VNISA – HỘI THẢO NGÀY AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM NĂM 2018
01/12/2018 06:00 Category: Tin tức & Sự kiện

Ngày An toàn thông tin Việt Nam là sự kiện truyền thống và quan trọng của giới CNTT-TT và ATTT do Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức, với chuỗi các sự kiện về ATTT ở tầm quốc gia, trong đó sự kiện chính là Hội thảo Quốc tế về An toàn thông tin. Sự kiện năm nay tiếp tục được tổ chức đồng thời tại TP. Hồ Chí Minh (ngày 22/11) và Hà Nội (ngày 30/11).

Năm nay, Công ty Cổ phần tin học Mi Mi kết hợp cùng hãng công nghệ ForeScout tham gia tài trợ gian hàng triển lãm để giới thiệu các giải pháp mới nhất của ForeScout như GEN-NEXT NETWORK ACCESS CONTROL- đây là giải pháp được giới CNTT- TT rất quan tâm đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam.

dfgd

Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề “An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và thiết bị thông minh” diễn ra trong bối cảnh các thách thức về an toàn thông tin và an ninh mạng ngày một hiện hữu song hành cùng sự tiến bộ của khoa học công nghệ và phổ cập rộng rãi các ứng dụng trong môi trường Internet kết nối vạn vật, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo.

Mi2-ForeScout tham gia giới thiệu sản phẩm tại triển lãm với chương trình “Check-in nhận quà” đã thu hút được rất nhiều người đến gian hàng để tương tác tại Fanpage của Mi2 (https://www.facebook.com/Mi2JSC/). Hàng trăm món quà ý nghĩa đã được Mi2 trao tặng cho quý khách hàng, đồng thời các tư vấn viên của Mi2 đã hoạt động “hết công suất” để trả lời những câu hỏi của quý khách hàng về giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp.

Cũng trong hội thảo này, Công ty Mi2 vinh dự được nhận danh hiệu “DỊCH VỤ AN TOÀN THÔNG TIN TIÊU BIỂU 2018” cho dịch vụ Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý ATTT theo tiêu chuẩn ISO 27001.

 

 

vnisa hanoi (1)

 
Một số hình ảnh tại TP HCM
 

 

VNISA HCM 2018 (2)

 

hvm (2)

VNISA HCM 2018 (1)

VNISA HCM 2018 (4)

VNISA HCM 2018 (5)

Một số hình ảnh tại Hà Nội

 

PG Hanoi

vnisa hanoi (9)

vnisa hanoi (10)

vnisa hanoi (11)

vnisa hanoi (12)

vnisa hanoi (2)