Hội thảo giới thiệu giải pháp An ninh tự động – Rapid7 Automation Workshop
18/03/2019 16:10 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Ngày 14/3/2019 tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội, hãng Rapid7 kết hợp với Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) đã tổ chức thành công Hội thảo giới thiệu giải pháp chuyên dụng cho việc vận hành an ninh tự động, tập trung – Security Orchestration Automation & Response (SOAR). Buổi hội thảo đã thu hút gần 50 khách mời là các khách hàng và đối tác của hãng Rapid7 tại Việt Nam. Sau hội thảo, chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực của đối tác và khách hàng về giá trị tiềm năng của an ninh tự động, tập trung và đặc biệt là sản phẩm Insightconnect của Rapid7.

Rapid7 InsightConnect là giải pháp Security Orchestration and Automation Response (SOAR) chuyên dụng cho phép khách hàng thực hiện tự động các tác vụ vận hành bảo mật một cách tập trung, tích hợp với hơn 240 sản phẩm/công cụ/giải pháp IT mà hệ thống khách hàng đã và đang có, giúp việc vận hành an ninh (OPSEC) chính xác, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

– Một số các Usecase: https://www.rapid7.com/products/insightconnect/use-cases/
– Các Plugins tích hợp với hạ tầng IT của khách hàng: https://insightconnect.help.rapid7.com/docs/plugins
– More Info: https://www.rapid7.com/products/insightconnect/

Slides thuyết trình tại hội thảo: Download

Tổng quan các giải pháp Mi2 cung cấp: Download

Công ty Mi2 JSC luôn nỗ lực để giúp cho tổ chức, doanh nghiệp của quý khách hàng đạt được thành công trong quản trị An toàn thông tin.
Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp, vui lòng liên hệ:
? [email protected]
☎ 84-24 3938 0390