THƯ CHÚC MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023
20/01/2023 12:00 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

“CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.”

Trong không khí rộn ràng hân hoan của mùa xuân Quý Mão 2023, Mi2 có dịp được nhìn lại chặng đường năm 2022 đã trải qua cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng và đại gia đình Mi2er. Năm 2022 là một cột mốc đáng nhớ ghi dấu ấn 15 năm hình thành và phát triển, Mi2 JSC đã đạt được những thành công vô cùng to lớn bên cạnh những khó khăn, những biến động của thị trường An toàn thông tin. Thành công ấy không thể không kể đến sự kề vai sát cánh và hết lòng tin tưởng của Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã dành cho Mi2 trong một năm qua.

Bước sang năm mới, tin chắc rằng Mi2 sẽ tiếp tục là nhà phân phối đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam chuyên về sản phẩm và dịch vụ An toàn thông tin dành cho Quý Đối tác & Quý Khách hàng – Điển hình như trong năm 2022:

  1. Mi2 phân phối độc quyền sản phẩm của hãng bảo mật Forescout.
  2. Mi2 bổ sung thêm các hãng bảo mật đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam như Synopsys, Skyhigh Security, Security Scorecard, Acalvio.
  3. Mi2 khẳng định được dịch vụ trên thị trường về Phân loại dữ liệu, Dịch vụ tư vấn ISO 2007 qua sự ghi nhận của rất nhiều Quý Khách hàng lớn.
  4. Mi2 là nhà phân phối đạt doanh số cao nhất về phân phối sản phẩm của hãng bảo mật Trellix tại Việt Nam.

——–

Nhân dịp tân xuân Quý Mão 2023, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi kính gửi đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể Mi2er lời Chúc Mừng Năm Mới – Kính chúc Quý vị cùng gia đình sẽ đón một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự may mắn, thành đạt và như ý. 

Trân trọng!

Chúc Mừng Năm Mới 2023 - Kính chúc Quý vị cùng gia đình sẽ đón một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự may mắn, thành đạt và như ý.

Chúc Mừng Năm Mới 2023 – Mi2 kính chúc Quý vị cùng gia đình đón một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự may mắn, thành đạt và như ý