Mi2 – Nhà Phân Phối Chính Thức Của Nhiều Hãng Bảo Mật Lớn Trên Thế Giới
03/04/2021 08:00 Category: Chia sẻ kiến thức , TÀI NGUYÊN

Mi2 tự hào trở thành nhà phân phối chính thức của 12 công ty bảo mật hàng đầu thế giới, mang đến khách hàng Việt sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin chất lượng. 

Được thành lập năm 2007, trải qua gần 14 năm hoạt động, Mi2 đã tạo dựng được vị trí nhất định trong các đơn vị cung cấp giải pháp an toàn thông tin tại Việt Nam. Bên cạnh nỗ lực phát triển các dịch vụ, Mi2 được tin tưởng lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức của nhiều hãng bảo mật lớn trên thế giới. Có thể kể đến các công ty tên tuổi như McAfee, Check Point, Forescout, Rapid7, Cofense, Boldon James, BeyondTrust, Quest Software, Attivo Networks, Seclore, Positive Technologies, Synopsys.

Mi2 - Nhà Phân Phối Chính Thức Của Nhiều Hãng Bảo Mật Lớn Trên Thế Giới
Mi2 bắt tay trở thành nhà phân phối chính thức của nhiều hãng bảo mật lớn trên thế giới

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần tin học Mi Mi – Mi2 JSC là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực an toàn thông tin, hướng đến cung cấp các dịch vụ, giải pháp an toàn thông tin và quản lý hạ tầng, điều hành về CNTT cho các doanh nghiệp. Trong 14 năm hoạt động Mi2 luôn theo đuổi tầm nhìn, mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra. 

Sơ lược quá trình hoạt động

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, Mi2 đã đạt được những dấu mốc đáng tự hào.

 • 2007: Thành lập công ty, đặt trụ sở tại Hà Nội
 • 2008: Thành lập văn phòng tại TP. HCM
 • 2009: Mi2 trở thành nhà phân phối chính thức và duy nhất của hàng McAfee tại Việt Nam
 • 2010: Mi2 mở rộng phân phối giải pháp bảo mật của nhiều hãng khác nhau
 • 2012: Mi2 tự hào đạt danh hiệu nhà phân phối phát triển nhanh nhất của McAfee
 • 2014: Khách hàng sử dụng giải pháp của Mi2 có đến 75% ngân hàng lớn, 60% ngân hàng thương mại, 50% bộ và cơ quan ngang bộ, 65% công ty viễn thông di động
 • 2016: Mi2 vượt mốc doanh thu 100 tỷ
 • 2017: Triển khai và đạt chứng nhận quốc tế ISO/IEC 27001:2013
 • 2018: Mi2 vinh dự nhận danh hiệu “Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu” cho “Dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống quản lý ATTT theo tiêu chuẩn ISO 27001”
 • 2019: “Dịch vụ tư vấn phân loại dữ liệu” của Mi2 đạt danh hiệu “Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu”
 • 2020: Mi2 trở thành nhà phân phối chính thức của CheckPoint và Quest Software. Thành lập trung tâm kinh doanh về giải pháp quản lý và điều hành CNTT

Tầm nhìn

Mi2 định hướng trở thành thương hiệu đi đầu và có uy tín, mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam. Song song với đó Mi2 hướng đến mở rộng và phát triển quan hệ bền vững với nhiều đối tác trong và ngoài nước, trở thành nhà phân phối uy tín cho các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực an toàn thông tin và điều hành CNTT.

Tầm nhìn Mi2
Mi2 định hướng trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam

Mục tiêu

Để theo đuổi tầm nhìn, Mi2 đặt mục tiêu quy tụ đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực, tập trung nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ sư nhằm cung cấp các giải pháp phù hợp và tối ưu nhất về an toàn thông tin cho khách hàng. Mi2 sẽ năng động hợp tác thành công, phát triển bền vững, tiến tới mở rộng thị trường kinh doanh ra nước ngoài. 

Sứ mệnh

Tại Mi2, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ, phát huy công nghệ và sự chuyên môn hóa, vì sự phát triển của đối tác và an tâm của khách hàng. 

Mi2 nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ giá trị gia tăng. Chúng tôi coi đó là yếu tố quyết định trong sự phát triển của công ty trong tương lai.

Lĩnh vực hoạt động

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực an toàn thông tin từ năm 2007, với bất kỳ sản phẩm,  dịch vụ Mi2 cung cấp đến khách hàng đều có chất lượng tối ưu nhất.

Mi2 phân phối các sản phẩm, cung cấp các dịch vụ giải quyết vấn đề bảo mật cho khách hàng
Mi2 phân phối các sản phẩm, cung cấp các dịch vụ giải quyết vấn đề an ninh, an toàn thông tin cho khách hàng

Phân phối các sản phẩm và giải pháp an toàn, an ninh thông tin

Mi2 cung cấp các sản phẩm, giải pháp về an toàn thông tin toàn diện và phù hợp cho từng khách hàng, đối tác.

