Dịch vụ tư vấn phân loại dữ liệu của Mi2 JSC đạt Danh hiệu Dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2019
29/11/2019 11:44 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Ngày 29/11/2019 tại Hà Nội, Ban tổ chức Ngày An toàn thông tin 2019 đã trao Danh hiệu Dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2019 cho Công ty cổ phần tin học Mi2 JSC với sản phẩm là “Dịch vụ tư vấn phân loại dữ liệu”.

Dữ liệu là yếu tố vô cùng quan trọng trong hoạt động vận hành của doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ dẫn đến thách thức trong việc tổ chức quản lý, khai thác, sử dụng hiệu quả cũng như bảo vệ dữ liệu có giá trị trước các mối đe dọa, nguy cơ đến từ bên ngoài lẫn bên trong doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn phân loại dữ liệu (Data Classification) của Công ty Mi2 JSC được xây dựng với mong muốn cung cấp cho doanh nghiệp cách thức tiếp cận và thực hiện đánh giá, tổ chức, sắp xếp lại dữ liệu, thông tin theo hệ thống. Đồng thời, thiết lập các biện pháp bảo vệ các thông tin giá trị hiệu quả, phù hợp với điều kiện và hiện trạng của doanh nghiệp.

Các lợi ích của Dịch vụ tư vấn phân loại dữ liệu mang lại có thể kể đến như: thống nhất và duy trì danh mục tài liệu có giá trị cần bảo vệ của doanh nghiệp và các từ khóa đặc thù cho tài liệu có giá trị; thống nhất cách nhận diện và phân loại được các tài liệu cần được bảo vệ; có cơ chế để giám sát việc sử dụng các thông tin trong tổ chức hiệu quả nhất; xác định các đối tượng được sử dụng thông tin và có thể truy vết khi cần; hỗ trợ hiệu quả cho chương trình chống thất thoát dữ liệu.

Công ty Mi2 JSC hãng bảo mật McAfee đã đồng hành cùng tham gia Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2019 trong nhiều hoạt động ở cả phía Nam và tại Hà Nội, đồng thời cũng là Nhà tài trợ Vàng của Hội thảo này.

Tại hội thảo Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2019 diễn ra tại Hà Nội, trong phiên Tọa đàm “Giải pháp nâng cao năng lực an toàn thông tin tại Việt Nam: Chính sách, công nghệ và kinh nghiệm quốc tế”, ông Koh Suu Han – Giám đốc Presales tại Đông Nam Á của McAfee chia sẻ: để làm ra một sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin chất lượng cao, các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam cần đơn giản hóa và giải quyết các vấn đề một cách thực tế. Ông mong muốn thay đổi cách khách hàng tư duy và triển khai các hệ thống bảo mật, để có một không gian mạng an toàn hơn. Trước đó, Ông đã đại diện cho McAfee, trình bày bài thuyết trình trong Ngày An toàn thông tin Việt Nam năm 2019 tại Tp.HCM.

Cũng tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2019 diễn ra tại Hà Nội, Ông Vũ Ngọc Anh, Kỹ sư bảo mật cao cấp của McAfee cũng đã trình bày tham luận với chủ đề “Thiết lập khả năng phòng ngừa miễn nhiễm cho hệ thống mạng với thông tin mối đe dọa (threat intelligence) có thể hành động được”. Theo Ông, để giúp các tổ chức, doanh nghiệp có những thông tin về mối đe dọa, qua đó có những hành động kịp thời, McAfee cung cấp một hệ thống thông tin mối đe dọa trên khắp toàn cầu với hàng tỷ cảm biến, sử dụng khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo để xác định mối đe dọa theo vùng và ngành công nghiệp nhắm vào.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà cung cấp dịch vụ Internet và an toàn mạng lớn Việt Nam, Ông Vũ Ngọc Anh đã chia sẻ nhiều vấn đề về bảo mật kỹ thuật số của các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Công ty cổ phần tin học Mi2 JSC có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng và là nhà phân phối chính thức của McAfee tại Việt Nam từ năm 2007.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi;

Email: [email protected];

Số điện thoại: 84-0977 585 651. 

Theo Antoanthongtin.vn