Trellix XDR đạt Giải thưởng Nhà đổi mới InfoSec hàng đầu năm 2023
14/12/2023 09:30 Category: Chia sẻ kiến thức , TÀI NGUYÊN

Vừa qua, Trellix đã được xướng tên là “Editor’s Choice in XDR” trong giải thưởng hàng năm của Tạp chí Cyber Defense (Cyber Defense Magazine – CDM) – Tạp chí An toàn thông tin điện tử uy tín trong ngành an ninh mạng. Được vinh danh là Nhà đổi mới InfoSec hàng đầu trong năm 2023 chứng tỏ rằng Trellix đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và giữ vững vị trí quan trọng này! Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là minh chứng rõ ràng về sự đổi mới liên tục của Trellix trong việc cam kết bảo vệ dữ liệu quan trọng cho khách hàng của mình trên toàn cầu.

Trellix XDR đạt Giải thưởng Nhà đổi mới InfoSec hàng đầu năm 2023

“Trellix XDR sở hữu 03 tính năng chính mà chúng tôi đánh giá có tiềm năng trở thành người chiến thắng: Nắm bắt các mối đe dọa sẽ xảy ra trong tương lai, cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí, đổi mới sáng tạo và linh hoạt giúp giảm thiểu rủi ro mạng và đi trước một bước so với vi phạm tiếp theo.” Gary S. Miliefsky – Nhà xuất bản Tạp chí Cyber Defense cho biết.

Trellix XDR cung cấp các chức năng mà khách hàng không có được từ công cụ SIEM hiện nay:

  • Kiến ​​trúc mở của Trellix cung cấp bộ kiểm soát bảo mật gốc rộng nhất đồng thời tích hợp với dữ liệu từ hơn 500 công cụ của bên thứ ba để tạo ra nhiều vectơ sâu, đa dạng.
  • Tương quan sự kiện và bối cảnh của nhà cung cấp, đẩy nhanh quá trình điều tra.
  • Quy trình làm việc tự động hóa thúc đẩy các phản ứng phối hợp đối với rủi ro trên toàn doanh nghiệp, ngăn chặn các mối đe dọa và chuyển động ngang.

Với nền tảng Trellix XDR, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ các khoản đầu tư hiện tại để biến thông tin về mối đe dọa trở thành hành động hữu ích chứ không bị cô lập. Được xây dựng trên kiến ​​trúc có thể mở rộng và kết hợp, cho phép tích hợp dữ liệu, công cụ và công nghệ mới nổi bổ sung.

Ash Parikh – Giám đốc Tiếp thị của hãng công nghệ Trellix cho biết: “Thật vinh dự khi Nền tảng Trellix XDR được đội ngũ đánh giá bao gồm các chuyên gia an toàn thông tin hàng đầu trên khắp thế giới công nhận trong nhóm các Nhà đổi mới này. Trellix cam kết bảo đảm cho 40.000 khách hàng toàn cầu của chúng tôi bằng các giải pháp sáng tạo để vượt qua các tác nhân đe dọa. Và giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Trellix trên toàn cầu.”

Đọc danh sách đầy đủ các Nhà đổi mới InfoSec hàng đầu trong năm 2023: tại đây

Tại sao nên sử dụng Nền tảng Trellix XDR?

Hầu hết các tổ chức hiện nay có một bộ sưu tập các biện pháp kiểm soát bảo mật để phát hiện, điều tra và khắc phục mối đe dọa. Những công cụ này mặc dù hữu ích nhưng thường hoạt động trong các hầm chứa cho phép kẻ tấn công di chuyển khá dễ dàng trong môi trường của bạn mà không bị phát hiện. Chúng cũng buộc các nhà phân tích bảo mật phải thu thập và rà soát dữ liệu theo cách thủ công, gây ra sự chậm trễ trong việc điều tra và khắc phục mối đe dọa.

Để giảm thiểu rủi ro, phát hiện các cuộc tấn công tinh vi trên các vectơ đe dọa và đơn giản hóa quy trình cho các nhóm SOC, tổ chức của bạn cần Phát hiện và Phản hồi mở rộng (XDR). XDR hợp nhất dữ liệu từ nhiều công cụ, tạo ra các phát hiện đa vectơ, cảnh báo ưu tiên cho SOC của bạn và các cơ hội tự động hóa để nâng cao hiệu quả.

Trellix thực hiện cam kết xây dựng hệ thống cho các tổ chức được mạnh mẽ và tự tin hơn thông qua nền tảng “Living Security” – Công nghệ bảo mật tiên tiến có khả năng tự học và thích nghi để tập trung bảo vệ an toàn vận hành của tổ chức khỏi các tác nhân đe dọa tiên tiến nhất.

