Harmony Mobile đứng đầu bảng xếp hạng Omdia’s Market Radar 2021
19/08/2021 11:10 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện

Harmony Mobile, giải pháp phòng thủ mối đe dọa di động của Check Point Software; gần đây đã được công nhận là Giải pháp dẫn đầu thị trường trong Báo cáo giải pháp quản lý an ninh di động tại Omdia’s Market Radar năm 2021. Sự công nhận này nhấn mạnh khả năng của Harmony Mobile trong việc cung cấp bảo mật di động toàn diện cho dữ liệu doanh nghiệp trước các tấn công ứng dụng, mạng và thiết bị.

Giải pháp quản lý bảo mật di động (MSM) của Omdia’s Market Radar được công bố gần đây giúp phác thảo các xu hướng mới nhất trên thị trường bảo mật di động và cung cấp những hiểu biết độc đáo về bối cảnh cạnh tranh.

Chúng tôi tự hào chia sẻ rằng Check Point Harmony Mobile, giải pháp phòng thủ mối đe dọa di động của Check Point Software, là giải pháp dẫn đầu thị trường tại Omdia’s Market Radar năm nay.

Omdia – một công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ toàn cầu, đã đánh giá các giải pháp Quản lý Bảo mật Di động (MSM) với các tiêu chí sau:

  • Phát hiện mối đe dọa điểm cuối
  • Phát hiện mối đe dọa ứng dụng
  • Phát hiện mối đe dọa mạng, tích hợp và hệ sinh thái đối tác.
  • Sự phát triển, chiến lược, tầm nhìn và tác động thị trường.

Check Point Harmony Mobile được đánh giá ở vị trí đầu vì khả năng tiên tiến của mình trên tất cả các danh mục, như trong Heatmap Omdia dưới đây.

Hình 1: Omdia Heatmap cho các giải pháp MSM và Check Point Harmony Mobile

“Tại Omdia, chúng tôi hiểu rằng, bảo mật di động không chỉ là thiết bị di động và các doanh nghiệp phải nhận thức được một loạt các mối đe dọa để bảo mật chính xác lực lượng lao động sửa dụng di động”, Adam Holtby, nhà phân tích chính của Omdia cho biết. “Check Point Software đã trải qua sức hút đáng kể trong việc cung cấp bảo mật di động của mình; phần lớn được thúc đẩy bởi nhu cầu bảo mật tốt hơn và cho phép nhân viên làm việc trên cả thiết bị thuộc sở hữu của công ty hoặc cá nhân.”

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi nhà phân phối chính thức của Check Point tại thị trường Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp bảo mật nói chung và giải pháp Harmony Mobile nói riêng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN