Vì sao Toad Data Point là sự thay thế hoàn hảo cho Brio?
12/03/2021 16:41 Category: Tin bảo mật

Hyperion Brio đã thực sự hết được support. Toad Data Point đến từ Quest chính là sự thay thế hoàn hảo.

Mi2 xin gửi đến một video webcast đến từ hãng công nghệ Quest Software để chia sẻ ý kiến của các chuyên gia lý do tại sao Toad® Data Point là sự thay thế “hoàn hảo” cho Brio, và trình diễn giao diện Toad Data Point Workbook, được phát triển với sự trợ giúp của những người dùng Brio lâu năm. “Hoàn hảo” vì đó chính xác là cách mà một số người dùng Brio đã mô tả khi sử dụng Toad Data Point.

 Tại sao Toad dât Point là sự thay thế hoàn hảo cho Brio
Nhấp vào hình ảnh trên để xem video webcast

Toad Data Point là một công cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn truy cập và chuẩn bị dữ liệu để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và là một công cụ thay thế Brio. Toad Data Point cho phép các nhà phân tích dữ liệu hoặc doanh nghiệp truy cập liền mạch hơn 50 nguồn dữ liệu cả tại chỗ (on-premises) và trên đám mây (Cloud) và chuyển đổi giữa các nguồn dữ liệu này với thời gian chuyển đổi gần như bằng không. Người dùng có thể kết nối, truy vấn và chuẩn bị dữ liệu để có thông tin chi tiết về doanh nghiệp nhanh hơn. Sau đây là một số điểm nổi bật mà sản phẩm Toad mang lại:

  • Toad Data Point luôn có các tính năng giúp việc truy vấn trên nhiều nền tảng dữ liệu trở nên dễ dàng, chẳng hạn như trình tạo truy vấn kéo và thả và giao diện người dùng (UI) để chuyển đổi hay dọn dẹp.
  • Toad Data Point là một giải pháp hiện đại được hỗ trợ lâu dài từ Questmột công tykinh nghiệm nhiều thập kỷ trong ngành cơ sở dữ liệu.
  • Trong một vài bản phát hành gần đây, Toad Data Point đã lắng nghe người dùng và thêm các tính năng Brio được yêu cầu như quy trình làm việc mới, trình thiết kế pivot grid mới và tự động hóa
  • Nhiều người dùng đã thay thế Brio bằng Toad bao gồm một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, một trong những trường đại học lớn nhất ở Hoa Kỳ và nhiều công ty trong danh sách Fortune 500.

Nhấp vào đăng ký để trải nghiệm Toad Data Point miễn phí trong 30 ngày