Mi2 SÁT CÁNH CÙNG VNISA TẠI ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ III (2020-2025)
13/10/2020 15:37 Category: Tin tức & Sự kiện , Tin về Mi2

MI2 SÁT CÁNH CÙNG VNISA TẠI ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ III (2020-2025)

Ngày 01/10/2020 vừa qua, Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội phía  Nam (VNISA phía Nam) đã tiến hành tổ chức Đại hội Toàn thể nhiệm kỳ  III (2020 – 2025) thành công tốt đẹp.

Tham dự Đại hội VNISA phía Nam có sự góp mặt của các  Đại biểu Đại diện Lãnh đạo TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Đại diện Lãnh đạo Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam, Đại diện các Hội bạn và sự góp mặt của 76 đại biểu đại diện cho 58 hội viên đơn vị cùng đại diện các báo, tạp chí, đài phát thanh TP.HCM đến để tham dự và đưa tin về Đại hội.

Tri ân và từ nhiệm của Ban chấp hành nhiệm kỳ II

Sát cánh cùng Đại hội Toàn thể nhiệm kỳ III (2020 – 2025) của Hiệp hội An toàn Thông tin Việt  Nam – Chi hội phía Nam với cương vị ĐồngTài trợ, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi rất vui mừng khi đã góp một phần tạo nên sự thành công của Đại hội nói riêng và Hiệp Hội An toàn thông tin phía Nam nói chung.

Tại buổi đại hội, Ông Trần Minh Trí – Giám đốc vận hành Mi2- Ban Kiểm soát Chi hội VNISA phía Nam cũng được vinh dự khi được vinh danh là cá nhân có đóng góp xuất sắc trong nhiệm kỳ II vừa qua.

Ông Trần Minh Trí (thứ hai từ bên trái)-Giám đốc vận hành Mi2 vinh dự nhận giải cá nhân xuất sắc

Sau thời gian dài làm việc nghiêm túc, cân nhắc các đại diện có đủ năng lực cá nhân Đại hội cũng bầu ra được danh sách BCH mới gồm 17 thành viên, trong đó gồm 5 Phó Chủ tịch, 1 Tổng Thư ký và 11 Ủy viên Ban Chấp hành. Công ty Cổ phần Tin học rất vinh dự khi có ông Trần Minh Trí cũng góp mặt trong vai trò Ủy Viên ban chấp hành trong nhiệm kỳ III. Hy vọng với cương vị mới này Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi nói chung và đại diện ông Trần Minh Trí sẽ đóng góp nhiều thành công hơn nữa cho Hiệp hội và cho cộng đồng An toàn thông tin.

Ra mắt Ban Chấp hành và Ban Kiểm soát tại Đại hội

Công Ty cổ Phần Tin học Mi Mi -nhà phân phối sản phẩm, dịch vụ An toàn, anh ninh thông tin tại Việt Nam.

Website: www.mi2.com.vn 

Để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Phone: 028 3845 1542