Bảo vệ Office 365 với Quest NetVault

Đơn giản hóa bảo vệ và khôi phục dữ liệu các hệ thống quan trọng của doanh nghiệp. Microsoft Office 365 có hơn 200 triệu lượt đăng ký mỗi tháng và cho thấy sự tăng trưởng liên tục mạnh mẽ. Mặc dù Microsoft lưu trữ ứng dụng Office 365, các tính năng lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của nó có thể không đáp ứng SLA của doanh nghiệp và các yêu cầu tuân thủ quy định.

Trích dẫn một ví dụ từ trang web của Microsoft, nếu người dùng xóa vĩnh viễn một mục trong Microsoft Exchange Online, mục đó sẽ được chuyển đến một thư mục (Các mục có thể khôi phục> Xóa) và mặc định lưu trữ trong đó 14 ngày. Bạn có thể điều chỉnh thời gian lưu trữ lên tới 30 ngày.1 Tuy nhiên, tính năng bảo vệ dữ liệu Office 365 Exchange Online tích hợp sẵn của Microsoft không đạt đến mức bảo vệ cần thiết để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về kinh doanh, pháp lý và tuân thủ ngày nay.

Bảo vệ dữ liệu Office 365 khác trong OneDrive, SharePoint Online, Azure AD, Teams và Lịch cũng rất quan trọng. Microsoft cung cấp các chính sách lưu trữ và phiên bản tệp, tuy nhiên, chúng không thể bảo vệ dữ liệu khỏi các thay đổi không chủ ý, xóa hoặc tấn công độc hại.

Một vấn đề lớn là nhiều tổ chức CNTT cho rằng dữ liệu Office 365 của họ được bảo vệ tự động bởi Microsoft. Họ phải đối mặt với nguy cơ gián đoạn kinh doanh do các sự kiện không lường trước, bao gồm các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng như vi rút, mã độc, và phần mềm độc hại khác, thậm chí cả những sai lầm đơn giản của quản trị viên CNTT và người dùng cuối. Những vấn đề này dẫn đến giảm doanh thu, giảm năng suất kinh doanh và tệ hơn là mất khách hàng. Và một số tổ chức CNTT đang quản lý các giải pháp bảo vệ dữ liệu riêng biệt cho nền tảng tại chỗ và đám mây, kéo theo tăng độ phức tạp và chi phí.

RỦI RO LÀ GÌ?

Office 365 là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mất dữ liệu do lỗi của con người, các cuộc tấn công mã độc và và các thảm họa đơn giản ảnh hưởng đến khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng. Mất dữ liệu Office 365 ảnh hưởng đến toàn bộ tổ chức của bạn.

Tuy nhiên, nếu có sở hữu một giải pháp tự động hóa có thể bảo vệ toàn bộ dữ liệu và nội dung ứng dụng Office 365 bằng cách sao lưu bất cứ khi nào và tới một vị trí lưu trữ an toàn thông tin cho doanh nghiệp mà bạn có thể kiểm soát?

Vận hành Netvault trong Azure để bảo vệ dữ liệu Office 365

Hàng nghìn tổ chức trên toàn cầu đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu và giảm thiểu rủi ro mỗi ngày với ứng dụng NetVault. Bạn có thể tạo các chính sách sao lưu và khôi phục linh hoạt phù hợp với các các ứng dụng và dữ liệu Office 365 của mình.

Có thể cài đặt NetVault trong trung tâm dữ liệu hoặc Azure Cloud để bảo vệ Office 365. Để cài đặt NetVault trong Azure Cloud, vui lòng truy cập Azure Marketplace.

LƯU TRỮ CÁC BẢN SAO LƯU TẠI VỊ TRÍ MONG MUỐN

Với NetVault, bạn có thể chọn các dữ liệu sao lưu và phục hồi, vị trí lưu trữ – trong trung tâm dữ liệu, trong Azure hoặc trong đám mây chung. NetVault cung cấp các bản sao lưu đầy đủ và gia tăng, cũng như khôi phục chi tiết, tất cả dữ liệu Office 365 của bạn, bao gồm:

  • Hộp thư cá nhân, chung và nguồn tài nguyên cũng như các email cá nhân và tệp đính kèm
  • Thư mục và tệp OneDrive
  • Trang web chính và phụ SharePoint
  • Định danh người dùng, nhóm hoặc dịch vụ Azure AD.
  • Triển khai toàn bộ Teams, bao gồm cấu hình và logic
  • Lịch bao gồm nhóm và sự kiện

NetVault giảm thời gian ngừng hoạt động bằng cách tăng tốc khôi phục dữ liệu. Thêm vào đó, nó có hiệu suất cao với đa luồng.

