Phòng chống Ransomware hoàn hảo với công nghệ học sâu (Deep Learning) đầu tiên trên thế giới của Deep Instinct
14/06/2022 17:16 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện

Trong bối cảnh hiện nay, các cuộc tấn công mạng ngày càng trở nên tinh vi, phức tạp hơn. Xuất hiện nhiều chiến thuật, kỹ thuật nâng cao, các mã độc mới chưa có mẫu nhận diện. Hầu hết các giải pháp bảo mật đang tập trung điều tra, xử lý các sự cố đã xảy ra. Đây là phương pháp tiếp cận tốt, tuy nhiên vẫn còn thiếu sót trong chiến lược bảo mật hệ thống. Đặc biệt là bảo vệ hệ thống trước mối đe dọa an ninh nâng cao. Điển hình là mã độc tống tiền mới (Ransomware).

Giới thiệu về Deep Instinct (DI)

Vấn đề lớn nhất trong bảo mật là phòng ngừa. Mặc dù hầu hết các tổ chức tập trung vào việc phát hiện. Nhưng chúng tôi mong muốn ngăn chặn cuộc tấn công trước khi nó có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng của tổ chức của bạn. Vì trong nhiều trường hợp việc phát hiện là đã quá muộn.” chia sẻ đến từ Ông Guy Caspi – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Deep Instinct.

Công ty Deep Instinct với công nghệ học sâu (deep learning) phòng chống mối đe dọa như ransomware và những phần mềm độc hại

Công ty Deep Instinct với công nghệ học sâu (deep learning) phòng chống mối đe dọa như ransomware và những phần mềm độc hại

Với công nghệ học sâu (deep learning) đầu tiên trên thế giới, hãng Deep Instinct cung cấp giải pháp giúp tổ chức ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi nhất (điển hình là ransomware). Sự phòng ngừa, ngăn chặn từ đầu đến cuối (end to end) của hãng đảm bảo các mối đe dọa luôn được phát hiện, ngăn chặn ngay lập tức và không thể thực hiện trên hệ thống. Công nghệ học sâu Deep Learning giúp phát hiện các mối đe dọa anh ninh. Với độ chính xác cao và hiệu quả chưa từng có trong khi tối ưu hóa tài nguyên trên các hệ thống/ máy tính cài đặt (Memory <150MB, CPU <2%, cập nhật tối đa 03 lần/ năm).

Với công nghệ deep learning được xây dựng đầu tiên trên thế giới, Deep Instinct ngăn chặn các mối đe dọa không xác định nhanh hơn và hiệu quả hơn bất kỳ giải pháp EPP và EDR nào khác. Đảm bảo phần mềm độc hại như ransomware không thể thực thi trong môi trường của bạn.

Ưu điểm của các giải pháp bảo mật từ Deep Instinct (DI) ngăn chặn Ransomware

Sự khác biệt của Deep Instinct nằm ở giải pháp với tiêu chí 3P: Tiên đoán (Predict), Ngăn chặn (Prevention) và Đảm bảo (Promise). DI mang lại những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua: 

Dự đoán nhanh chóng: Phòng ngừa và bảo vệ chính xác – là một cuộc chạy đua với thời gian. Công nghệ của DI giúp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng thực thi. Nhanh hơn 750 lần so với phần mềm tống tiền nhanh nhất được biết đến có thể mã hóa.

Bảo vệ trọn vẹn: Ngăn chặn phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác. Nó bao gồm cả không định danh và Zero Trust – trước khi chúng thực thi. Thời gian thực hiện chưa tới 20ms. Deep Instinct ngăn chặn các mối đe dọa độc hại như ransomware xâm nhập vào môi trường của bạn.

Đảm bảo chính xác: Tỷ lệ phát hiện các mối đe dọa không định danh trên 99%. Tỷ lệ phát hiện sai tấn công thấp (<0,1%), tối ưu hóa các nhóm SOC và mang đến sự an tâm rằng các mối đe dọa luôn được ngăn chặn.

Những ưu điểm vượt trội của các giải pháp bảo mật mà Deep Instinct mang lại giúp cải thiện an ninh mạng

Những ưu điểm vượt trội của các giải pháp bảo mật mà Deep Instinct mang lại giúp cải thiện an ninh mạng

Xem thêm: https://mi2.com.vn/ransomware-la-gi/

Sự hợp tác của Mi2 và DI

Với mong muốn phân phối các giải pháp bảo mật tiên tiến và phát triển kịp xu hướng công nghệ. Vừa qua, Công ty cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) đã trở thành nhà phân phối đầu tiên của hãng công nghệ Deep Instinct (DI) tại thị trường Việt Nam.

Mi2 hợp tác cùng Deep Instinct (DI), trở thành nhà phân phối đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Mi2 hợp tác cùng Deep Instinct (DI), trở thành nhà phân phối đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Công ty Deep Instinct (DI) là công ty an ninh mạng áp dụng công nghệ học sâu (deep learning) được thành lập năm 2015. Có trụ sở chính đặt tại Tel Aviv, Israel. Văn phòng hoạt động tại Bắc Mỹ – thành phố New York, Hoa Kỳ. DI là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và học sâu (Deep Learning) trong việc phát triển sản phẩm phòng chống phần mềm độc hại. Vào năm 2017, DI đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới trao giải Tiên phong Công nghệ.

Deep Learning là thuật toán trong Machine Learning (Máy học) với độ phức tạp cao hơn. Đây được xem là một thuật toán dựa trên các ý tưởng đến từ não bộ. Nó tiếp thu rất nhiều tầng biểu đạt hay trừu tượng để làm rõ nghĩa các loại dữ liệu. Có khả năng khác biệt ở một số khía cạnh quan trọng so với Machine Learning truyền thống. Nó cho phép máy tính giải quyết một loạt các vấn đề phức tạp tưởng chừng không thể giải quyết được.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về giải pháp bảo mật của Deep Instinct. Mi2 tin rằng việc phân phối giải pháp này có thể giúp cho các tổ chức và doanh nghiệp phòng chống ransomware hiệu quả hơn.

Để được tư vấn, hỗ trợ về bộ giải pháp của Deep Instinct, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Văn Phòng Hà Nội

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building. 307D Nguyen Van Troi Str, Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448

 www.mi2.com.vn  |  [email protected]