Đánh giá của G2 về Check Point Cloud Security
27/12/2021 15:06 Category: Tin bảo mật , Tin tức & Sự kiện

Khách hàng của Check Point bày tỏ sự hào hứng của họ đối với các sản phẩm bảo mật cloud chất lượng của Check Point khá tích cực. Đặc biệt, giải pháp Check Point Cloud Security liên tục giành được nhiều lời khen và đánh giá cao trên trang web đánh giá phần mềm hàng đầu đầu – G2.

Trang web đánh giá phần mềm hàng đầu – G2

Check Point Cloud Security giúp hàng nghìn khách hàng vượt qua những thách thức trong việc quản lý bảo mật trên nền tảng đám mây và hỗ trợ chuyển hóa các sáng kiến ​​trong tổ chức của họ. Khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa tiên tiến và tự động, quản lý bảo mật thống nhất giúp đơn giản hóa việc bảo mật trên nền tảng đám mây, thích hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp. Các đội an ninh cũng có thể yên tâm rằng hệ thống phòng thủ của họ đang hoạt động hiệu quả. Check Point Cloud Security sở hữu lại tỷ lệ phát hiện nguy cơ hàng đầu trong ngành  với tỷ lệ chặn 100% các phần mềm độc hại 100%, chống khai thác 100% và 0% dương tính giả.

Bất kể là sử dụng đám mây công cộng, đám mây riêng hay các môi trường dựa trên ảo hóa chức năng mạng (NFV), khách hàng đều liên tục bỏ phiếu xếp hạng các giải pháp Check Point Cloud Security trong góc phần tư G2 Leader về Bảo mật dữ liệu đám mây bởi các lí do sau:

1. Dễ triển khai, tích hợp và quản lý

Check Point Cloud Guard

Quản trị tình hình bảo mật đám mây Check Point Cloud Security (trước đây gọi là Cloud Guard Dome 9) được công nhận trong Góc phần tư lãnh đạo G2 cho Phần mềm bảo mật dữ liệu đám mây. Với Check Point Cloud Security, khách hàng được đảm bảo an toàn cho tất cả tài sản và khối lượng công việc của mình trên môi trường đám mây gốc, bao gồm AWS, Azure, Google Cloud và Kubernetes.

Giám đốc bảo mật của một công ty dịch vụ tài chính cho biết, ông đánh giá cao “cách thực hiện thiết lập nền tảng một cách đơn giản, dễ dàng cả từ góc độ nền tảng đám mây cũng như sự tích hợp của nền tảng đám mây này với Kubernetes.” Một khách hàng tài chính khác cũng cho hay, Cloud Security là “một công cụ quản lý đám mây với hiệu quả đáng ngạc nhiên nhưng lại vô cùng đơn giản để thiết lập”.

Đánh giá tình hình bảo mật hiệu quả cao, phát hiện cấu hình sai và khả năng thực thi các giải pháp tốt nhất — cùng với tính dễ sử dụng — đang giành được nhiều cơn mưa khen ngợi từ khách hàng. Họ đang kiểm tra các phương pháp hay nhất về bảo mật và chạy các bài kiểm tra tuân thủ cho nhiều đám mây trên một nền tảng duy nhất.

Quản trị viên của một công ty thiết bị y tế lớn cho biết, “Nếu tổ chức của bạn tận dụng các khuôn khổ tuân thủ, thì đây là một trong những công cụ tốt nhất hiện có. Bộ quy tắc tuân thủ rất bao quát đối với AWS. Bộ quy tắc này cũng bao gồm Azure và GCP theo NIST, PCI, GDPR và những môi trường đám mây gốc khác. Công cụ này liên tục theo dõi các tài khoản đám mây mỗi giờ”.

Ngoài việc giúp đảm bảo tuân thủ, khách hàng còn thấy Quản trị tình hình Cloud Security là một công cụ hữu ích để cải thiện tình hình bảo mật tổng thể. Một khách hàng doanh nghiệp tầm trung đánh giá cao “tính linh hoạt của việc [quản lý] tất cả Azure / AWS ở cùng một nơi giúp việc quản lý trở nên đơn giản và cảnh báo cho họ mọi vấn đề ngay tại thời điểm phát sinh.

2. Ngăn chặn mối đe dọa mạnh mẽ cho tài sản đám mây

Bảo vệ tài sản đảm mây trước các tác nhân nguy hại

Check Point Cloud Guard Network Security đóng vai trò như một thiết bị tường lửa bảo vệ các tài sản như là máy chủ, máy ảo và khối lượng công việc trong các đám mây riêng tư và đám mây công khai, chống lại trước các các mối đe dọa dù là tinh vi nhất. Khách hàng đã đánh giá Check Point Cloud Guard Network Security là công ty dẫn đầu với sự hiện diện đặc biệt trên thị trường trong Grid G2 cho Nền tảng bảo vệ khối lượng công việc trên đám mây .

Sự đánh giá cao của khách hàng còn được thể hiện qua một số nhận, định đánh giá của khách hàng như:

Check Point Cloud Guard Network Security

Một quản trị viên bảo mật của một công ty tầm trung từng nói ông nhận thấy Cloud Guard Network Security mang lại cho doanh nghiệp “khả năng mở rộng và triển khai nhanh chóng” cùng “tường lửa đầy đủ chức năng có sẵn trên nền tảng đám mây” với khả năng “mở rộng quy mô theo yêu cầu dựa trên trọng tải và hiệu suất.”

Ngoài ra, một khách hàng doanh nghiệp khác đánh giá Check Point là “Chiếc Bentley của ngành bảo mật an toàn thông tin mạng” với “các dịch vụ cung cấp trên đám mây vô cùng hiệu quả”.

Trên đây là một số nhận xét tích cực của khách hàng dành cho giải pháp Check Point Cloud Security mà Mi2 tổng hợp lại được. Giải pháp này còn có được rất nhiều lời khen ngợi, nhận xét khác vô cùng chân thật và toàn diện từ chính trải nghiệm của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các đánh giá, bình luận này trên trang web đánh giá phần mềm hàng đầu – G2.