng nhanh chóng để giảm thiểu rủi ro và tác động của các cuộc tấn công, bảo vệ cho 80% khách hàng trong danh sách Fortune 100 toàn cầu. Với khả năng cấu hình và quản lý dễ dàng trên quy mô lớn trong cả môi trường cloud và on-premise, Trellix là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng có môi trường nhạy cảm và những khách hàng đang chuyển sang cloud.

Ngoài ra, Trellix hỗ trợ hơn 500 cấu trúc triển khai và các biến thể hệ điều hành trên các hệ thống hiện đại và quan trọng cho doanh nghiệp. Trellix có một danh mục sản phẩm đa dạng và phát triển, giúp khách hàng xây dựng giải pháp XDR từ nền tảng endpoint security và tích hợp các công cụ native và của bên thứ ba một cách thuận lợi để hỗ trợ môi trường hybrid. Trellix là nhà lãnh đạo thị trường trong ngành Endpoint Security và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực an ninh mạng.

Sarah Pavlak, Chuyên gia ngành từ Frost & Sullivan nhận xét: “Endpoint Security là mảng kinh doanh hàng đầu của Trellix, với 73% trong số 40.000 khách hàng trên toàn cầu sử dụng sản phẩm Endpoint Security của họ. Endpoint Security cũng là nền tảng cơ bản của chiến lược bảo mật của tổ chức/doanh nghiệp. Khi kết hợp với bảo mật mạng và bảo mật email, ba giải pháp này cung cấp một chiến lược bảo mật hiệu quả và tiết kiệm. Và Trellix cung cấp tất cả các giải pháp này.”

Trellix cung giải pháp endpoint security, network security và email security

Đọc thêm: Bảo mật email là gì?

Trellix có hàng trăm chuyên gia nghiên cứu về mối đe dọa trên tất cả các sản phẩm của họ để bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới nhất, chứng minh cho sự cam kết của họ với việc nghiên cứu và phát triển, trải nghiệm người dùng và dịch vụ khách hàng, tạo nên sự khác biệt trên thị trường. Trellix cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo mật vượt trội và mang lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Với hiệu suất tổng thể ấn tượng, Trellix đã giành được giải thưởng Công ty của năm 2023 của Frost & Sullivan trong ngành Endpoint Security Toàn cầu.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng Công ty của năm cho tổ chức có thành tích xuất sắc trong chiến lược phát triển và thực hiện trong lĩnh vực của mình. Giải thưởng này công nhận sự đột phá về sản phẩm và công nghệ, cũng như vai trò dẫn đầu trong giá trị khách hàng và thâm nhập thị trường.

Tìm hiểu thêm về Bộ giải pháp Endpoint Security của Trellix tại đây.

Trellix XDR

Trellix XDR

Giải thưởng Best Practices của Frost & Sullivan vinh danh các công ty ở nhiều thị trường khu vực và toàn cầu khác nhau vì đã đạt được thành tích xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Để chọn ra những công ty xứng đáng, các nhà phân tích của Frost & Sullivan tiến hành:

  • So sánh các bên tham gia thị trường dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
  • Đánh giá hiệu suất thông qua các cuộc phỏng vấn chuyên sâu, phân tích dữ liệu và nghiên cứu chuyên sâu.
  • Xác định những hoạt động tiêu biểu và tiêu chuẩn vượt trội trong ngành.

Về Frost & Sullivan

Trong 6 thập kỷ, Frost & Sullivan đã được biết đến trên toàn thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ điều hướng những thay đổi kinh tế, nhận diện các công nghệ đột phá, xu hướng Mega Trends, mô hình kinh doanh mới và các công ty tiềm năng, từ đó khai phá những cơ hội tăng trưởng liên tục và đạt được thành công bền vững trong tương lai

Để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm Endpoint Security của Trellix, hãy liên hệ ngay với nhà phân phối Mi2 theo thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) 

🌎 Website: www.mi2.com.vn 

📩 Email: [email protected]

Văn Phòng Hà Nội

  • Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.
  • Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.
  • Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448