[Mi2 JSC] HỘI THẢO – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀY AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM 2021
18/11/2021 11:16 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Hội thảo – Triển lãm quốc tế “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” năm 2021 với chủ đề: An toàn thông tin trong chuyển đổi số – Thách thức và giải pháp”, sự kiện năm nay – lần thứ 14 được tổ chức tập trung vào phân tích tầm nhìn, định hướng của nhà nước về tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh mạng tại Việt Nam; thực trạng, nhu cầu ứng dụng và phát triển công nghệ, giải pháp an toàn thông tin phục vụ cho chuyển đổi số tại Việt Nam. Đây là một diễn đàn quan trọng cấp quốc gia, là sự kiện hàng đầu, nổi bật nhất về an toàn, an ninh mạng trong năm 2021 tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm đối với cộng đồng an toàn, an ninh thông tin trong nước và quốc tế.

Thông tin sự kiện như sau:

Thứ năm, ngày 25/11/2021

Thời gian: 8h30 – 16h30

Diễn ra online -Điểm cầu chính tại Hà Nội

Link đăng ký: https://bit.ly/3kILLjs

[Mi2 JSC] HỘI THẢO – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀY AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM 2021

Với tinh thần giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng, giải pháp an toàn thông tin cùng tiếp nhận các xu hướng, chiến lược và sản phẩm, giải pháp bảo mật mới, với các kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp đột phá được chia sẻ bởi những nhà tư vấn, cung cấp giải pháp nổi tiếng trên thế giới. Sự kiện năm nay Mi2 JSC tham gia cùng với các hãng công nghệ AttivoNetworks và Quest với tư cách nhà tài trợ Bạc.

Hãy cùng đón xem các bài phát biểu từ các chuyên gia của chúng tôi:

15: 30: Anh Nguyễn Trung Luận – Giám đốc Sản phẩm Mi2 JSC – Chủ đề “Khắc phục sau sự cố ransomware và bài học kinh nghiệm”

16:00: Anh Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc công nghệ, Mi2 JSC – Chủ đề “Chủ động giăng bẫy – thay đổi cuộc chơi với kẻ tấn công”