Mi2 – 8 năm một chặng đường
02/11/2015 17:21 Category: Tin về Mi2

Ngày 02/11/2015 đánh dấu một chặng đường 8 năm hoạt động đầy vất vả và nhiệt huyết của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Mi2.

08 năm chưa phải là dài nhưng cũng không hề ngắn với sự phát triển của Mi2. Từ một Mi2 non trẻ trong những ngày chập chững đầu tiên thì giờ đã có thể khẳng định được vị trí của mình từng bước trở thànhmộttrong những công ty hàng đầu cả về quy mô và chất lượng trong lĩnh vực An Toàn Thông Tin tại Việt Nam.

08 năm với bao cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Nam Bắc, Mi2 đã vinh dự triển khai được rất nhiều dự án bảo mật an ninh cho hệ thống công nghệ thông tin của nhiều khách hàng trên khắp toàn quốc và 1 số nước láng giềng. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ Mi2 cung cấp chính là động lực lớn để Mi2 ngày càng vững tin phát triển hơn.

Sinh nhật 08 năm Mi2 là một dịp để toàn thể các thành viên gia đình Mi2 cùng nhìn lại chặng đường đã qua, đề ra mục tiêu cho năm tới hứa hẹn Mi2 ngày càng lớn mạnh, là dịp để anh em nhân viên hâm nóng tình đồng nghiệp, gia tăng niềm vui và tình đoàn kết trong nội bộ công ty.

Chúc cho Mi2 ngày càng phát triển vững mạnh hơn!