Mi2 JSC là nhà phân phối chính thức của Cofense tại Việt Nam
21/11/2018 15:37 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Cofense, tên trước đây là PhishMe, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp phòng thủ các cuộc tấn công giả mạo của hacker.

Cofense – Phishme là bộ giải pháp, công cụ chuyên dụng phục vụ cho tổ chức trong việc đào tạo và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho người dùng cuối trong hệ thống. Với Phishme, tổ chức dễ dàng xây dựng và thực hiện các chiến dịch giả lập phishing attack giống như hacker/ attack thực hiện tấn công tới người dùng (với hàng trăm kịch bản khác nhau, hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ,…). Thực hiện giám sát, tracking và báo cáo chi tiết cho tổ chức: ai đã nhận được email phishing trong chiến dịch, ai đã mở email, ai đã click vào link/open file, ai đã đăng nhập và bị đánh cắp thông tin (bị thỏa hiệp), … giúp tổ chức nắm bắt được trạng thái bảo mật của hệ thống/ người dùng khi có tấn công thật. Đồng thời cung cấp công cụ để khuyến cáo, đào tạo cho người dùng phản ứng và ngăn chặn các tấn công này thông qua video, trình chiếu, … giúp người dùng nâng cao ý thức và kỹ năng bảo mật cần thiết để ứng phó với các tấn công phishing của Attacker.

Từ việc nâng cao nhận thức đến tự động hóa an toàn và phối hợp, các giải pháp của Cofense được thiết kế để dự đoán và phá vỡ chuỗi tấn công nhằm phân phối nhanh chóng giảm thiểu các tác động từ phishing, ransomware, malware và email doanh nghiệp.

Hiện nay, những điều này được thực hiện cho hàng ngàn tổ chức toàn cầu trong lĩnh vực quốc phòng, năng lượng, dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe và sản xuất hiểu cách thay đổi hành vi của người dùng sẽ cải thiện an ninh, hỗ trợ phản ứng sự cố và giảm rủi ro thỏa hiệp.

Theo báo cáo của Gartner mới nhất 11/2018, Cofense tiếp tục nằm trong top 3 các đơn vị cung cấp giải pháp về đào tạo nâng cao nhận thức người dùng.

Tìm hiểu thêm tại https://cofense.com/

——————–

Tháng 11/2018, Công ty Mi2 JSC chính thức trở thành nhà phân phối của hãng Cofense tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo mật phòng chống tấn công, Mi2 JSC tự tin đem lại giải pháp Cofense-PhishMe cho các doanh nghiệp để hoàn thiện hệ thống thông tin.

Liên hệ tư vấn: 84-977 585 651, email: [email protected]