Wipro chọn Intel Security nhằm hướng tới mục tiêu tạo ra môi trường công nghệ thông tin “tiệm cận không mã độc”
09/03/2017 18:06 Category: Tin bảo mật

Công ty Wipro thông báo đã triển khai cơ cấu tổ chức kết nối bảo mật của hãng Intel Security để mở rộng việc bảo mật thiết bị đầu cuối (endpoint) cho hệ thống doanh nghiệp toàn cầu. Việc triển khai này sẽ giúp Wipro đạt được mục tiêu hướng tới môi trường công nghệ thông tin “tiệm cận không mã độc” trong vài quý tới.

Wipro có lượng nhân viên hơn 150.000 người trên khắp cả 6 châu lục. Khi người sử dụng trở nên năng động hơnvà kết nối trực tiếp với internet, hầu hết các thiết bị đầu cuối đang nằm ngoài phạm vi doanh nghiệpcủa Wipro. Chính vì thế, công ty nhận thấy nhu cầuphải tăng cường bảo vệ an ninh tại các thiết bị đầu cuối đểđảm bảo người dùng có những trải nghiệm tốt. Mục đích cũng là để cung cấp cho IT một bảng điều khiển quản lý duy nhất. Để đạt được điều này, Wipro đãtriển khai bộ sản phẩm Endpoint Protection – Advanced Suite (EPA) của hãng Intel Securitytrên 125.000 máy trạm (nodes). Sau khi triển khai EPA, số lượng máy Wiprotrung bình nhiễm mã độc đã giảm sâu từ 300 xuống chỉ còn 20 mỗi ngày và hơn 95% được tự động xử lý.

Nói về quá trình chuyển đổi, Ông Raja Ukil, Giám đốc Thông tin công ty Wiprocho biết, “Chúng tôi mong muốn có một giải pháp chống mã độc hại có tỷ lệ tự động xử lý caovà trải nghiệm người dùng tốt hơn đối với các bản cập nhật rõ nétvà giải pháp củaIntel Security đạt điểm rất cao đối với cả hai tiêu chí này.”

“Một trong những yêu cầu quan trọng của chúng tôi đã được tập trung kiểm soát và khả năng hiển thị tốt vớisự cố liên quan đến mã độc cùng khả năng ngăn chặn từ xa, mà chúng tôi đạt được bằng cách sử dụng giải pháp Intel Security. Kiểm soát bảo mật thiết bị đầu cuối (Intel SecurityEPA) tích hợp với hệ thống phòng chống xâm phạm hạ tầng network (McAfee Security Network Platform) – phần cứng và các thiết bị ảo – và sandbox tinh vi (McAfee Advanced Threat Defense) là một trải nghiệm mới trong việc xử lý sự cố hiệu quả, ” Ông Sunil Varkey, giám đốc an toàn thông tin của Wipro cho biết.