Acalvio Technology

ACALVIO TECHNOLOGY – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA MI2 VỀ CÔNG NGHỆ CYBER DECEPTION

Acalvio Technology có trụ sở chính được đặt tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ, là công ty hàng đầu về công nghệ Cyber Deception, giúp các tổ chức và doanh nghiệp chủ động bảo vệ trước các mối đe dọa bảo mật nâng cao. Các giải pháp của Acalvio đã được tin dùng trong các doanh nghiệp Fortune 500 và các cơ quan chính phủ trên toàn cầu.

Giải pháp chuyên dụng trong việc bẫy hacker/attacker giúp tổ chức đơn giản hóa trong việc định danh / phát hiện và phát hiện sớm, hiệu quả các trường hợp hacker/attacker đã xâm nhập thành công vào hệ thống tổ chức, chi tiết thông tin cách thức/kỹ thuật (TTPs) nâng cao mới của hacker/attacker, phát hiện các đe dọa an ninh liên quan đến định danh (Identity) và xử lý (response). Giải pháp cũng tích hợp chặt chẽ với các giải pháp bảo mật khác như Endpoint Security, EDR, Firewall/IPS, NAC, SIEM, Sandbox,… để thực hiện chủ động ngăn chặn, xử lý và ứng phó trước các đe dọa an ninh mới, nâng cao từ hacker/attacker. Acalvio Cyber Deception được đánh giá đứng đầu về công nghệ (leader), thị trường trong đánh giá của, Gartner, Forrester cũng như CyberSource.

Acalvio là nhà cung cấp duy nhất trong lĩnh vực Deception đã nhận được hơn 25 bằng sáng chế cho các phát minh quan trọng trong năm năm qua, trong đó phải kể đến ShadowPlex – Một nền tảng cung cấp bộ tính năng độc đáo bao gồm:

  • Acalvio ShadowPlex Detect & Respond Autonomous Deception: Cung cấp khả năng phát hiện sớm, chính xác và nhanh chóng các mối đe dọa trực tuyến. Dựa vào kiến trúc DeceptionFarms® độc đáo, ShadowPlex Detect & Respond cung cấp khả năng “đánh lừa” ở quy mô doanh nghiệp, qua on-premises, OT và Cloud.
  • Acalvio ShadowPlex Security & Identity Posture Management (SIPM): Các doanh nghiệp có thể thấy các bề mặt tấn công trên endpoints, AD và mạng với độ rõ nét chưa từng có nhờ Acalvio ShadowPlex SIPM. ShadowPlex SIPM cung cấp khả năng quản lý và ngụy trang các danh tính có khả năng bị xâm phạm nhất, đồng thời kiểm tra tư thế nhận dạng của mạng và endpoints.
  • Acalvio ShadowPlex Intelligent SOC & Threat Hunting (ISOC): Cung cấp một bộ công cụ nghiên cứu mối đe dọa, sử dụng hành vi lừa đảo trên mạng cải thiện hiệu quả hiệu quả của Security Operations Center. Điều tra mối đe dọa nhanh chóng yêu cầu tìm kiếm mối đe dọa tự động, phân tích nhanh chóng các tạo phẩm tấn công đã thu thập và giới hạn danh sách các tài sản có khả năng bị xâm phạm.

Kiến trúc Acalvio ShadowPlex

Kiến trúc Acalvio ShadowPlex

Acalvio gồm có 02 sản phẩm chính:

  • ShadowPlex – Advanced Threat Defense
  • ShadowPlex – Identity Protection

Showing all 2 results