 • Network Security: Bảo mật hệ thống mức mạng (IT/OT)
 • Endpoint Security: Bảo mật thiết bị đầu cuối
 • Data Protection: Bảo mật cho dữ liệu
 • Risk & Compliance: Đánh giá bảo mật và đảm bảo tuân thủ
 • Web & Email Security: Bảo mật cho luồng kết nối Internet (Web) và Email
 • Security Management: Giám sát và vận hành an ninh tập trung

Phân phối các sản phẩm, giải pháp quản lý và điều hành CNTT

Mi2 cung cấp các giải pháp, công cụ có cách tiếp cận chủ động để loại bỏ sự phức tạp, tối ưu hóa tài nguyên, tối đa hóa khả năng bảo vệ, tính sẵn sàng và liên tục trong vận hành. 

 • Giải pháp giám sát hạ tầng
 • Giải pháp bảo vệ và khôi phục dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng
 • Giải pháp Backup cho môi trường Enterprise
 • Giải pháp quản lý thiết bị đầu cuối
 • Giải pháp quản lý Database
 • Các giải pháp quản trị hạ tầng Microsoft
 • Các công cụ về quản trị cơ sở dữ liệu

Các dịch vụ tư vấn an toàn thông tin

Mi2 cung cấp dịch vụ bảo mật thông tin toàn diện, đảm bảo khả năng tích hợp và vận hành tối ưu cho từng hệ thống.

 • Dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013
 • Dịch vụ tư vấn phân loại dữ liệu
 • Dịch vụ hỗ trợ quản trị hệ thống an ninh
 • Dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin

Mi2 JSC là nhà cung cấp chính thức của nhiều công ty bảo mật lớn

Mi2 JSC hiện là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng bảo mật lớn trên thế giới. Rất nhiều sản phẩm, giải pháp của các nhà cung cấp này nhận được đánh giá cao từ các tổ chức uy tín như Gartner, NSS Labs, IDC,…

McAfee

Từ năm 2009, Mi2 JSC đã trở thành nhà phân phối chính thức của McAfee ở Việt Nam. Tại thời điểm đó, Mi2 là tên tuổi duy nhất mang sản phẩm, giải pháp của hãng bảo mật hàng đầu thế giới này đến khách hàng Việt. 

Với việc trở thành nhà phân phối của McAfee, Mi2 JSC sẽ cung cấp cho khách hàng toàn bộ các giải pháp về an toàn thông tin nổi tiếng của hãng như Web GateWay, giải pháp chống thất thoát dữ liệu DLP, Network Security Platform, Endpoint Protection, Vulnerability Manager,…

Check Point

hãng bảo mật Check Point
Check Point đã chính thức công nhận Mi2 JSC là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam.

Sau một thời gian hợp tác thành công, Check Point đã chính thức công nhận Mi2 JSC là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Check Point là đơn vị dẫn đầu cung cấp các giải pháp an ninh mạng với bề dày lịch sử hơn 27 năm. Chính vì vậy sự hợp này đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc khẳng định vị thế của Mi2 JSC trên thị trường an toàn thông tin.

Hợp tác với Check Point mở ra cơ hội để Mi2 JSC mang đến cho khách hàng Việt toàn bộ các giải pháp của hãng. Có thể kể đến các sản phẩm nổi tiếng như Next-Gen Firewall, Cloud Security, Network Security, Mobile và Endpoint Security. 

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, các giải pháp của Check Point là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc khối chính phủ, ngân hàng, điện lực, dầu khí và các doanh nghiệp sản xuất thương mại.

Forescout

Hãng bảo mật có trụ sở tại California này là công ty đi đầu về bảo mật Enterprise of Things. Nắm bắt được điều này cộng với mong muốn đưa giải pháp tốt nhất đến khách hàng, Mi2 JSC đã hợp tác và trở thành nhà phân phối chính thức của Forescout từ năm 2012. 

Trong vai trò này, Mi2 đã cung cấp và tư vấn triển khai thành công nhiều giải pháp của hãng đến doanh nghiệp Việt. Đặc biệt phải kể đến giải pháp Network Access Control – kiểm soát truy cập mạng nhận được đánh giá cao.

Rapid7

Năm 2016, công ty bảo mật danh tiếng của Mỹ – Rapid7 đã chính thức chọn Mi2 JSC là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam

Từ đó đến nay, Mi2 đã giúp Rapid7 mở rộng thêm nhiều khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính công và ngân hàng. Hiện các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của hãng đều đạt được hiệu quả nhất định trong quản trị an toàn thông tin.

Cofense

Cofense
Cofense nổi tiếng với giải pháp phòng chống tấn công Phishing

Cofense là hãng bảo mật nổi tiếng với giải pháp phòng chống tấn công Phishing (tấn công giả mạo). Các sản phẩm của hãng được sử dụng phổ biến bởi khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ và sản xuất.

