Modern Network Access Control

Modern Network Access Control

Giải pháp không agent, linh hoạt và không gây gián đoạn. Bảo mật ZeroTrust cho các thiết bị IoT.

Các doanh nghiệp ngày nay cần một giải pháp để triển khai và duy trì quyền truy cập Zero Trust cho nhiều loại mạng và mảng kết nối của họ – máy tính trường học, thiết bị của khách hàng, máy tính xách tay làm việc tại nhà, IoT, OT và các thiết bị thông minh. Họ cần một nền tảng kiểm soát truy cập mạng (NAC) hiện đại có khả năng:

 • Liên tục xác định tất cả các thiết bị được kết nối
 • Đánh giá tư thế an ninh mạng
 • Thực thi các chính sách truy cập
 • Tự động triển khai các biện pháp kiểm soát đối với sự không tuân thủ hoặc các hành vi bất thường.

Zero Trust – Những thách thức

Kiểm soát tất cả những thiết bị kết nối với mạng doanh nghiệp là một điều không dễ dàng. Các kiến trúc sư CNTT và bảo mật triển khai các hệ thống này phải đối mặt những thách thức bao gồm:

 • Các giải pháp NAC trước đây không thành công do tính phức tạp hoặc rủi ro tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh
 • Các thiết bị IoT và OT đang phát triển mạnh mẽ trên mạng doanh nghiệp không xác thực được hoặc kiểm soát bằng các tác nhân truyền thống
 • Các điều khiển dựa trên 802.1X không khả thi trên các mạng đa động cơ
 • Quét mạng theo lịch trình khó phát hiện các mối đe dọa xuất hiện bất chợt hoặc giả mạo
 • Nhiều lựa chọn thay thế quyền truy cập Zero Trust quá tốn kém và/hoặc đòi hỏi nhiều thao tác thủ công

Forescout: Giải pháp NAC hiện đại hàng đầu

Nếu những thách thức trên nghe có vẻ quen thuộc, thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đánh giá khả năng kiểm soát truy cập mạng từ Forescout. Forescout có thể đáp ứng nhu cầu của bạn dựa vào những khả năng:

Khả năng hiển thị toàn diện nhất

Nhận 100% khả năng hiển thị của tất cả các thiết bị được kết nối với mạng mở rộng trong thời gian thực nhờ hơn 20 kỹ thuật chủ động và thụ động.

Zero Trust cho tất cả các thiết bị kết nối

Ngăn chặn tác động vi phạm thông qua giám sát liên tục không cần tác nhân và một công cụ chính sách thống nhất giúp phân đoạn động và cô lập tất cả những thiết bị kết nối với doanh nghiệp.

Triển khai không gián đoạn, với giá trị nhanh chóng cho mạng của bạn

 Có được khả năng hiển thị đầy đủ trong ngày và kiểm soát tự động trong vài tuần nhờ phần mềm không tác nhân, không cần nâng cấp cơ sở hạ tầng hoặc cấu hình 802.1X.

Đã được chứng minh cho các mạng mở rộng cấp doanh nghiệp

Sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng Fortune 1000 đã chứng minh cho khả năng và sự tự tin mà Forescout mang lại cho họ trong việc giữ an toàn cho mạng.

Khám phá, phân loại và kiểm kê tất cả các thiết bị được kết nối

Với nền tảng Forescout, các nhóm hoạt động CNTT và bảo mật đạt được 100% khả năng hiển thị theo thời gian thực của tất cả các thiết bị được kết nối IP ngay khi họ truy cập vào mạng giúp kiểm kê tài sản chính xác theo thời gian thực.

 • Lựa chọn các phương pháp phù hợp với môi trường kinh doanh và giúp đảm bảo tính khả dụng của mạng liên tục
 • Hơn 12 triệu dấu vân tay trong thiết bị đám mây Forescout cung cấp có khả năng phân loại thiết bị ba chiều, độ trung thực cao để xác định chức năng thiết bị, hệ điều hành, nhà cung cấp và kiểu máy, v.v.
 • Có được phạm vi phủ sóng hoàn chỉnh trên tất cả các vị trí, mạng và loại thiết bị – không có điểm mù – có hoặc không có xác thực 802.1X.

Đánh giá tư thế bảo mật và sự tuân thủ

Các công nghệ bảo mật dựa vào các tác nhân bị ẩn đối với các thiết bị được quản lý có các tác nhân bị thiếu, bị hỏng hoặc rối loạn chức năng. Ngoài ra, các giải pháp này không thể đánh giá các thiết bị IoT vì chúng không thể hỗ trợ các tác nhân bảo mật, điều này làm tăng nguy cơ tấn công. Nhưng với nền tảng Forescout, bạn có thể tự động hóa việc đánh giá tư thế và khắc phục của tất cả các thiết bị dựa trên IP khi kết nối và liên tục sau đó.

 • Tìm và sửa các thiết bị được quản lý có tác nhân bị thiếu, bị hỏng hoặc không hoạt động từ các công cụ bảo mật hiện có của bạn
 • Phát hiện sự không tuân thủ của thiết bị, thay đổi tư thế, lỗ hổng bảo mật, thông tin đăng nhập yếu, IoCs, nỗ lực giả mạo và các chỉ số rủi ro cao khác, tất cả đều không có tác nhân
 • Đánh giá và liên tục giám sát các thiết bị không được quản lý, bao gồm cả những thiết bị không thể chấp nhận tác nhân, để thực thi tuân thủ bảo mật

Thực thi các chính sách truy cập trên các mạng không đồng nhất

Nền tảng Forescout thực thi bảo mật Zero Trust dựa trên thiết bị và danh tính người dùng, vệ sinh thiết bị và trạng thái tuân thủ theo thời gian thực mà không yêu cầu nâng cấp phần cứng hoặc phần mềm đối với cơ sở hạ tầng.

 • Cung cấp quyền truy cập ít đặc quyền nhất vào các tài nguyên doanh nghiệp dựa vào vị trí người dùng, loại thiết bị và tư thế bảo mật
 • Ngăn chặn các thiết bị trái phép, giả mạo và mạo danh kết nối
 • Thực thi các điều khiển linh hoạt trên cơ sở hạ tầng có dây, không dây và VPN – có hoặc không có 802.1X.

Để được tư vấn về các giải pháp của Forescout, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi – Mi2 JSC

Website mi2.com.vn   Email: [email protected]/ Hotline: 024.3938.0390

Hoặc truy cập link:

Tại đây

Địa chỉ giao dịch:

VP Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: Tầng 5, Tòa nhà Nam Việt, 307D Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Q. Tân Bình, TP. HCM

Nguồn: https://www.forescout.com/resources/network-access-control-solution-brief/