Hội thảo chuyên đề “McAfee Next Generation Firewall”
03/06/2015 22:07 Category: Tin về Mi2

Vừa qua, Công ty cổ phần tin học Mi Mi đã kết hợp với hãng Intel Security (McAfee) tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “McAfee Next Generation Firewall” cho các đối tác quan trọng nhằm tìm hiểu sâu rộng hơn về sản phẩm Firewall thế hệ mới. Buổi hội thảo diễn ra tại khách sạn Grand Plaza – Hà Nội sáng thứ 4 ngày 03/06/2015 và tại khách sạn Sheraton – Hồ Chí Minh sáng thứ 6 ngày 05/06/2015.

Đến dự với hội thảo chuyên đề có sự tham gia của các có các đại diện kĩ thuật, presales từ nhiều đối tác của Mi2 ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, mở đầu buổi hội thảo, ông Nguyễn Trung Luận – Phó giám đốc công ty Mi2 lên phát biểu đôi lời khai mạc và có bài thuyết trình rất tâm huyết về giải pháp tổng thể Mi2 đang phân phối. Ông Nguyễn Trung Luận nhấn mạnh: “Tấn công mạng ngày càng trở nên phổ biến và nguy hiểm hơn vì vậy các doanh nghiệp, cơ quan nên chủ động thiết lập các giải pháp phòng ngừa tấn công.

Diễn giả chính của buổi hội thảo ở cả hai miền là ông Joshua Kooh – chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ hệ thống bán hàng khu vực Đông Nam Á của hãng Intel Security. Ông Joshua đã trao đổi rất tận tình về các khía cạnh xung quanh sản phẩm Firewall thế hệ mới của Intel Security (McAfee). Ngoài ra, Ông Joshua còn hướng dẫn đối tác các nguồn tài liệu hỗ trợ như hệ thống học điện tử – elearning, tải xuống eval cho POC. Phần demo Next Generation Firewall (NGFW) thông qua SMC được người dự đặc biệt chú ý.

Buổi hội thảo diễn ra thành công, phần nào giúp các chuyên gia kỹ thuật, presales từ các bên đối tác của Mi2 hiểu rõ hơn các tính năng, điểm nổi trội, có những kiến thức sâu rộng hơn về sản phẩm mới NGFW.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thảo tại Hà Nội:

Ông Nguyễn Trung Luận – Đại diện Mi2 thuyết trình tại hội thảo

Ông Joshua Kooh trình bày tại hội thảo

Các đối tác tham dự hội thảo tại Hà Nội

Khách mời may mắn trúng iPad mini – giải Lucky draw tại hội thảo Hà Nội.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo tại chi nhánh Hồ Chí Minh:

Phòng hội thảo tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Đối tác tham dự hội thảo tại Hồ Chí Minh

Khách mời đến từ Công ty CP máy tính Sài Gòn trúng sạc pin dự phòng kiêm 3G.

Khách mời đến từ FPT may mắn trúng ổ cứng di động

Khách mời đến từ Ciscom company may mắn trúng điện thoại LG Magna.