Quảng Bình – Điểm hội tụ hè 2015
10/07/2015 22:06 Category: Tin về Mi2

Những tiếng cười và những kỷ niệm đẹp sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi Mi2ers sau chuyến du lịch trên mảnh đất Quảng Bình đầy nắng và gió từ ngày 06 đến 10/07/2015 vừa qua.

Giữa cái nắng chói chang của những ngày hè tháng bảy, toàn thể anh chị em trong đại gia đình Mi2 đã đồng loạt, theo 2 cánh quân: Từ Hà Nội vào, từ HCM ra, tụ hội về với bãi biển Nhật Lệ trong xanh, bắt đầu kỳ nghỉ mát hội ngộ hai miền lớn nhất trong năm của công ty.

Để lại sau lưng những vất vả của công việc, những lo toan của cuộc sống, tất cả đều thư thái tận hưởng không khí mát mẻ, thoáng đãng mà mằn mặn của thành phố biển nơi đây.

Đến với Quảng Bình, không thể không nhắc tới các danh thắng nổi tiếng như động Thiên Đường & động Phong Nha – là một trong những hang động lớn và đẹp nhất ở Việt Nam. Đây cũng là hành trình đầu tiên của đoàn sau khi đã ăn tối, nghỉ ngơi trong chuyến thăm quan lần này

Ngày thứ hai của Mi2ers bắt đầu một cách chậm rãi, nhẹ nhàng hơn khi đến viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Vị đại tướng đầu tiên của Việt Nam, cũng là người chỉ huy đầu tiên Quân đội nhân dân Việt Nam, là một trong những người góp công thành lập Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Vì có một số anh chị em phải về trước đoàn, tiếp nối sau buổi viếng mộ Đại Tướng là chương trình Gala Dinner được tổ chức sớm hơn dự kiến với sự tỏa sáng của những ngôi sao mới nổi trên bầu trời âm nhạc, và đương nhiên không thể thiếu được những trò chơi mà người tham gia sẽ còn nhớ mãi.

Sau những chuỗi ngày thăm quan, nghỉ ngơi là những trò chơi team building trên bãi biển Nhật Lệ. Chương trình là tổ hợp nhiều trò chơi tập thể, yêu cầu sự đoàn kết của cả nhóm, đưa ra các vấn đề cần giải quyết, các họat động tập thể theo những cách chơi đơn giản nhưng ý nghĩa giáo dục cao.

Mở đầu là phần khởi động hết sức sôi động, warm up tất cả mọi người sau giấc ngủ trưa. Ai ai cũng rất hào hứng và tích cực làm theo sự hướng dẫn của MC.

Sau đó, tất cả chia làm 2 đội, đội Oxy với đội trưởng – anh QuảnND, đội Biển Xanh với đội trưởng – anh QuangBX lần lượt tham gia series các trò chơi tập thể vui nhộn. Nào đối thơ, nào xây tháp, nào truyền ống, truyền người, … không khí từ khi bàn chiến thuật đến khi tác chiến của cả 2 đội không lúc nào hạ nhiệt. Cơ thể hàng ngày vốn chỉ quen múa phím thì nay được vận động không ngừng.

Các trò chơi yêu cầu tất cả các thành viên của 2 đội phải thảo luận, đưa ra các chiến thuật thực hiện nhiệm vụ 1 cách khéo léo và nhanh nhất. Buổi teambuilding kết thúc tốt đẹp bằng trò chơi “đưa tất cả các thành viên về đích”  – trò chơi yêu cầu tính tập thể của cả 2 đội chơi.

Những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi của đội quân Mi2:

Không gian Gala dinner dành riêng cho Mi2

Quang cảnh team building

Cheer!!!

Mỗi lần tụ hội là một lần gần nhau hơn, hâm nóng tình cảm và gắn kết các thành viên.

Tạm biệt thành phố biển, Mi2ers trở về với cuộc sống thường nhật, chúng tôi sẽ vẫn nhớ, mùa hè năm ấy – mùa hè của 2015, đại gia đình Mi2 đã có những giờ phút vui vẻ bên nhau tại đây.