Forescout được vinh danh là “Leader” trong Omdia Market Radar 2022
20/02/2023 19:16 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện

Giải pháp bảo mật (Security Operations Solutions) cho thiết bị IoT và OT của Forescout đã được định vị là “Leader” trong báo cáo gần đây nhất của Omdia Market Radar. Đây cũng là một thông tin tham khảo hữu ích dành cho các kỹ sư CISOs và OT đang tìm cách bảo mật cho môi trường IoT, OT/ICS,và cả các cơ sở hạ tầng quan trọng, đồng thời muốn cân bằng về sự an toàn và tình trạng Downtime.

Báo cáo có tính quy mô toàn cầu này đã đánh giá 8 doanh nghiệp, tập trung vào những nhà cung cấp giải pháp cho OT dựa trên 8 tiêu chí, trong đó Giải pháp Vận hành Bảo mật (Security Operations Solutions) của Forescout đã được đánh giá tối đa ở các tiêu chí như:

  • Khả năng hiển thị
  • Khả năng phát hiện
  • Khả năng phản ứng
  • Tình báo các mối đe dọa
  • Quản lý lỗ hổng

“Forescout là Công ty hàng đầu trên thị trường, cung cấp một trong những giải pháp có thể tùy chỉnh và linh hoạt nhất, được kết hợp với) khả năng phân khúc mạnh mẽ cũng như tập trung vào việc tuân thủ và báo cáo (nhờ nguồn gốc kiểm soát truy cập mạng – NAC). Những cải tiến gần đây của Forescout cũng đã giúp họ tiến gần hơn đến các công ty dẫn đầu khác trên thị trường bằng việc ra mắt và đầu tư mạnh vào bộ phận nghiên cứu và tình báo mối đe dọa của mình – Vedere Labs, cũng như các khả năng OT và IoT trong nền tảng của mình.”

*Omdia là một tập đoàn nghiên cứu công nghệ toàn cầu. Được thành lập từ năm 2020 với sự hợp nhất chuyên môn chuyên sâu và mở rộng từ các nghiên cứu của Informa Tech: IHS Markit Technology, Ovum, Tractica và Heavy Reading.

Omdia sở hữu đội ngũ hơn 400 nhà phân tích chuyên môn cao, trải rộng trên toàn bộ lĩnh vực công nghệ tại 150 thị trường. Tập đoàn xuất bản hơn 3.000 báo cáo nghiên cứu hàng năm. Omdia đạt hơn 14.000 lượt theo dõi bao gồm hàng nghìn công ty công nghệ, truyền thông và viễn thông.

 

*Nguồn: https://www.forescout.com/analyst-report-omdia-market-radar-security-operations-solutions-for-industrial-iot-and-ot-2022-lp/?UTM_source=linkedin&utm_medium=SM&utm_campaign=SM_omdia-ot-report_gbl

—————

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin: 

Công ty CP Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Văn Phòng Hà Nội

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

 Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add: 5th & 6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448

 www.mi2.com.vn  |  [email protected]