Hệ sinh thái Trellix XDR được thiết kế cho mục đích đẩy nhanh hiệu quả vận hành bảo mật bằng khả năng tích hợp và kết nối tất cả các công nghệ Trellix và mạng lưới rộng lớn gồm hơn 1000 đối tác nhà cung cấp và công cụ để cung cấp trải nghiệm SecOps liền mạch ở một nơi.

Nền tảng Trellix XDR hỗ trợ các tổ chức

  1. Thu thập dữ liệu nguồn từ biện pháp kiểm soát bảo mật có sẵn và tốt nhất của Trellix

Bảo mật tích hợp sẵn trong hệ thống của Trellix bao gồm bảo mật điểm cuối, bảo mật mạng, bảo vệ dữ liệu, bảo mật email, bảo mật đám mây và thông tin về mối đe dọa. Bộ công nghệ của chúng tôi giúp giảm dấu chân của nhà cung cấp và tối ưu hóa hiệu quả Hoạt động bảo mật của bạn với các mối tương quan tích hợp, đa môi trường.

  1. Tích hợp dữ liệu mở từ hơn 1000 nguồn của bên thứ ba

Hàng trăm tiện ích tích hợp, dữ liệu từ hơn 1.000 nguồn của bên thứ ba và hơn 2.000 quy tắc đã sẵn sàng hỗ trợ môi trường hiện tại của bạn. Nhanh chóng tạo mối tương quan giữa phát hiện và ứng phó, lấy bối cảnh để điều tra, kích hoạt phản hồi và hợp lý hóa quy trình làm việc của SecOps. Cam kết rằng nền tảng Trellix XDR sẽ phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn khi môi trường của bạn thay đổi.

  1. Phân tích đa vectơ, đa nhà cung cấp

Nền tảng Trellix XDR cho phép phát hiện đa vectơ (trên các biện pháp kiểm soát bảo mật khác nhau), đa nhà cung cấp (giữa nhiều nhà cung cấp) giúp các nhóm ưu tiên các mối đe dọa tốt hơn.

  1. Thông tin về mối đe dọa duy nhất mở rộng bối cảnh hóa từ các nguồn gốc và bên thứ ba

Thông tin từ hơn 40.000 khách hàng được tận dụng để thông báo và thúc đẩy việc phát hiện chính xác. Một nhóm ưu tú gồm các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix thường xuyên tham gia với cơ quan thực thi pháp luật để triệt phá tội phạm web đen và tận dụng những phát hiện của chúng để cung cấp thông tin cho khả năng phát hiện của Trellix.

  1. Cung cấp sách hướng dẫn tích hợp dành cho việc điều phối và phản hồi dựa trên SaaS và tại chỗ

Thu hẹp khoảng cách về kỹ năng của các cấp độ phân tích khác nhau, tiêu chuẩn hóa phản hồi và tự động hóa phản hồi để tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ phân loại có mức độ ưu tiên cao hơn. Nền tảng Trellix XDR hoạt động với môi trường tại chỗ, đám mây và kết hợp để bạn có thể cải thiện khả năng hiển thị và tạo thông tin chi tiết theo ngữ cảnh cho dù tổ chức của bạn thích mô hình nào.

Cách nền tảng Trellix XDR hoạt động

Cách nền tảng Trellix XDR hoạt động

Đọc thêm: XDR là gì?

Lợi thế của Trellix XDR

Tự tin phát hiện, ứng phó và khắc phục các mối đe dọa! Cùng khám phá cách mà nền tảng Trellix XDR có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn:

♻️ Giảm thiểu tối đa thời gian phát hiện và giải quyết mối đe dọa

♻️ Giảm MTTD và MTTR từ vài ngày xuống vài phút, giảm thời gian đạt được giá trị

♻️ Nâng cao tài nguyên SOC và các công cụ hợp nhất

♻️ Tối ưu hóa SOC của bạn để đạt hiệu quả, giảm chi phí và độ phức tạp

♻️ Ưu tiên các mối đe dọa và tự động hóa hành động

♻️ Hợp lý hóa việc ra quyết định và ứng phó với các mối đe dọa nhanh hơn, giảm thiểu rủi ro

Trellix XDR tối ưu hóa phân tích bảo mật một cách hiệu quả theo thời gian thực với nền tảng gốc, mở và hiệu quả nhất. XDR được thiết kế cho hành trình di chuyển lên đám mây của tổ chức, tương quan trên tất cả các vectơ và công cụ hiện có, phát hiện các mối đe dọa trong vài phút và phản hồi nhanh như chớp với trí thông minh do AI hướng dẫn.

Những giải thưởng khác mà Trellix XDR đã đạt được

Để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm XDR của Trellix, hãy liên hệ ngay nhà phân phối theo thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC)

🌎 Website: www.mi2.com.vn 

📩 Email: [email protected]

Văn Phòng Hà Nội

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam

Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448