Mi2 Khẳng Định Dấu Ấn Với Những Giải Thưởng, Danh Hiệu Đáng Tự Hào
04/02/2021 10:29 Category: Chia sẻ kiến thức , TÀI NGUYÊN

Không chỉ được vinh danh ở những giải thưởng uy tín với các giải pháp tự phát triển, các sản phẩm do Mi2 JSC phân phối cũng có được sự công nhận từ Gartner.  

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Mi2 đã gặt hái được nhiều giải thưởng, danh hiệu đáng tự hào hào như “Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu 2019“, “Chìa khóa vàng 2020“,… Các giải thưởng, danh hiệu này minh chứng rõ nhất cho sự phát triển, không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo.

Tin tức về Giải thưởng An toàn Thông tin của Mi2 JSC

Giải thưởng an toàn thông tin là giải thưởng uy tín do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức. Giải thưởng diễn ra lần đầu vào năm 2015. Với mục đích tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin có chất lượng tốt, đây là “sân chơi” thu hút sự tham gia đông đảo của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Tham gia giải thưởng này, các sản phẩm của Mi2 JSC đã xuất sắc vượt qua nhiều “ứng viên”, đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe để thu về những giải thưởng danh giá. Những danh hiệu này là chứng chỉ chuyên ngành tin cậy, khẳng định và tôn vinh chất lượng, tính ưu việt và hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin do Mi2 JSC phát triển.

Danh hiệu “Dịch Vụ An Toàn Thông Tin Tiêu Biểu” 2019

Mi2 vinh dự nhận danh hiệu “Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu” 2019
Mi2 vinh dự nhận danh hiệu “Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu” 2019

Dịch Vụ An Toàn Thông Tin Tiêu Biểu” là danh hiệu được trao cho các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu nhất về an toàn thông tin. Các sản phẩm, dịch vụ này có xuất xứ từ Việt Nam, được các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam tự phát triển.

Trong lần tham dự này, Mi2 đã được vinh danh ở hạng mục “Dịch Vụ An Toàn Thông Tin Tiêu Biểu 2019” với sản phẩmDịch Vụ Tư Vấn Phân Loại Dữ Liệu. Sản phẩm này được các kỹ sư công nghệ thông tin của Mi2 phát triển với mục tiêu mang đến cho doanh nghiệp cách thức tiếp cận và thực hiện đánh giá, tổ chức, sắp xếp lại dữ liệu, thông tin tối ưu theo hệ thống. Đồng thời, thiết lập các biện pháp bảo vệ thông tin, đặc biệt là các thông tin giá trị hiệu quả.

Danh hiệu “Chìa Khóa Vàng” 2020

Tiếp nối thành công năm 2019, năm 2020 Mi2 xuất sắc nhận giải “Chìa Khóa Vàng” ở hạng mục Dịch Vụ An Toàn Thông Tin Tiêu Biểu. Giải thưởng được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam tổ chức chuyên nghiệp. Các  sản phẩm/ dịch vụ tham gia được đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe. Những tiêu chuẩn này ngày càng gần với tiêu chuẩn quốc tế, đòi hỏi sản phẩm phải thực sự chất lượng. 

Bên cạnh đó, năm vừa qua Mi2 cũng nhận được danh hiệu này cho Dịch vụ Tư Vấn Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý ATTT theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013. Đây không phải lần đầu tiên Mi2 giành giải thưởng danh giá này. Năm 2008, danh hiệu “Chìa khóa vàng” đã xướng tên Dịch vụ Tư vấn ISO 27001 của Mi2 JSC. 

Các công nhận của đơn vị độc lập về sản phẩm Mi2 JSC đang phân phối

Bên cạnh các giải thưởng cho sản phẩm tự phát triển, các giải pháp bảo mật đang được Mi2 phân phối đều được đánh giá cao bởi các đơn vị thứ 3 có uy tín như Gartner, Forrester waves, SC Magazine

Giải pháp NAC của Forescout đạt giải thưởng Gartner Peer Insights Customer’s Choice năm 2020

Giải pháp NAC của Forescout đạt giải thưởng Gartner Peer Insights Customer’s Choice năm 2020
Giải pháp NAC của Forescout nhận được đánh giá 4,5/5*

Trong danh sách đạt giải Gartner Peer Insights Customer’s Choice năm 2020, giải pháp NAC – Network Access Controller của Forescout xuất sắc góp mặt. Giải thưởng được Gartner trao cho những nhà cung cấp nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng ở mọi lĩnh vực. Các đánh giá này đã được Garnet xác minh dựa trên các tiêu chí khắt khe. 