NETVAULT HỖ TRỢ GÌ CHO BẠN?

NetVault đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu và đảm bảo rằng dữ liệu Office 365 của bạn được bảo vệ theo các yêu cầu tuân thủ của bạn. Bằng cách lưu trữ các bản sao lưu dữ liệu bên ngoài Office 365, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng khôi phục dữ liệu do vô tình xóa, hỏng, tấn công mã độc, và thậm chí cả thảm họa thiên nhiên.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA NETVAULT

Hỗ trợ vật lý và ảo

Bảo vệ máy chủ vật lý và máy chủ ảo chỉ với một giải pháp duy nhất có quy mô lên tới hàng nghìn máy ảo – bao gồm nền tảng VMware, Hyper-V và Nutanix.

Kiểm soát toàn doanh nghiệp

Định cấu hình, quản lý và giám sát tất cả các hoạt động bằng bảng điều khiển web và quy trình làm việc trực quan.

Tìm kiếm danh mục tối ưu

Tìm kiếm hàng triệu đối tượng đã sao lưu trong vài giây giúp tăng tốc độ khôi phục

Ứng dụng rộng rãi và bảo vệ dữ liệu

Giải pháp duy nhất cho Office 365, cũng như các ứng dụng tại chỗ của bạn, bao gồm: Exchange, SQL, SharePoint, Oracle, DB2, SAP, SAP HANA, MongoDB, Sybase, Teradata, Domino…

Hỗ trợ Active Directory

Đăng nhập vào NetVault bằng thông tin đăng nhập một lần Active Directory (AD) và chỉ định vai trò theo đặc quyền truy cập AD.

Ảnh chụp nhanh mảng lưu trữ nhận biết ứng dụng

Thực hiện sao lưu nhanh và dễ dàng hơn với RTO và RPO đáp ứng nhu cầu kinh doanh khắt khe.

Các tùy chọn lưu trữ mở rộng

Sao lưu nhiều mục tiêu lưu trữ, cùng với tính năng bảo vệ nâng cao cho các thiết bị NAS.

Bảo mật mạnh mẽ

Đáp ứng các yêu cầu quy định với trình cắm mã hóa hỗ trợ CAST-128, AES-256 hoặc CAST-256.

Bảo mật dữ liệu được cấp chứng nhận FIPS

Giải quyết các yêu cầu bảo mật dữ liệu của chính phủ với Mô-đun NetVault, được chứng nhận cho Cấp độ FIPS 140-2.

Tích hợp Quest® QoreStor™

Tăng tốc sao lưu NetVault và  giảm các yêu cầu và chi phí lưu trữ sao lưu với tính năng chống trùng lặp trên nền tảng đám mây của Quest QoreStor. Sao chép sang một trang web và đám mây khác nhanh và an toàn hơn giúp khôi phục sau thảm họa hoặc lưu trữ dữ liệu lâu dài.

Kiến trúc sẵn sàng cho MSP

Kiến trúc đa đối tượng với vai trò chủ-khách, cùng với việc cấp phép và định giá MSP.

KẾT LUẬN

Mỗi ngày, nhiều tổ chức đang sử dụng Office 365 nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc tuân thủ và bảo vệ dữ liệu toàn diện là trách nhiệm của bạn. NetVault là một giải pháp mạnh mẽ, linh hoạt và tiết kiệm chi phí giúp đảm bảo dữ liệu Office 365 của bạn được bảo vệ và khôi phục trong trường hợp vô tình thay đổi hoặc xóa, vi rút, mã độc và phần mềm độc hại khác.

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ nhà phân phối Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi  tại Việt Nam theo địa chỉ:

Website: www.mi2.com.vn 

Email   :  [email protected]

Hoặc truy cập link:

Tại đây

Công ty CP Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Văn Phòng Hà Nội

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

 Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448