HỘI THẢO “DEVSECOPS – XU HƯỚNG BẢO MẬT ỨNG DỤNG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ” DÀNH CHO QUÝ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
08/06/2022 14:20 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Năm 2022 là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) khi đánh dấu sự kiện kỷ niệm 15 năm (2007-2022) thành lập. Mở đầu chuỗi sự kiện đặc biệt ấy, Mi2 đã tổ chức hai buổi hội thảo chia sẻ và giao lưu cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác được diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 02.06.2022 và 03.06.2022 vừa qua với chủ đề “DevSecOps – Xu hướng bảo mật ứng dụng trong kỷ nguyên số“.

Mi2 xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã dành thời gian quý báu đến tham dự hội thảo. Cũng như luôn tin tưởng, đồng hành cùng Mi2 trong suốt thời gian qua. “Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, giờ đây Mi2 đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong ngành an toàn thông tin.“Partnering Success” – “Hợp tác để thành công”  là slogan mà Mi2 lấy làm kim chỉ nam xuyên suốt hành trình của mình. Đó là động lực để chúng tôi luôn cố gắng tự hoàn thiện con người, công nghệ, dịch vụ để phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hợp tác với đối tác được tốt hơn.” chia sẻ từ ông Nguyễn Tự Võ – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi.

Ông Nguyễn Tự Võ – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi chia sẻ tại buổi hội thảo

Đôi nét về buổi hội thảo

Với mong muốn cập nhật tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác những giải pháp công nghệ về an toàn, an ninh thông tin trong thời kỳ chuyển đổi số, góp phần giúp cho Quý vị có cái nhìn tổng quát và bắt kịp các xu hướng bảo mật hiện nay, Mi2 đã chọn chủ đề “DevSecOps – Xu hướng bảo mật ứng dụng trong kỷ nguyên số“.

Hội thảo “Partner Connect”

Diễn giả của buổi hội thảo vừa qua là Ông Nguyễn Văn Sơn – Giám Đốc Công Nghệ Công Ty Mi2. Cùng với Ông Vũ Ngọc Anh – Kỹ Sư Bảo Mật Cao Cấp Công Ty Trellix, Ông Lữ Thế Long – Phó Giám Đốc Kinh Doanh Phía Nam Công Ty Mi2 và Ông Tạ Đình Đức – Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Trellix Việt Nam.

Bên cạnh những chia sẻ bổ ích từ các Diễn giả là phần trao đổi và thảo luận về DevSecOps và những xu hướng bảo mật ứng dụng trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay. Cùng với đó là chuyên mục Lucky Draw với nhiều phần quà hấp dẫn. Không thể không kể đến bữa tiệc ấm cúng giữa Mi2 và Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

Nội dung được trình bày tại buổi hội thảo:

Tại hai buổi hội thảo, Ông Nguyễn Văn Sơn – Giám Đốc Công Nghệ đến từ Mi2 đã trình bày về điểm yếu trong quá trình phát triển ứng dụng. Nhấn mạnh phương pháp bảo mật ứng dụng từ giai đoạn phát triển đến vận hành. DevSecOps là xu hướng tích hợp bảo mật trong phát triển ứng dụng. Phương cách đảm bảo an ninh cho ứng dụng, đáp ứng khả năng triển khai, áp dụng security cho ứng dụng dễ dàng và hiệu quả nhất dành cho các tổ chức, doanh nghiệp. Qua đó, Quý Khách hàng, Đối tác đã có thêm những thông tin hữu ích về DevSecOps và xu hướng bảo mật ứng dụng trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay.

Phần trình bày của Diễn giả Nguyễn Văn Sơn – Giám Đốc Công Nghệ Mi2

Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ đến từ Ông Vũ Ngọc Anh – Kỹ Sư Bảo Mật Cao Cấp Công Ty Trellix đã cập nhật những xu hướng bảo vệ dữ liệu với mục tiêu đảm bảo an toàn dữ liệu doanh nghiệp, từ đó đưa ra cách tiếp cận và hướng giải quyết cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Phần trình bày từ Diễn giả Vũ Ngọc Anh – Kỹ Sư Bảo Mật Cao Cấp Công Ty Trellix

Ngoài ra, các Diễn giả còn mang đến những chia sẻ hữu ích về các xu hướng bảo mật hiện nay xoay quanh Data Protection và Cyber Deception. Bên cạnh đó, anh Lữ Thế Long – Phó Giám Đốc Kinh Doanh Phía Nam Công Ty Mi2 cũng đã chia sẻ về chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành riêng cho Quý Đối tác của Mi2 tại buổi hội thảo Partner Connect.

Phần chia sẻ từ anh Lữ Thế Long – Phó Giám Đốc Kinh Doanh Phía Nam Mi2

Một số hình ảnh tại hội thảo

Hình ảnh tại sự kiện Customer Exchange

Trước giờ diễn ra sự kiện

Phần trình bày của anh Tạ Đình Đức – Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Trellix Việt Nam Quý Khách hàng trao đổi và thảo luận về xu hướng bảo mật ứng dụng

Quý Khách hàng trao đổi và thảo luận về xu hướng bảo mật ứng dụng

Thời gian giao lưu và trao quà tại buổi hội thảo

Thời gian giao lưu và trao quà tại buổi hội thảo

Hình ảnh tại sự kiện Partner Connect

Phần trình bày của Ông Nguyễn Văn Sơn – Giám Đốc Công Nghệ Công Ty Mi2

Hình ảnh đang diễn ra buổi hội thảo

Toàn cảnh buổi sự kiện

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sự kiện tiếp theo của Mi2, xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Văn Phòng Hà Nội

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

 Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building. 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448

 www.mi2.com.vn  |  [email protected]

LIÊN HỆ NGAY