Mi2 JSC – Synopsys cùng chia sẻ kiến thức về Bảo Mật Ứng Dụng trong kỷ nguyên số tại buổi hội thảo Đối tác và Khách hàng
23/03/2023 16:22 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Tuần qua, Mi2 JSC và Hãng bảo mật Synopsys đã tổ chức hai buổi hội thảo dành riêng cho Quý Đối tác và Khách hàng vào ngày 15.03 và 17.03.2023 tại TP. Hồ Chí Minh. Các buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút sự quan tâm của đông đảo Quý Đối tác và Khách hàng thân thiết của Mi2 JSC.

Quý Đối tác chụp hình giao lưu trước giờ hội thảo diễn ra 

Quý Đối tác chụp hình giao lưu trước giờ hội thảo diễn ra

Ngày nay, bảo mật ứng dụng/phần mềm đóng vai trò rất quan trọng giúp giảm thiểu rủi ro kinh doanh và đảm bảo an ninh mạng cho tổ chức/doanh nghiệp, đặc biệt đối với các tổ chức bắt đầu hoặc đang trong giai đoạn chuyển đổi số. Trước nhu cầu tìm hiểu về các giải pháp bảo mật ứng dụng ngày càng cao, Synopsys cùng nhà phân phối chính thức tại Việt Nam – Mi2 JSC đã tổ chức hai buổi hội thảo với chủ đề “Sự cần thiết của bảo mật ứng dụng trong việc giảm thiểu rủi ro kinh doanh”. Tại các buổi hội thảo, ông Cheong Yen Niap – Giám đốc kênh phân phối Synopsys đã chia sẻ những thách thức tổ chức/doanh nghiệp phải đối mặt hiện nay, cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất đến Quý Đối tác và Khách hàng, từ đó giới thiệu bộ giải pháp có thể tích hợp tự động hóa bảo mật ứng dụng một cách toàn diện cho tổ chức/doanh nghiệp.

Mr.Cheong Yen Niap - Giám đốc kênh phân phối Synopsys tại hội thảo Khách hàng

Mr. Cheong Yen Niap – Giám đốc kênh phân phối Synopsys tại hội thảo Khách hàng

Giám đốc công nghệ Mi2 JSC – Ông Nguyễn Văn Sơn đã có những chia sẻ hữu ích về cách thức tích hợp và tự động hóa bảo mật ứng dụng một cách thông minh trong suốt vòng đời ứng dụng, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng Quý Khách hàng và triển khai chiến lược bán hàng hiệu quả đến Quý Đối tác.

Giám đốc Công nghệ Mi2 JSC - Ông Nguyễn Văn Sơn trình bày tại hội thảo Đối tác

Giám đốc Công nghệ Mi2 JSC – Ông Nguyễn Văn Sơn trình bày tại hội thảo Đối tác

Bộ giải pháp Bảo mật ứng dụng của Synopsys đã và đang thuộc vị trí dẫn đầu từ đánh giá của Gartner (Top Leader Gartner) trong suốt 6 năm liền, được đánh giá dựa trên 5 tiêu chí quan trọng nhất về bảo mật ứng dụng cho tổ chức/doanh nghiệp. Các tiêu chí lần lượt liên quan đến Devsecops; Enterprise; Continuous Testing; Cloud-Native Applications và Mobile & Client.

Báo cáo mới nhất của Gartner về Bảo mật Ứng dụng ở 5 hạng mục Synopsys đứng đầu

Synopsys đứng đầu ở 5 hạng mục trong Báo cáo mới nhất của Gartner về Bảo mật Ứng dụng

Mi2 JSC và Synopsys nhận thấy rằng nhu cầu hỗ trợ DevSecOps cho doanh nghiệp và các ứng dụng Cloud ngày càng trở nên quan trọng trong sự phát triển của thị trường AST (Application Security Technologies). Khách hàng mong muốn các giải pháp bảo mật ứng dụng cần đảm bảo chất lượng và giá trị cao mà không làm chậm quá trình phát triển. Vì vậy, Mi2 JSC đã đem đến giải pháp AppSec của Synopsys có thể tích hợp dễ dàng vào quy trình phát triển và đáp ứng các yêu cầu của tổ chức/doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, Mi2 JSC đang phân phối chính thức bộ giải pháp của Synopsys bao gồm:

