CheckPoint Harmony: Giải pháp an toàn cho người dùng từ xa

Trong thời kỳ đại dịch COVID, hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới đã chuyển hoàn toàn sang làm việc từ xa trong hơn một năm qua, đây được coi là một cách hiệu quả để đảm bảo lâu dài cho các tổ chức. Chính vì vậy, việc duy trì kết nối, liên hệ trao đổi tại thời điểm này là vô cùng quan trọng; nhân viên của bạn phải làm việc ở mọi nơi,trên mọi thiết bị, và luôn có quyền truy cập vào các ứng dụng liên quan đến công việc. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu giải pháp Harmony đến từ Check Point để giúp bạn xử lý các vấn đề trên dễ dàng hơn.

Điều đó đồng nghĩa với việc các điểm trạm được gia tăng và tạo cơ hội nhiều hơn cho các hacker đánh cắp dữ liệu. Để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ các tác nhân de dọa ngày càng tinh vi; liệu việc gia tăng thêm các thiết bị bảo mật cá nhân không thôi liệu đã đủ.

Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp Check Point Harmony,  giải pháp công nghệ hợp nhất đầu tiên dành cho làm việc từ xa. Harmony hợp nhất sáu sản phẩm bảo mật để cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt đối, bảo vệ các thiết bị và kết nối Internet khỏi bị tấn công đồng thời đảm bảo quyền truy cập Zero-Trust cho các ứng dụng của công ty.

Toàn bộ giải pháp Harmony của Check Point

Những lợi ích mà sản phẩm Harmony mang lại

 • Kết nối Clientless
 • Truy cập VPN từ xa
 • Bảo mật thiết bị di động và email
 • Giúp bảo vệ hệ thống mạng

Sự kết hợp giữa Harmony cùng một đối tác quản lý và lưu trữ từ CBTS- một đối tác cấp cao của Check Point Software Technologies – sẽ giúp cho kết nối mạng của doanh nghiệp được kết nối và hoạt động hiệu quả.

CBTS và CheckPoint Harmony kết hợp

Với tính năng quản lý đơn giản và bảo vệ môi trường, làm việc mới “bất cứ nơi đâu” của Check Point Harmony. Nhưng nếu tổ chức bạn vẫn băn khoăn về việc củng cố các điểm cuối từ nhân viên được sử dụng bởi Harmony, thì với CBTS đóng vai trò là nhà cung cấp được quản lý để giảm bớt gánh nặng cho nhân viên CNTT đỡ bận rộn hơn bao giờ hết.

Harmony thống nhất điểm cuối, trình duyệt, e-mail, các thành phần bảo mật truy cập từ xa để bảo vệ các thiết bị mạng người dùng chống lại các mối đe dọa đã và chưa biết. 

Harmony tích hợp các khả năng bảo mật quan trọng vào một giải pháp duy nhất

 • Bảo mật web hoàn chỉnh: Là một thành phần cốt lõi của Harmony, tính năng mới Harmony Browse cung cấp trình duyệt web an toàn, nhanh chóng và riêng tư bằng cách kiểm tra lưu lượng SSL trực tiếp mà không chậm trễ hoặc định tuyến lại lưu lượng truy cập thông qua bảo mật web an toàn.
 • Bảo mật quyền truy cập từ xa từ bất kỳ thiết bị nào, ở bất cứ đâu: Harmony Connect liên kết người dùng hoặc chi nhánh đến các tài nguyên quan trọng an toàn, hỗ trợ Truy cập Zero-Trust clientless từ bất kỳ trình duyệt nào.
 • Bảo vệ ứng dụng và e-mail hiệu quả: Harmony Email & Office bảo vệ các ứng dụng e-mail, giúp người dùng bảo vệ hoàn toàn cho Microsoft Office 365, Exchange, Google G Suite và nhiều hơn thế nữa.
 • Bảo vệ điểm cuối và thiết bị toàn diện: Harmony Endpoint bảo về PCs từ các tấn công ransomware, lừa đảo, và phầm mềm độc hại, giảm thiểu tác động vi phạm với khả năng phát hiện và phản hồi tự động. Trong khi đó, Harmony Mobile bảo vệ thiết bị di động của các nhân viên chống lại các ứng dụng độc hại và tấn công OS.

Harmony rất dễ triển khai do mô hình định giá đơn giản cho mỗi người dùng. Với CBTS hoạt động như một nhà cung cấp được quản lý, các công ty có thể áp dụng các chính sách bảo mật lấy người dùng làm trung tâm trên tất cả các môi trường tổ chức.

Đọc thêm: Harmony Mobile đứng đầu bảng xếp hạng Omdia’s Market Radar 2021

Trang bị giải pháp giúp doanh nghiệp những gì?

 • Kết nối an toàn người dùng với bất kỳ tài nguyên nào, ở bất cứ đâu, với bảo mật mạng được cung cấp trên đám mây được cung cấp bởi 11 dịch vụ SASE.
 • Cung cấp quyền truy cập clientless Zero-Trust vào bất kỳ ứng dụng từ bất cứ trình duyệt web nào, ứng dụng web, cơ sở dữ liệu, máy tính để bàn từ xa, thiết bị đầu cuối từ xa SSH, v.v.
 • Cho phép trải nghiệm trình duyệt Internet an toàn, nhanh chóng và riêng tư với tính năng bảo vệ trình duyệt đầu tiên trong ngành.
 • Bảo vệ  email và các ứng dựng liên kết như Office 365, MS Exchange, Teams, SharePoint, OneDrive, and G-Suite.
 • Ngăn chặn các mối đe dọa trên thiết bị người dùng với bảo vệ điểm cuối hoàn toàn và giải pháp bảo vệ tấn công thiết bị di động.

LIÊN HỆ TƯ VẤN