Với 102 bài đánh giá, xếp hạng tổng thể 4,5/5*, doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn giải pháp quản lý truy cập mạng của Forescout. Trang bị giải pháp này doanh nghiệp kiểm soát được tất cả các thiết bị IT trong tổ chức. Nhờ vậy dễ dàng kiểm soát truy cập mạng.

Check Point được Gartner xếp hạng trong Top Đầu Giải Pháp Tường Lửa ( NFW ) lần thứ 21

Check Point được Gartner xếp hạng trong Top Đầu Giải Pháp Tường Lửa ( NFW ) lần thứ 21
Đây cũng là lần thứ 21 Check Point có mặt trong Top đầu giải pháp tường lửa

Theo báo cáo “Gartner Magic Quadrant 2020” được Gartner công bố gần đây, Check Point dẫn đầu danh sách giải pháp tường lửa tốt nhất. Đây là lần thứ 21 liên tiếp Check Ponit góp mặt trong Top đầu. 

Lý giải về thành công này, Check Point được đánh giá cao bởi tập trung vào việc mở rộng và hợp nhất kiến trúc Infinity. Nhờ vậy tăng khả năng bảo mật mọi thành phần của cấu trúc mạng doanh nghiệp, từ triển khai đám mây và trung tâm dữ liệu đến điểm cuối, điện thoại di động và thiết bị IoT của nhân viên. Với khả năng ngăn chặn mối đe dọa hàng đầu và quản lý bảo mật tập trung, toàn diện, các doanh nghiệp sử dụng giải pháp tường lửa có thể tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công mới, đồng thời đáp ứng nhu cầu CNTT ngày càng tăng trong thời kỳ hậu đại dịch.

Mi2 tự hào là nhà phân phối chính thức toàn bộ các giải pháp  bảo mật của Check Point tại thị trường Việt Nam, bao gồm cả giải pháp tường lửa Network Firewalls – NFW.

Giải pháp McAfee Data Loss Prevention (DLP) nhận được danh hiệu Gartner Peer Insights Customers’ Choice For Enterprise Data Loss Prevention

Giải pháp McAfee Data Loss Prevention (DLP) nhận được danh hiệu Gartner Peer Insights Customers’ Choice For Enterprise Data Loss Prevention
Giải pháp McAfee DLP nhận danh hiệu từ Gartner đang được Mi2 phân phối

Giải pháp chống thất thoát dữ liệu đến từ McAfee đạt được danh hiệu Gartner Peer Insights Customers’ Choice For Enterprise Data Loss Prevention 2020. Giải thưởng được Gartner đánh giá dựa trên phản hồi từ khách hàng. Để đảm bảo những phản hồi này là công bằng, Gartner duy trì nhiều tiêu chí khắt khe. 

McAfee đã nhận được 75 bài đánh giá với tổng điểm 4,3 trên 5. Các đánh giá nêu bật những ưu điểm vượt trội khi sử dụng giải pháp DLP của McAfee như bảo vệ rộng rãi, dễ triển khai, dễ cấu hình và có thể tích hợp với các sản phẩm của các nhà cung cấp khác,…

Nhiều sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhận được đánh giá cao từ bên thứ 3

Bên cạnh những giải pháp được công nhận bởi Gartner – công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, nhiều sản phẩm đến từ các đơn khác như BeyondTrustQuest/One Identity, PT Security, Rapid7 cũng đứng đầu trong báo cáo đánh giá của nhiều đơn vị nghiên cứu độc lập. 

  • BeyondTrust có trong Top 10 nhà cung cấp hàng đầu giải pháp quản lý tài khoản đặc quyền – Privileged Identity Management (PIM) trong báo cáo Forrester Wave.
  • Giải pháp tường lửa ứng dụng dụng Web – Web Application Firewall(WAF) của PT Security được Gartner đánh giá cao về tầm nhìn công nghệ. 
  • Giải pháp McAfee IPS, SIEM dẫn đầu trong báo cáo Gartner Magic Quadrant
  • Quest/One Identity là đơn vị có vị trí cao trong Gartner Magic Quadrant về Identity Governance and Administration (IAG)
  • Rapid7 được Gartner xếp hạng cao nhất trong số những đơn vị cung cấp hệ thống giám sát an ninh mạng – Security Information And Event Management (SIEM) có tầm nhìn công nghệ. 

Những giải thưởng, danh hiệu trong 13 năm qua là sự công nhận, minh chứng rõ nhất cho năng lực của đội ngũ chuyên môn, cho sự phát triển không ngừng của Mi2. Với việc phân phối các sản phẩm bảo mật chất lượng hàng đầu, Mi2 luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến nhất. 

Tiếp đà phát triển này, Mi2 sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp, dịch vụ tối ưu cho doanh nghiệp Việt, hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam.