Mi2 với Ngày An toàn thông tin VN 2017 tại Tp.HCM
24/11/2017 07:59 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

Ngày An toàn Thông tin Việt Nam lần thứ 10 với chủ đề “An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới – Intelligent Security in Smart connected World” do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh và Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội phía nam (VNISA phía nam) đồng tổ chức diễn ra vào ngày 23-11, tại TP Hồ Chí Minh.
Sự kiện  diễn ra trong bối cảnh các thách thức về an toàn thông tin và an ninh mạng ngày một hiện hữu song hành cùng sự tiến bộ của khoa học công nghệ và phổ cập rộng rãi các ứng dụng trong môi trường internet kết nối vạn vật.

Hội thảo Ngày An toàn Thông tin Việt Nam theo truyền thống cũng là cơ hội gắn kết giữa nhà nước – xã hội – doanh nghiệp nhằm bảo đảm một môi trường an toàn, thuận lợi cho ứng dụng công nghệ số trong quản lý nhà nước, sản xuất kinh doanh, học tập, giải trí. Những vấn đề nóng của ATTT, những công nghệ mới của các hãng bảo mật, những biện pháp bắt đầu có hiệu lực cho quản lý hành chính mang tính chất quốc gia sẽ được đề cập trong Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2017.

Tại TP Hồ Chí Minh, VNISA phía nam trình bày báo cáo thực trạng ATTT khu vực phía nam. Các chuyên gia tham luận về giải pháp, công nghệ – ATTT của các nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ ATTT hàng đầu thế giới, các vấn đề thời sự ATTT. Đồng thời, có các tọa đàm “An toàn thông tin và thách thức đối với phát triển đô thị thông minh” giữa các nhà lãnh đạo quản lý công nghệ thông tin (CNTT) và ATTT với các chuyên gia. Báo cáo chính về những giải pháp ATTT của các nhà cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ ATTT hàng đầu thế giới.

Mi2 kết hợp với các hãng bảo mật ForeScoutRapid7 tham gia thuyết trình và thảo luận trong phiên tọa đàm “An toàn thông tin trong môi trường điện toán đám mây, dữ liệu lớn và kết nối vạn vật IoT”. Buổi thảo luận đã mang đến những kiến thức hữu ích cho người tham dự.

Dưới đây là những hình ảnh của Mi2, ForeScout, Rapid7 tại sự kiện này:

DSCF8705

DSCF8717

Gian hàng của Mi2- Rapid7 tại sự kiện Ngày An toàn Thông tin Việt Nam

DSCF8739

Mi2 cùng với 2 hãng bảo mật ForeScout, Rapid7 là những nhà tài trợ đồng cho sự kiện Ngày An toàn Thông tin Việt Nam

DSCF8786

Đại diện hãng Forescout, ông Michael Laufeunte thuyết trình về chủ đề bảo mật IoT

DSCF8815

Đại diện hãng Rapid7 – Ông Nathachai Pao, thuyết trình với chủ đề “IoT Offensive Security : Test it before Hackers do”

DSCF8825

Đại diện các hãng tham gia tọa đàm và trả lời câu hỏi của người tham dự.

DSCF8828

Các thành viên Mi2 tham gia sự kiện.