[Mi2 JSC – KnowBe4] Hợp tác cùng phát triển
09/11/2021 10:36 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Vừa qua, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi đã trở thành đối tác chính thức của hãng KnowBe4 và sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất phân phối tại thị trường Việt Nam

KnowBe4 là nhà cung cấp chương trình đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật và nền tảng giả lập các đe dọa an ninh lớn nhất thế giới, giúp bạn quản lý và đối phó với các mối đe dọa đang hiện hữu trong kỹ thuật.

Forrester Research đã gọi tên KnowBe4 là người dẫn đầu trong The Forrester Wave ™: Giải pháp đào tạo và nâng cao nhận thức về bảo mật, Q1 2020. Theo Báo cáo mới nhất của G2 Grid, KnowBe4 là nền tảng đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật được xếp hạng hàng đầu, với 99% khách hàng đánh giá 4 hoặc 5 sao và có thị trường lớn nhất trong số tất cả các nhà cung cấp.

Nền tảng KnowBe4 thân thiện với người dùng, trực quan và mạnh mẽ. Nó được xây dựng để mở hỗ trợ cho các chuyên gia CNTT có lịch trình bận rộn. Mục tiêu của KnowBe4 là thiết kế một nền tảng đầy đủ tính năng nhưng dễ sử dụng.

Khách hàng ở mọi quy mô có thể triển khai nền tảng KnowBe4 vào sản xuất nhanh hơn ít nhất gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Không cần đến thời giờ tư vấn, nhóm Customer Success của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu và vận hành nhanh chóng.

Mi2 JSC sẽ phân phối giải pháp Cyber Security Awareness Training – Đào tạo nhận thức an ninh cho người dùng cuối là bộ giải pháp, công cụ chuyên dụng phục vụ cho tổ chức trong việc đào tạo và nâng cao nhận thức về an ninh thông tin cho người dùng cuối trong hệ thống.

Với Knowbe4, tổ chức dễ dàng xây dựng và thực hiện các chiến dịch giả lập phishing attack giống như hacker/attack thực hiện tấn công tới người dùng (với hàng nghìn kịch bản khác nhau, hỗ trợ hơn 34 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt, …).

Thực hiện giám sát, tracking và báo cáo chi tiết cho tổ chức: ai đã nhận được email phishing trong chiến dịch, ai đã mở email, ai đã click vào link/open file, ai đã đăng nhập và bị đánh cắp thông tin (bị thỏa hiệp)

Giúp tổ chức nắm bắt được trạng thái bảo mật của hệ thống/ người dùng khi có tấn công thật. Đồng thời cung cấp công cụ để đào tạo trực tiếp cho người dùng phản ứng và ngăn chặn các tấn công này thông qua video, trình chiếu, …

 Giúp người dùng nâng cao ý thức và kỹ năng bảo mật cần thiết để ứng phó với các tấn công và đe dọa an ninh trên luồng Mail. Giải quyết được mắt xích yếu nhất – Con người trong chuỗi mắt xích phòng thủ của hệ thống CNTT.

Để được tư vấn, hỗ trợ về giải pháp của KnowBe4, vui lòng liên hệ:

Tại đây

Công ty CP Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Văn Phòng Hà Nội

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

 Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448

 www.mi2.com.vn  |  [email protected]