Mi2 Tổ Chức Thành Công Hội Thảo “Bảo Vệ Dữ Liệu Microsoft 365 Quy Mô Lớn & Chuẩn Bị Cho Copilot Generative AI”
15/04/2024 16:17 Category: Mi2 , Tin về Mi2

Vừa qua, vào ngày 09/04 tại Hà Nội và 11/04 tại Hồ Chí Minh, Mi2 đã tổ chức thành công hai sự kiện “Bảo vệ dữ liệu Microsoft 365 ở quy mô lớn & chuẩn bị cho Copilot Generative AI” (Protecting your Microsoft 365 data at scale & preparing for Copilot Generative AI). Mỗi sự kiện quy tụ gần 20 vị khách mời đặc biệt, đều là những người giữ vị trí quan trọng, chủ chốt trong doanh nghiệp, tập trung vào việc giới thiệu Varonis – một giải pháp hàng đầu trong việc bảo vệ dữ liệu quan trọng, cũng như thảo luận về cách thức bảo vệ dữ liệu một cách hiệu quả khi tận dụng thế hệ AI mới: Copilot Generative AI.

varonis-mi2

Đại diện hãng chia sẻ về DSPM Deep Dive trên nền tảng Varonis

Trong sự kiện các vị khách có mặt không chỉ được giới thiệu về đối tác chiến lược lâu năm của Mi2, Varonis, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu và quản lý quyền truy cập, chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật tiên tiến để đối phó với các thách thức an ninh mạng hiện đại mà còn cùng nhau thảo luận về tác động của Copilot Generative AI – một công nghệ AI mới ra mắt của Microsoft 365

 

Copilot Generative AI có khả năng tạo ra nội dung như email, báo cáo và tóm tắt, giúp tối ưu hóa các công việc hiện có. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ Generative AI cũng đặt ra một số thách thức mới trong việc quản lý và bảo vệ dữ liệu cho các tổ chức. Vì vậy, Mi2 đã đưa ra những giải pháp bảo mật để giúp doanh nghiệp chuẩn bị cho việc tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ Generative AI này. Mục tiêu là tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường năng suất trong khi vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu.

varonis-mi2-demo-tinh-năng-bao-ve-du-lieu

Đại diện hãng Demo tính năng của sản phẩm Varonis đối với việc bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp 

 

Với quy mô nhỏ và không gian trao đổi thoải mái, phần thảo luận đã diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi, ý kiến đóng góp từ những người tham dự xoay quanh các vấn đề như: bảo mật dữ liệu khi làm việc từ xa, cách thức phân quyền truy cập dữ liệu, cách phòng chống mất mát dữ liệu, và chuẩn bị cho Copilot AI ra mắt trong tương lai gần.

varonis-mi2-copilot-generative-ai

Anh Trương Mạnh Linh chia sẻ về chủ đề và thông điệp chính của buổi hội thảo tới Quý Khách Hàng

 

Sự kiện tại hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh đã thành công với sự tham gia tích cực của các nhà lãnh đạo C-Level. Qua sự giới thiệu của Mi2 về Varonis và thảo luận về chủ đề “Protecting your Microsoft 365 data at scale & preparing for Copilot Generative AI”, sự kiện đã góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ dữ liệu và công nghệ tiên tiến. Mi2 cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong việc bảo vệ dữ liệu và tận dụng công nghệ AI mới  trong kỷ nguyên số hiện nay.

 

Thông qua sự kiện lần này, Mi2 đã xây dựng một diễn đàn cởi mở và tạo cơ hội cho các chuyên gia và nhà lãnh đạo để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm. Không những thế, sự kiện đánh dấu một bước phát triển quan trọng cho Mi2 trong việc là đối tác tin cậy trong lĩnh vực an ninh thông tin và mở ra những cơ hội  cho những buổi chia sẻ  tương tự và trở thành một sự lựa chọn hàng đầu  cho các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong ngành công nghệ trong tương lai.

 

Về Mi2 JSC: Mi2 JSC là nhà phân phối sản phẩm, giải pháp và dịch vụ An toàn, Anh ninh mạng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực an ninh mạng, Mi2 cung cấp cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ toàn diện, giúp bảo vệ hệ thống thông tin và dữ liệu an toàn trước các mối đe dọa mạng hiện nay.

Liên hệ:

Website: https://mi2.com.vn/

Email: [email protected] 

Điện thoại: (84-28) 3845 1542 – (84-24) 3938 0390

Địa chỉ: 

– Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 5 &6, Tòa nhà Nam Việt, 307D Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Q.Tân Bình, TP. HCM.