Mi2 trở thành nhà phân phối chính thức của Seclore tại Việt Nam
02/10/2018 09:34 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Sau hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực An ninh thông tin, Công ty CP Tin học Mi Mi (Mi2 JSC.,) đã khẳng định được uy tín cũng như vị thế nhất định. Ngày 01-10-2018 công ty bảo mật danh tiếng của Ấn Độ, hiện có trụ sở toàn cầu tại Mỹ – Seclore Technology đã chính thức chọn Mi2 JSC., là nhà phân phối chính thức của hãng này tại thị trường Việt Nam.

Seclore Technology khởi đầu là một công ty phần mềm bảo mật có trụ sở tại Mumbai được sáng lập bởi Viện Công nghệ Ấn Độ. Hiện nay, Seclore là một công ty toàn cầu, có trụ sở tại Mỹ và có mặt ở 29 quốc gia. Seclore FileSecure Information Rights Management (IRM) là giải pháp hàng đầu về bảo mật và quản lý quyền (Right Management) đối với dữ liệu (File, Email) của tổ chức. Seclore FileSecure IRM đảm bảo tính bí mật toàn diện và duy trì kiểm soát quyền tương tác với dữ liệu bất kể dữ liệu được truy cập khi nào, được lưu trữ hay truyền gửi tới bất kỳ vị trí nào.

Tại sao nên trang bị giải pháp của Seclore?

Seclore được công nhận là thương hiệu dẫn đầu toàn thế giới về bảo mật dữ liệu tập trung. Trên 6,000 tổ chức ở 29 quốc gia đã và đang sử dụng Seclore để bảo vệ 2 tỷ tài liệu tương đương 10 petabytes dữ liệu, với những đánh giá từ người dùng được ghi nhận như sau:

  •  Bảo vệ dữ liệu tiên tiến nhất – bất đồng với người dùng thấp, tối đa hóa việc áp dụng
  • Bảo vệ mạnh nhất và chuyên sâu nhất – Loại bỏ toàn bộ lỗ hổng bảo mật dữ liệu
  • Bảo vệ dữ liệu một cách tự động và kết nối tốt nhất
  • Bảo vệ dữ liệu toàn diện một cách chuyên sâu nhất

Đơn vị nào nên trang bị giải pháp dữ liệu của Seclore?

Các giải pháp dữ liệu của Seclore phù hợp cho tất cả các tổ chức Tài chính/Ngân hàng, chính phủ, doanh nghiệp.  Những tổ chức này với tài nguyên dữ liệu khổng lồ luôn cần phát hiện sớm mối đe dọa dữ liệu, lỗ hổng bảo mật và bảo vệ các tài nguyên mạng trong hệ thống CNTT của tổ chức. Sản phẩm của Seclore sẽ cung cấp giải pháp toàn diện để giải quyết hết các vấn đề đó.

Tham khảo, giải pháp Seclore tại Mi2 JSC

Tại sao nên chọn Mi2 JSC., là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ?

Mi2 JSC., là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân sự tư vấn, triển khai và hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực An ninh mạng. Mi2 JSC., đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai giải pháp quản lý dữ liệu cho nhiều khách hàng lớn gồm các tổ chức ngân hàng, chính phủ và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin về giải pháp Seclore, vui lòng liên hệ:

– Hotline: 84-24 3938 0390

– Email: [email protected]