Hội thảo “Using Endpoints for Security Investigations”
11/08/2015 22:05 Category: Tin về Mi2

Vừa qua, Công ty Cổ phầnTin học Mi Mi phối hợp với hãng Guidance Softaware tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề “Using Endpoints for Security Investigations” (“Sử dụng thiết bị đầu cuối Endpoints trong việc điều tra an ninh”).

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công và sôi nổi tại hai thành phố lớn Hà Nội ngày 11/08/2015 và Hồ Chí Minh ngày 13/08/2015.

Guidance Software được công nhận trên toàn thế giới là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai phá dữ liệu số và điều tra thông tin số. Các giải pháp phần mềm EnCase® cung cấp nền tảng cho các tổ chức chính phủ và doanh nghiệp tiến hành điều tra hiệu quả đối với tất cả các trường hợp bao gồm hành vi trộm cắp tài sản sở hữu trí tuệ, ứng phó sự cố, kiểm toán tuân thủ và đáp ứng tất cả yêu cầu khai phá dữ liệu số, đồng thời duy trì được sự toàn vẹn của dữ liệu điều tra.

Hội thảo đã tập trung chia sẻ tầm quan trọng của việc điều tra bảo mật trên các thiết bị đầu cuối endpoint.

Về phía hãng có sự trình bày của ba (03) chuyên gia với các nội dung khác nhau:

Ông Ben Ang – Chuyên viên Sale khu vực APAC trình bày sơ lược về hãng GSI và giải pháp Encase – một trong những giải pháp được đánh giá hàng đầu về điều tra số.

Ông Frank Butler – Giám đốc đào tạo Partner khu vực APAC trình bày chi tiết về khái niệm, thực trạng và tầm quan trọng của việc điều tra số đối với các doanh nghiệp.

Ông Jun Wei – Chuyên gia tư vấn giải pháp khu vực APAC trình bày cụ thể về việc sử dụng thiết bị đầu cuối Endpoints trong việc điều tra an ninh.

Các khách mời từ ban công nghệ thông tin thuộc khối chính phủ, ngân hàng tỏ ra rất quan tâm về giải pháp và tính ưu việt của giải pháp này với thực trạng hiện nay.

Nhận thấy xu hướng của giải pháp Encase, Mi2 đang hợp tác với hãng Guidance Software để giới thiệu và phân phối sâu rộng hơn về giải pháp tới các khách hàng.

Một số hình ảnh hội thảo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: