CRN công nhận Skyhigh Security nằm trong Top 100 Công ty cung cấp Cloud uy tín hàng đầu của năm 2024
02/03/2024 20:51 Category: Tin tức & Sự kiện

Ngày 21 tháng 2  vừa qua, Skyhigh Security, công ty chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật đám mây, vừa được CRN – một thương hiệu thuộc The Channel Company – vinh danh trong danh sách 100 Công ty cung cấp giải pháp Cloud Security uy tín hàng đầu.

Hãy cùng Mi2 tìm hiểu lý do vì sao Skyhigh Security được vinh danh và những ưu điểm của sản phẩm giúp gì cho tổ chức và doanh nghiệp bạn theo bài chia sẻ bên dưới! 

Lý do Cloud Security của Skyhigh được vinh danh 

Danh sách nhằm tôn vinh 100 công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây năm 2024, bao gồm 5 hạng mục chính: cơ sở hạ tầng, giám sát và quản lý, lưu trữ, phần mềm và bảo mật.

Skyhigh Security được ghi nhận nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm, giúp các tổ chức ứng phó với các thách thức bảo mật đám mây phức tạp, củng cố khả năng phòng thủ trước các mối đe dọa hiện có và mới nổi, đồng thời bảo vệ dữ liệu của họ ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, Skyhigh Security cũng được ghi nhận những thành tích đáng kể trong việc hợp tác với các đối tác phân phối (channel partners).

CRN công nhận Skyhigh Security nằm trong Top 100 Công ty cung cấp Cloud uy tín hàng đầu của năm 2024

Skyhigh Security nhận được sự công nhận về sự đổi mới và cống hiến cho các đối tác kênh

Vì sao nên lựa chọn Skyhigh Security 

Scott Goree, Phó chủ tịch kênh phân phối toàn cầu của Skyhigh Security cho biết: “Skyhigh Security tự hào cung cấp những khả năng dẫn đầu thị trường mà không làm phức tạp quy trình bảo mật đám mây cho các khách hàng và đối tác của chúng tôi”. Ông nhấn mạnh: “Cả danh mục đầu tư lẫn chương trình hợp tác của chúng tôi đều nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh nhờ tính đơn giản và dễ sử dụng, đồng thời vẫn kết hợp các tính năng cải tiến cần thiết để mang lại hiệu quả trước những thách thức an ninh mạng hiện nay.”

Đọc thêm: Trellix được Frost & Sullivan vinh danh là Công ty cung cấp giải pháp Endpoint Security toàn cầu năm 2023 

Nền tảng  Skyhigh Security Service Edge (SSE) cung cấp cho khách hàng một giải pháp Cloud Security thống nhất để bảo vệ dữ liệu trên mọi phương diện: Web, đám mây, ứng dụng riêng tư, email và các thiết bị kết nối. Bổ sung cho các tính năng cốt lõi mạnh mẽ như Secure Web Gateway,CASB và ZTNA, Skyhigh Security đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới trong năm 2023 để tăng cường khả năng bảo vệ  cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Security Service Edge (SSE) là gì?

 Bằng cách sử dụng SSE, khách hàng có thể bảo vệ dữ liệu của họ qua nhiều phương diện như: 

  • Bảo vệ dữ liệu trên nhiều nền tảng.
  • Tăng cường hợp tác và năng suất làm việc.
  • Đơn giản hóa việc quản lý bảo mật.
  • Cung cấp khả năng giám sát các ứng dụng đang sử dụng, bao gồm cả các công cụ AI như ChatGPT, và áp dụng chính sách bảo vệ dữ liệu phù hợp.

CRN công nhận Skyhigh Security nằm trong Top 100 Công ty cung cấp Cloud uy tín hàng đầu của năm 2024

Skyhigh SSE cung cấp khả năng phân loại dữ liệu thống nhất, thực thi chính sách và quản lý sự cố với DLP phổ biến trên toàn bộ điểm cuối, đám mây và web, kiểm soát cộng tác theo thời gian thực, thực thi dựa trên rủi ro thích ứng (hơn 40.000 ứng dụng) và cố vấn chính sách có hướng dẫn.

Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại Skyhigh SSETỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại Skyhigh SSE

Các sản phẩm của SSE gồm:

  • Chuyển đổi và bảo vệ đám mây của doanh nghiệp: Bảo vệ dữ liệu khỏi mối đe dọa bằng khả năng hiển thị tập trung vào dữ liệu và kiểm soát các ứng dụng Cloud của doanh nghiệp.
  • Hiểu và quản lý trang web của doanh nghiệp: Bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mới nhất và mất dữ liệu khi truy cập các ứng dụng web và đám mây.
  • Truy cập và kiểm soát an toàn dữ liệu của doanh nghiệp: Một giải pháp VPN thay thế hỗ trợ cả thiết bị được quản lý và không được quản lý để bảo vệ đội ngũ làm việc từ xa và mở rộng của doanh nghiệp
  • Mở rộng hơn nữa khả năng bảo vệ đám mây của doanh nghiệp: Nền tảng đầu tiên trong ngành bảo vệ khối lượng công việc và quản lý trạng thái bảo mật đám mây với ứng dụng và bối cảnh rủi ro từ một nền tảng duy nhất.

Năm 2023, Skyhigh Security được xếp hạng là Doanh nghiệp có tầm nhìn trong Bảng xếp hạng Magic Quadrant™ 2023 của Gartner® cho Dịch vụ bảo mật

Skyhigh Security được xếp hạng là Doanh nghiệp có tầm nhìn trong Bảng xếp hạng Magic Quadrant™ 2023 của Gartner®

Skyhigh Security được công nhận dựa trên Khả năng Triển khai và tính hoàn chỉnh đối với sản phẩm SSE của mình, Skyhigh Security Service Edge, bao gồm SWG, CASB và ZTNA, và tích hợp toàn diện DLP trên nền tảng.

Chiến lược kênh phân phối 100% của Skyhigh Security

Ngoài ra, Skyhigh Security vận hành theo chiến lược kênh phân phối 100% , biến mạng lưới các đại lý, nhà phân tích chiến lược và nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSPs) đóng vai trò then chốt  của hoạt động kinh doanh. Trong năm 2023, công ty đã đầu tư vào sự thành công của hệ sinh thái kênh của mình bằng cách triển khai Chương trình Đối tác cao cấp. Chương trình này nâng cao các ưu đãi, công cụ và thông tin cung cấp cho đối tác, cho phép họ kiếm được tỷ suất lợi nhuận cao hơn, hoàn thành giao dịch nhanh hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bà Jennifer Follett, Phó Chủ tịch, Biên tập viên Điều hành và Nội dung Hoa Kỳ, CRN, The Channel Company, cho biết: “Cùng với sự bùng nổ của xu hướng chuyển đổi lên đám mây công cộng  và phần mềm dựa trên đám mây ngày càng gia tăng, doanh nghiệp sẽ ngày càng phụ thuộc vào các dịch vụ đám mây an toàn, sáng tạo để khai thác tính linh hoạt và khả năng mở rộng của Cloud”. “Các công ty được chọn vào danh sách 100 năm nay thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc hỗ trợ các nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây bằng các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất. Xin chúc mừng những công ty có tên trong danh sách năm nay! Chúng tôi mong đợi được xem những đóng góp của họ nhằm thúc đẩy sự đổi mới và tạo nên thành công trong lĩnh vực điện toán đám mây trong suốt năm tới.”

Đọc thêm: Trellix XDR đạt Giải thưởng Nhà đổi mới InfoSec hàng đầu năm 2023 

Cùng với danh sách Cloud 100, Skyhigh Security đã được vinh danh là công ty chiến thắng trong năm 2023 trong các danh sách khác như: Women of the Channel, 100 People You Don’t Know But Should, Women on the Rise of the IT Channel, and Edge Computing 100 lists.

Tìm hiểu thêm danh sách Cloud 100 của CRN sẽ được giới thiệu trên tạp chí CRN và trực tuyến Tại đây 

Giới thiệu về Skyhigh Security

Skyhigh Security tập trung vào việc giúp khách hàng bảo vệ dữ liệu trên khắp thế giới. Skyhigh Security bảo vệ các tổ chức bằng các giải pháp bảo mật dựa trên nền tảng đám mây giúp doanh nghiệp vừa có nhận thức về dữ liệu đám mây vừa dễ sử dụng. Giải pháp hàng đầu của Skyhigh, Security Service Edge (SSE), vượt ra ngoài việc truy cập dữ liệu và tập trung vào việc sử dụng dữ liệu, cho phép các tổ chức kết nối từ mọi thiết bị và từ mọi nơi mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật.

Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm của Skyhigh, xin vui lòng liên hệ theo thông tin: 

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC)

– Website: www.mi2.com.vn

– Email: [email protected]

Văn phòng Hà Nội: 

Add: 7th Floor, Sannam Building, 78 Duy Tan Str., Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

Tel: +84-24-3938 0390 |  Fax: +84-24-3775 9550

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Add: 5th &6th Floor, Nam Viet Building, 307D Nguyen Van Troi Str., Ward 1, Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +84-28-3845 1542  |  Fax: +84-28-3844 6448