Hợp tác với Cofense từ năm 2018, Mi2 đã và đang phân phối bộ giải pháp Cofense – PhishMe. Phishme sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng phòng thủ và chống lại các cuộc tấn công giả mạo. 

Boldon James

Tại thị trường Việt Nam, Mi2 được chọn trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Boldon James. Boldon James là công ty chuyên cung cấp giải pháp quản trị và bảo vệ dữ liệu hàng đầu hiện nay. Các giải pháp của hãng đã giúp nhiều tổ chức kiểm soát hiệu quả dữ liệu kinh doanh cũng như bảo vệ thông tin quan trọng của doanh nghiệp và giảm thiểu rủi ro.

BeyondTrust

BeyondTrust nổi tiếng là công ty đi đầu trong lĩnh vực an toàn mạng. Thế mạnh của hãng phải kể đến các giải pháp giám sát, kiểm soát các tài khoản và truy cập đặc quyền hệ thống (Privileged Access Management – PAM). 

Bắt tay với BeyondTrust từ năm 2019, Mi2 JSC thực hiện nhiệm vụ tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Đến nay, các sản phẩm của hãng được sử dụng ở nhiều tổ chức, doanh nghiệp, các ngân hàng thương mại và tổ chức chính phủ. 

Việc triển khai giải pháp đến từ BeyondTrust được đánh giá giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ tấn công vào đặc quyền hệ thống, đồng thời phát hiện các mối đe dọa an toàn mạng sắp xảy ra.  

Quest Software

Với nỗ lực đa dạng hóa, toàn diện hóa các giải pháp an toàn, an ninh thông tin, năm 2020, Mi2 JSC tự hào trở thành nhà phân phối chính thức của hãng công nghệ Quest. Nói thêm về danh tiếng của Quest Software, công ty phần mềm có trụ sở tại California này hiện đang cung cấp giải pháp CNTT cho 130.000 công ty trên 100 quốc gia. Trong đó có đến 95% công ty trong danh sách Fortune 500.

Các giải pháp chính mà Mi2 sẽ phân phối bao gồm: quản lý định danh và quyền truy cập; các giải pháp hỗ trợ cho vận hành như giải pháp bảo vệ dữ liệu, quản lý cơ sở dữ liệu, quản lý nền tảng Microsoft.

Mi2 JSC là nhà phân phối chính thức của hãng bảo mật Quest Software

Mi2 JSC là nhà phân phối chính thức của hãng bảo mật Quest Software

Những sản phẩm trên sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và bảo vệ dữ liệu của mình, kiểm soát môi trường Hybrid, theo dõi tất cả các thiết bị kết nối mạng, tuân thủ và quản trị mọi danh tính trên toàn doanh nghiệp.

Attivo Networks

Công ty công nghệ đến từ Mỹ này là cái tên đi đầu trong lĩnh vực Cyber Deception và Lateral Movement Detection. Hợp tác với Attivo Networks, Mi2 sẽ chính thức phân phối nhiều sản phẩm của hãng. 

Những giải pháp của Attivo Networks sở hữu các tính năng hiện đại, cung cấp khả năng phòng thủ vượt trội giúp phát hiện, ngăn chặn hoạt động đe dọa trái phép ở cả bên trong và bên ngoài. 

Seclore

Seclore – công ty bảo mật lớn ở Ấn Độ nổi tiếng với giải pháp quản lý quyền – Rights Management và bảo vệ dữ liệu – Data Protection. Với việc Mi2 trở thành nhà phân phối của Seclore tại thị trường Việt Nam, khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn và triển khai các sản phẩm của hãng, đặc biệt là giải pháp Seclore File Secure Information Rights Management (IRM)

Positive Technologies

Positive Technologies là hãng bảo mật tiếp theo Mi2 đảm nhận nhiệm vụ phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Hãng có nhiều giải pháp được đánh giá cao như quản lý lỗ hổng và tuân thủ, phân tích sự cố và mối đe dọa, bảo vệ ứng dụng. Trong đó, giải pháp PT Application Firewall đang được Mi2 phân phối nhận được đánh giá cao. Sản phẩm đã ba lần có tên trong hạng mục Visionary – Gartner Magic Quadrant.

Synopsys 

Tiếp đà phát triển, Mi2 đã bắt tay với Synopsys mang sản phẩm bảo mật của hãng phục vụ cho tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. Trong đó phải kể đến giải pháp Application Security Testing được Gartner, Forrester đánh giá cao.

Tham khảo, những danh hiệu, giải thưởng Mi2 đã nhận được trong lĩnh vực an toàn thông tin

Bắt tay với công ty bảo mật là bước đi quan trọng của Mi2 trên hành trình trở thành nhà phân phối sản phẩm và giải pháp an ninh mạng hàng đầu Việt Nam. Trong tương lai Mi2 sẽ tiếp tục nỗ lực, làm tốt nhiệm vụ nhà phân phối (tư vấn, cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng) đồng thời tìm kiếm cơ hội trở thành đối tác của nhiều hãng công nghệ mới.