McAfee được Gartner vinh danh là một trong những công ty dẫn đầu về nền tảng bảo mật cho thiết bị đầu cuối
12/05/2021 18:39 Category: Tin bảo mật

Theo báo cáo mới nhất của Gartner Magic Quadrant về nền tảng bảo mật thiết bị đầu cuối (Endpoint Protection Platform -EPP) vào ngày 5 tháng 5 năm 2021, McAfee không chỉ được xác định nằm trong nhóm Leaders dựa trên “sự hoàn chỉnh của tầm nhìn và thực thi” mà còn được công nhận về chiến lược MVISION và chiều sâu danh mục đầu tư đối với giải pháp XDR. Trong báo cáo, Gartner đưa ra hướng dẫn thực tế cho các doanh nghiệp đánh giá EPP, bao gồm:

• Xếp hạng Magic Quadrant của các nhà cung cấp EPP

• Điểm mạnh và sự lưu ý đối với từng sản phẩm thiết bị đầu cuối (Endpoint)

 • Các giả định và khuyến nghị lập kế hoạch chiến lược cho Bảo mật Endpoint

Đáp lại việc Gartner định vị McAfee trong vị trí Leaders, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc sản phẩm của McAfee Shishir Singh cho biết: “Chúng tôi tin rằng vị trí của McAfee trong vị trí Leaders xác nhận rằng chúng tôi đang đổi mới với tốc độ và quy mô đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Có thể nói, McAfee đi đầu trong cải tiến khi nói đến nền tảng bảo mật thiết bị đầu cuối”.

McAfee được Gartner vinh danh là một trong những công ty dẫn đầu về nền tảng bảo mật cho thiết bị đầu cuối

Theo các chuyên gia bảo mật của McAfee, một số đổi mới trong nền tảng bảo mật thiết bị đầu cuối của McAfee đã góp phần vào sự công nhận danh hiệu này, bao gồm:

  • MVISION Endpoint Security  –  ngăn chặn ransomware, các cuộc tấn công mã độc (fileless attack) và chống lại các mối đe dọa nâng cao.
  • MVISION Insights – ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi bị tấn công.
  • MVISION EDR – xác định và ngăn chặn các chiến dịch đe dọa tinh vi.
  • Khả năng độc đáo để tự động phục hồi sau các cuộc tấn công ransomware

Tìm hiểu thêm:

Báo cáo chi tiết của Gartner Magic Quadrant: https://www.gartner.com/doc/reprints?id=1-25BMPL2O&ct=210225&st=sb 

Bài phân tích từ McAfee: https://www.mcafee.com/blogs/enterprise/gartner-names-mcafee-a-leader-in-2021-magic-quadrant-for-endpoint-protection-platforms/   

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi – Mi2 JSC là nhà phân phối chính thức của hãng McAfee tại Việt Nam từ 2007. Mi2 JSC cam kết làm việc chặt chẽ với đội ngũ McAfee để cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ McAfee Enterprise Business đến Khách hàng và Đối tác một cách tốt nhất.