Toad DevOps Toolkit vinh dự nhận giải “Continuous Delivery 2021”
01/09/2021 17:22 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện

Đây là năm thứ hai liên tiếp Quest Toad DevOps Toolkit giành được giải thưởng tại Computing DeveOps Excellent. Thật vinh dự khi năm nay Toad đã được xướng tên tại hạng mục sản phẩm ”Best Continuous Delivery 2021”.

Computing là một tạp chí có trụ sở tại Vương quốc Anh được phát hành bởi Incisive Media dành cho các quản lý và chuyên gia Công nghệ thông tin và có lượng phát hành hơn 100,000.

Bối cảnh thực tại

Như chúng ta đã biết, các tổ chức ngày nay đang chịu áp lực rất lớn về việc cần phải linh hoạt để đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu thị trường; sự hợp tác giữa các bộ phận là điều cần thiết để xây dựng, thử nghiệm; và phát hành phần mềm, bản cập nhật mới càng sớm càng tốt.

Quy trình DevOps và các phương pháp Agile dựa trên tích hợp liên tục (CI) và triển khai liên tục (CD) giúp duy trì động lực thay đổi trong khi vẫn phải đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, các công ty vẫn phải đối mặt với thách thức từ việc tích hợp các cơ sở dữ liệu để hỗ trợ cho các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh vào các quy trình phát triển mới được phân bổ một cách hợp lý mà họ đã đưa ra.

Theo truyền thống, phát triển cơ sở dữ liệu không được đưa vào các quy trình DevOps vì tính phức tạp và tính chất nhạy cảm của một lượng lớn dữ liệu nằm trong cơ sở dữ liệu. Do đó, phát triển cơ sở dữ liệu là một quá trình tốn nhiều thời gian có thể yêu cầu viết kịch bản rõ ràng và thử nghiệm rộng rãi, khi được đưa vào luồng của DevOps, có thể gây ra tắc nghẽn lớn trong quy trình làm việc. Giải pháp cho vấn đề này là tìm ra các công cụ phù hợp để loại bỏ các nút thắt như vậy và cải thiện hiệu quả quy trình làm việc mà không ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống và giảm thiểu sự gián đoạn đối với các quy trình DevOps.

Bộ công cụ Toad DevOps giúp bạn dễ dàng loại bỏ tốc độ phát triển tốn nhiều thời gian  của cơ sở dữ liệu Oracle ra khỏi quy trình DevOps bằng cách cho phép đồng bộ hóa tự động các thay đổi lược đồ (schema) trên nhiều môi trường.

Đọc thêm tại: Đổi mới doanh nghiệp bằng cách xây dựng đội ngũ nhân sự DevSecOps

Chia sẻ trải nghiệm của khách hàng về Toad DevOps Toolkit

Cũng giống như các giải thưởng công nghệ thông tin khác, Quest đã đưa ra các chia sẻ  của khách hàng thực sự hài lòng từ việc sử dụng sản phẩm.

Trong trường hợp này, chúng tôi đã chọn một khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ trong kinh doanh sản xuất và phân phối giấy, người đã sử dụng thành công Bộ công cụ Toad DevOps để giải quyết một số thách thức khó khăn.

Nhóm DevOps cơ sở dữ liệu tự động đồng bộ hóa trên 7.600 schemas

“Trong môi trường cạnh tranh của ngành phân phối và sản xuất giấy, sự phát triển của phần mềm Agile trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Khi phải đối mặt với nhiệm vụ tích hợp quản lý thay đổi cơ sở dữ liệu Oracle vào sáng kiến DevOps mới, một công ty sản xuất giấy toàn cầu của Mỹ có văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm Tây Âu, đã chọn Toad DevOpsToolkit để giữ cho hàng ngàn schema cơ sở dữ liệu Oracle được đồng bộ hóa trên hàng chục trang web.

Một nhóm nhỏ các kỹ sư cơ sở dữ liệu trong công ty đã chứng kiến ​​việc đồng bộ hóa schema rất tiêu tốn thời gian mà đáng nhẽ họ có thể dành để giúp các nhà phát triển ứng dụng làm việc hiệu quả. Nhóm đã dành nhiều năm để cố gắng cải thiện quy trình đồng bộ hóa hàng nghìn schema trong cơ sở dữ liệu trên các trang web đó, nhưng quá trình này vẫn tốn nhiều công sức và dễ xảy ra lỗi.

Sau khi thực hiện những bước quan trọng đầu tiên hướng tới việc tự động hóa cơ sở dữ liệu DevOps, công ty nhận ra rằng họ có thể làm nhiều hơn nữa để đơn giản hóa và tăng tốc quy trình. Kỹ sư đã tải xuống bản dùng thử của Bộ công cụ Toad DevOps và đưa ra một bằng chứng cho thấy so với nhiều công cụ tự động hóa DevOps khác, bao gồm cả Redgate Schema Compare cho Oracle.”

Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm Toad xin vui lòng liên hệ Mi2:

LIÊN HỆ TƯ VẤN