Thông báo về việc STG đầu tư vào mảng Enterprise Business của McAfee
15/03/2021 17:56 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện

Ngày 8/3/2021, hãng bảo mật McAfee thông báo về thỏa thuận đầu tư trị giá 4 tỷ USD từ Symphony Technology Group (STG). Theo đó, McAfee sẽ tách hai mảng kinh doanh chính thành hai công ty độc lập. Mảng kinh doanh sản phẩm bảo mật cho khách hàng cá nhân (Consumer Business) sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Công ty McAfee như hiện tại. Mảng kinh doanh sản phẩm, giải pháp, dịch vụ bảo mật dành cho khối Doanh nghiệp, Chính phủ (Enterprise Business) sẽ được STG đầu tư qua hình thức mua lại, tương lai sẽ hoạt động như một công ty độc lập với chủ sở hữu là nhà đầu tư mới (STG).

Symphony Technology Group (STG) là một công ty quản lý quỹ đầu tư chuyên về lĩnh vực công nghệ và có kiến thức nghiên cứu chuyên sâu về thị trường bảo mật. RSARedSeal là hai trong những công ty được STG đầu tư và hiện nay đang hoạt động như những công ty bảo mật độc lập. STG luôn nỗ lực hợp tác để chuyển đổi và xây dựng các công ty công nghệ trở nên xuất sắc hơn với sự hỗ trợ về tài chính cũng như đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Danh mục đầu tư của STG hiện nay bao gồm hơn 35 công ty toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.stgpartners.com.

McAfee tin rằng thương vụ đầu tư của STG sẽ giúp định vị khách hàng, đối tác và nhân sự của họ một cách tốt hơn để đi đến những bước phát triển mới cũng như đạt được thành công chung cho các bên. Cụ thể, việc đầu tư này sẽ giúp McAfee Enterprise Business có thêm nhiều nguồn lực tài chính cho đầu tư, nghiên cứu và phát triển với sứ mệnh bảo vệ môi trường số được an toàn trước các nguy cơ an ninh ngày càng cao, đe dọa mạnh mẽ lên các tổ chức Doanh nghiệp và Chính phủ.

Giao dịch giữa STG và McAfee được dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối năm tài chính 2021. Sau đó, toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống, tài nguyên, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của McAfee Enterprise sẽ được chuyển sang công ty mới STG. Các kênh bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của McAfee Enterprise Business được giữ nguyên như hiện nay, không có sự thay đổi.

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/3qRDslj 

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi – Mi2 JSC là nhà phân phối chính thức của hãng McAfee tại Việt Nam từ 2007. Mi2 JSC cam kết làm việc chặt chẽ với đội ngũ McAfee để cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ McAfee Enterprise Business đến Khách hàng và Đối tác một cách tốt nhất.

Để được tư vấn về các giải pháp của McAfee, vui lòng liên hệ: