Rapid7 đào tạo sản phẩm cho đối tác tại HN và HCM
16/03/2018 17:18 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Từ ngày 12/3 đến ngày 16/3/2018, hãng bảo mật hàng đầu thế giới Rapid7 kết hợp với Nhà phân phối- Công ty cổ phần tin học Mi Mi (Mi2 JSC) đã tổ chức thành công buổi đào tạo sản phẩm cho các kỹ sư chuyên về an toàn bảo mật của các đối tác của Rapid7 tại Việt Nam. Qua khóa học này, hơn 50 học viên tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến từ các công ty đối tác đã được cập nhật tính năng sản phẩm, đào tạo chuyên sâu và thực hành về các sản phẩm: Nexpose, Metasploit and Appspider.

Hội thảo tại Khách sạn Daewoo- Hà Nội ngày 12-13/3/2018

Hội thảo tại Khách sạn Daewoo- Hà Nội ngày 12-13/3/2018

Hội thảo tại khách sạn Park Royal – Tp HCM ngày 15-16/3/2018

Hội thảo tại khách sạn Park Royal – Tp HCM ngày 15-16/3/2018

Năm 2016, công ty bảo mật danh tiếng của Mỹ – Rapid7 đã chính thức chọn Mi2 JSC., là đối tác chiến lược của hãng bảo mật Rapid7 tại thị trường Việt Nam. Hãng Rapid7 thường xuyên tổ chức các hội thảo khách hàng, đối tác để cập nhật những giải pháp mới nhất. Để theo dõi và đăng ký các khóa học này, học viên vui lòng theo dõi trang fanpage/ website của công ty Mi2.

Fanpagehttps://www.facebook.com/Mi2JSC

Websitehttps://mi2.com.vn/tin-tuc/tin-bao-mat/

=======

Tại sao nên trang bị giải pháp Quản lý điểm yếu Rapid7?

Các lỗ hổng bảo mật trên hệ thống CNTT được phát hiện ngày càng nhiều, thông tin về lỗ hổng, các payload và công cụ tấn công được public trên internet, do đó hệ thống CNTT sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị tấn công khai thác/xâm nhập thông qua các lỗ hổng đang tồn tại. Ví dụ điển hình là sự cố của Vietnam Airline vừa qua, hacker đã lợi dụng lỗ hổng trên website của Vietnam Airline để đánh cắp hơn 400.000 dự liệu khách hàng.

Hơn thế nữa, giải pháp Quản lý điểm yếu Rapid7 Nexpose được đánh giá nằm trong nhóm Top leader của Gartner. Bộ công cụ kiểm thử và đánh giá an ninh – pentest (Nexpose & Metasploit) là bộ công cụ được sử dụng nhiều và phổ biến nhất của các chuyên gia đánh giá an ninh hệ thống.

Tính năng cơ bản của giải pháp Quản lý điểm yếu Rapid7 là gì?

– Rà quét, kiểm kê các tài nguyên mạng trong hệ thống CNTT, gộp nhóm, phân mức quan trọng để ưu tiên rà quét, đánh giá an ninh cũng như ưu tiên về quản trị bảo mật.

– Rà quét, định danh lỗ hổng bảo mật đang tồn tại trên các tài nguyên của hệ thống CNTT (thiết bị mạng, hệ thống OS, Service, Application, Web Application, Database, Security device/software …) và cung cấp thông tin hướng dẫn sửa chữa chi tiết.
– Tích hợp với công cụ Metasploit để thực hiện kiểm thử an ninh, tấn công thử nghiệm vào các lỗ hổng bảo mật đã định danh, đánh giá mức độ phòng thủ của hệ thống.
– Cung cấp quy trình sửa chữa lỗ hổng khép kín – Vulnerability Manager

Đơn vị nào nên trang bị giải pháp Quản lý điểm yếu Rapid7?

Giải pháp này phù hợp cho tất cả các tổ chức Tài chính/Ngân hàng, chính phủ, doanh nghiệp cần phát hiện sớm các lỗ hổng và bảo vệ các tài nguyên mạng trong hệ thống CNTT của tổ chức.
Đặc biệt, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Tài chính/Ngân hàng đều đã và đang xây dựng hệ thống đạt chuẩn PCI, yêu cầu hệ thống CNTT phải có Vulnerability Scanner để rà quét, đánh giá an ninh bảo mật định kỳ.

Tại sao nên chọn Mi2 JSC., là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ?

Mi2 JSC., là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân sự tư vấn, triển khai và hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực An ninh mạng, bảo mật thông tin, bảo mật Web, bảo mật Cloud…. Mi2 JSC., đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai Giải pháp Quản lý điểm yếu McAfee cho nhiều khách hàng lớn gồm các tổ chức ngân hàng, chính phủ và các doanh nghiệp.