Hội thảo và triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật – Security World 2019
22/05/2019 16:48 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

——————————

THƯ MỜI THAM DỰ

Kính gửi: Quý Khách hàng & Quý Đối tác

HỘI THẢO – TRIỂN LÃM QUỐC GIA VỀ AN NINH BẢO MẬT SECURITY WORLD là một trong những sự kiện Bảo mật Công nghệ Thông tin lớn và uy tín nhất tại Việt Nam được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Công An, phối hợp cùng Cục An toàn Thông tin – Bộ Thông tin Truyền thông và Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia (VNCERT). Sự kiện nhằm đánh giá những mối đe dọa về CNTT ở các tổ chức đồng thời đưa ra những giải pháp mang tính đột phá nhằm đối phó hiệu quả với các mối nguy hại về An ninh Bảo mật.

Security World 2019 sẽ tập trung vào chủ đề: “Tăng cường Bảo mật dữ liệu và An toàn, An ninh mạng cho Ngành Tài chính – Ngân hàng và Cơ quan quản lý Nhà nước”, nằm trong chuỗi sự kiện gắn liền với Hội thảo – Triển lãm Công nghệ Ngân hàng Banking Vietnam 2019.

  •   Thời gian: 8:00 – 17:00, ngày 29/5/2019 & 30/5/2019
  •   Địa điểm: JW Marriott Hotel

Năm nay, hãng công nghệ McAfee phối hợp với Nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam – Công ty Mi2 hân hạnh là nhà tài trợ vàng của chuỗi sự kiện này. Chúng tôi kính mời Quý khách hàng và Đối tác của McAfee-Mi2 đến tham dự sự kiện, thông tin đăng ký như sau:

  •      Tham dự Triển lãm và ghé thăm gian hàng để được tư vấn, trao đổi thông tin mới nhất về các giải pháp McAfee. Đăng ký tại đây.
  •    Tham dự Hội thảo để được nghe bài thuyết trình của chuyên gia McAfee với chủ đề: “Decoding the Cyber Threat Landscape”. Đăng ký tại đây.

———–

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ms Hương – [email protected] – +84 946 966 862