  • Black Duck – Giải pháp kiểm tra mã nguồn mở (SCA) hỗ trợ rà quét, định danh lỗ hổng bảo mật của các mã nguồn mở.
  • Coverity – Giải pháp phân tích mã nguồn (SAST) tích hợp với chu trình SDLC đảm bảo an toàn cho ứng dụng trong suốt chu trình phát triển phần mềm.
  • Defensics – Giải pháp kiểm tra hộp đen (Fuzz Testing) đánh giá hiệu quả, phát hiện và khắc phục nhược điểm bảo mật của ứng dụng.
  • Seeker – Giải pháp kiểm thử bảo mật ứng dụng tương tác (IAST) tích hợp với CI/CD workflow cho DevOps, hỗ trợ tự động kiểm tra và định danh lỗ hổng bảo mật trong ứng dụng (với mức chính xác tương đương near-zero false positive).
  • Code Dx – Giải pháp tương quan lỗ hổng ứng dụng Application Vulnerability Correlation (AVC) tổng hợp dữ liệu AppSec và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích.
  • WhiteHat DAST – Giải pháp bảo mật ứng dụng động phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), giúp triển khai chương trình bảo mật web, hỗ trợ đánh giá lỗ hổng.

Tìm hiểu chi tiết bộ sản phẩm Synopsys: tại đây

Trước sự bùng nổ của phần mềm/ứng dụng, các tổ chức/doanh nghiệp nên dành sự quan tâm đặc biệt cho sự an toàn của ứng dụng (application security). Trong thời gian tới, song song với hoạt động kinh doanh, Mi2 JSC sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong các hoạt động, liên kết đội ngũ những người làm về an ninh thông tin trong cả nước để cùng nâng cao kiến thức, nâng cao hiệu quả bảo đảm bảo mật ứng dụng trong kỷ nguyên số cho tổ chức/doanh nghiệp.

Tổ chức/doanh nghiệp cần dành sự quan tâm đặc biệt cho sự an toàn của ứng dụng

Tổ chức/doanh nghiệp cần dành sự quan tâm đặc biệt cho sự an toàn của ứng dụng

Qua hai buổi hội thảo, Synopsys – Mi2 JSC tin rằng, Quý Đối tác và Khách hàng của chúng tôi đã có những trải nghiệm thú vị và thông tin bổ ích về bảo mật ứng dụng, có cái nhìn toàn cảnh về cách thức giảm thiểu rủi ro kinh doanh trong thời kỳ số qua các giải pháp của Synopsys. Với kinh nghiệm và năng lực triển khai các giải pháp AppSec, Mi2 JSC tự tin tư vấn, đồng hành và hỗ trợ Quý Đối tác và Khách hàng trong những dự án sắp tới.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc được ghi lại tại hai buổi hội thảo:

HỘI THẢO KHÁCH HÀNG:

HỘI THẢO ĐỐI TÁC:

——————

Synopsys Software Integrity Group – hãng bảo mật thuộc Top Leader Gartner ở hạng mục “Magic Quadrant for Application Security Testing” suốt 6 năm liền, và “Tính hoàn thiện của tầm nhìn và Khả năng thực thi” suốt 4 năm liền. Synopsys chuyên cung cấp các giải pháp đánh giá an ninh toàn diện, chuyên dụng cho ứng dụng của tổ chức/doanh nghiệp trong quá trình phát triển và xây dựng ứng dụng.

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC JSC) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ về an toàn, an ninh thông tin. Mi2 JSC hiện là đơn vị phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của nhiều hãng bảo mật hàng đầu thế giới như: Trellix, Synopsys, Forescout, BeyondTrust, KnowBe4, Rapid7, Flashpoint, Security Scorecard, Seclore, Quest Software, Skyhigh Security, Fortra, Alcavio, Deep Instinct. Các khách hàng của Mi2 JSC có đến 75% các ngân hàng lớn, 60% ngân hàng thương mại, 50% bộ và cơ quan ngang bộ, 4/6 công ty viễn thông di động và ngày càng mở rộng sang nhiều lĩnh vưc, ngành nghề quan trọng.

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về giải pháp bảo mật của Mi2, xin vui lòng liên hệ:

🌎 Website: www.mi2.com.vn

📩 Email: [email protected]

☎ Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448